V/V TIẾP NHẬN HỒ SƠ ĐĂNG KÝ CHƯƠNG TRÌNH “THƯƠNG HIỆU DẪN ĐẦU VIỆT NAM 2024”

  • 17/01/2024, 15:11 (GMT+7)
  • 1825

THƯƠNG HIỆU DẪN ĐẦU – KHẲNG ĐỊNH VỊ THẾ DOANH NGHIỆP VIỆT

Trong bối cảnh hội nhập toàn cầu ngày càng sâu rộng, ngoài việc tập trung nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ thì việc xây dựng thương hiệu, nâng cao giá trị và niềm tin ở người tiêu dùng là vấn đề sống còn của các Doanh nghiệp.
Đồng hành cùng các Doanh nghiệp trong hoạt động truyền thông, quảng bá thương hiệu, nhiều năm qua, Liên hiệp Khoa học Phát triển Doanh nghiệp Việt (VEDSU) thường xuyên hỗ trợ Doanh nghiệp trong các hoạt động truyền quảng bá cho thương hiệu và đã có những đóng góp tích cực, hiệu quả trong việc nâng cao vị thế cho các thương hiệu Việt Nam. Tiếp nối những thành công đó, năm nay Liên hiệp Khoa học Phát triển Doanh nghiệp Việt Nam tiếp tục tổ chức mang tên “Thương hiệu Dẫn đầu Việt Nam & Doanh nhân tiêu biểu 2024” – Lần thứ XI, sẽ được tổ chức tại TP. Hồ Chí Minh vào tháng 04 năm 2024.
 
Chương trình là một sự kiện có ý nghĩa to lớn thể hiện sự đồng hành của các cơ quan Nhà nước với Doanh nghiệp. Qua đó khuyến khích, hỗ trợ kết nối Doanh nghiệp, giúp các Doanh nghiệp Việt Nam liên kết, tạo khối thống nhất, có chiều sâu, hỗ trợ lẫn nhau trong đầu tư, kinh doanh, cùng tạo nên sức mạnh, tên tuổi và thương hiệu doanh nghiệp, sản phẩm và kinh tế Việt Nam trên trường quốc tế.
Thương hiệu Dẫn đầu Việt Nam & Doanh nhân tiêu biểu Năm 2024 (Vietnam Leading Brands & Typical Entrepreneur 2024) – Lần XI do Liên hiệp Khoa học Phát triển Doanh nghiệp Việt Nam tổ chức nhằm chọn lọc ra những Doanh nghiệp xuất sắc, thương hiệu dẫn đầu trong các lĩnh vực, ngành nghề được người tiêu dùng cả nước tín nhiệm, qua đó nâng cao năng lực cạnh tranh của các Doanh nghiệp ngay tại thị trường nội địa cũng như trên thị trường quốc tế.
Chương trình cũng là dịp ghi nhận và tôn vinh những Gương mặt Doanh nhân tiêu biểu, những CEO bản lĩnh tài năng có thành tích xuất sắc trong mọi hoạt động liên quan đến xây dựng, phát triển Doanh nghiệp, đóng góp cho kinh tế xã hội của đất nước và nâng cao đời sống người lao động.
Thương hiệu Dẫn đầu Việt Nam & Doanh nhân Tiêu biểu Năm 2024 (Vietnam Leading Brands & Typical Entrepreneur 2024) – Lần X do Liên hiệp Khoa học Phát triển Doanh nghiệp Việt Nam tổ chức có các hạng mục xét duyệt và vinh danh:
  • TOP 10 Thương hiệu Dẫn đầu Việt Nam 2024
  • TOP 50 Thương hiệu Dẫn đầu Việt Nam 2024
  • TOP 100 Thương hiệu Dẫn đầu Việt Nam 2024
  • Huy chương vàng Sản phẩm - Dịch vụ chất lượng vì người tiêu dùng
  • Doanh nhân Tiêu biểu năm 2024
Thông qua chương trình ghi nhận sự sáng tạo, không ngừng phát triển, nâng cao giá trị và niềm tin đối với người tiêu dùng của các Doanh nhân – Doanh nghiệp trong những năm qua, giúp các Doanh nhân - Doanh nghiệp có cái nhìn khách quan về uy tín thương hiệu, độ nổi tiếng nhãn hiệu của mình trong thị trường cũng như đưa doanh nghiệp đến gần hơn với người tiêu dùng.
Với sự hỗ trợ của Chương trình Thương hiệu Dẫn đầu, nhiều doanh nghiệp Việt Nam đã ý thức được vai trò quan trọng của thương hiệu như là chìa khóa giúp gia tăng giá trị cho sản phẩm cũng như giá trị của doanh nghiệp. Các doanh nghiệp đã từng bước xây dựng, phát triển và quảng bá thương hiệu của mình một cách chuyên nghiệp, góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh và khẳng định vị thế trên thị trường trong và ngoài nước.


Thường trực Ban tổ chức chương trình:
LIÊN HIỆP KHOA HỌC PHÁT TRIỂN DOANH NGHIỆP VIỆT NAM
Địa chỉ: 161 Ung Văn Khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh
Văn Phòng Giao Dịch: Số 32 Đường số 11, CityLand Park Hills, Phường 10, Quận Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh
Website:tintucngaymoi.vnwww.kinhtechaua.vnwww.danhgiadoanhnghiep.vn
Email: truyenthongphuongnam32@gmail.com
Hotline: 0932 702 488 - Ms.Nguyễn Phương