DIAMOND BAY HOTEL LÀ TOP THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU ASEAN 2023

  • 16/10/2023, 15:18 (GMT+7)
  • 282

Năm 2023, một năm tỏa sáng của khách sạn Diamond Bay Nha Trang khi gặt hái nhiều thành công, đạt được nhiều giải thưởng trong nước và quốc tế. Đây chính là những ghi nhận tuyệt vời cho Khách sạn Diamond Bay trong việc xây dựng chất lượng dịch vụ tốt, đề cao sự hài lòng của khách hàng và phát triển thương hiệu.

Tọa lạc tại trung tâm thành phố Nha Trang, Khách sạn Diamond Bay được xem là một trong những hệ thống khách sạn 5-sao ven biển với những dịch vụ nổi bật nhất tại Nha Trang. Khách sạn là một hệ sinh thái nối liền bao gồm nghỉ dưỡng, vui chơi, giải trí và cũng là một biểu tượng nghỉ dưỡng sang trọng mà nhiều du khách trong nước và quốc tế lựa chọn khi đến Nha Trang.
 


Khách sạn nay đã càng khẳng định vị thế và tên tuổi của một khách sạn đẳng cấp trong cộng đồng du lịch khi liên tiếp nhận được nhiều giải thưởng danh giá trong nước và quốc tế, đây được xem là minh chứng cho những nỗ lực cam kết dịch vụ  xuất sắc trên quy mô hệ thống và được hàng triệu du khách và các chuyên gia đánh giá hàng đầu công nhận, tin tưởng.
Tiêu biểu trong đó, khách sạn Diamond Bay Nha Trang đã được xướng danh là thương hiệu hàng đầu ASEAN 2023 trong khuôn khổ dành cho khu nghỉ dưỡng và khách sạn có hệ thống chất lượng nghỉ dưỡng tiêu biểu và tốt 
 
Phó tổng quản lý Khách sạn Diamond Bay Nha Trang – Bà Trương Thị Yến Nhi nhận cúp & chứng nhận giải thưởng Top Brand ASEAN
Nhận được các danh hiệu danh giá này, Khách sạn Diamond Bay ngày càng nổ lực trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ tốt nhất, luôn đưa ra nhiều chiến lược phát triển hướng tới một thương hiệu du lịch bền vững và đẳng cấp, không chỉ là một điểm đến du lịch nghỉ dưỡng lý tưởng của đông đảo du khách trong và ngoài nước mà còn là nơi ghi lại nhiều dấu ấn quan trọng,  góp phần tạo nên thành cho công trong việc truyền bá những nét văn hóa bản địa đậm chất trải nghiệm.
Có thể nói, việc nhận được nhiều giải thưởng khách sạn 5-sao hàng đầu tại Việt Nam cũng đã dần khẳng định được đẳng cấp, chất lượng hàng đầu của hệ thống khách sạn Diamond Bay và là sự ghi nhận xứng đáng cho những đóng góp tích cực vào sự phát triển du lịch tại Nha Trang nói riêng và tại Việt Nam nói chung của thương hiệu này.  Thành công trên cũng một lần nữa cho thấy sự đầu tư chuyên nghiệp, tầm nhìn chiến lược đúng đắn hướng đến sự phát triển bền vững của thương hiệu Khách sạn Diamond Bay lan tỏa trong khắp thị trường du lịch trong nước và vươn tầm thế giới.
Như Ông Nguyễn Ngọc Hoàng – Tổng Quản Lý khách sạn Diamond Bay đã nhận định rằng: “Tọa lạc tại vị trí tuyệt vời, cùng các dịch vụ có chất lượng vượt trội, sự chỉnh chu, kỹ lưỡng trong từng công tác chuẩn bị phục vụ khách hàng, ngầm khẳng định rằng thương hiệu khách sạn Diamond Bay luôn lấy khách hàng đặt lên hàng đầu, bởi sự hài lòng của khách hàng luôn là một phần thưởng danh giá mà khó ai đạt được. Đồng thời qua đó, tôi tin rằng cộng đồng du lịch Quốc tế sẽ ghi nhận thành công của nền du lịch Việt Nam nói chung và khách sạn Diamond Bay nói riêng qua những giải thưởng danh giá này, là tiền đề để chúng tôi có thể phát triển nền du lịch, lan tỏa nền văn hóa đến khắp tất cả mọi noi trên thế giới.”