TRẦN QUYÊN EXPRESS ĐẠT GIẢI TOP 30 THƯƠNG HIỆU XUẤT SẮC CHÂU Á

  • 28/07/2022, 14:17 (GMT+7)
  • 976

Ngày 23/07/2022, tại Nhà Hát Bến Thành, TP. Hồ Chí Minh, Công Ty Tnhh Thương Mại Dịch Vụ Trần Quyên đã vinh dự đạt danh hiệu - Top 30 “Thương hiệu Xuất sắc Châu Á 2022”. Giải thưởng dựa trên đánh giá về uy tín thương hiệu với chất lượng dịch vụ và chiến lược phát triển bền vững, đóng góp cho đất nước trong thời kì hội nhập kinh tế toàn cầu.

Là công ty chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa, chuyển phát nhanh, chuyển nhà trọn gói, chuyển tiền đi các tỉnh lân cận như Phú Quốc, Kiên Giang, Rạch Giá, Cần Thơ, An Giang và các Tỉnh Miền Tây. Bằng sự phục vụ chuyên nghiệp, đội ngũ nhân sự am hiểu và vững vàng về nghiệp vụ chuyên môn, nhiệt tình và tận tâm phục vụ khách hàng, Trần Quyên Express đảm bảo cung cấp cho quý khách hàng những dịch vụ có chất lựợng tốt nhất thỏa mãn cao nhất nhu cầu của khách hàng.
 

Xuyên suốt chặng đường chống dịch vừa qua cũng như giai đoạn phục hồi kinh tế, dịch vụ vận chuyển đóng vai trò trọng yếu, là huyết mạch của nền kinh tế. Cũng như các doanh nghiệp khác, thời gian qua, Trần Quyên Express không ngừng nỗ lực để đảm bảo hàng hóa được thông suốt, đáp ứng và phục vụ nhu cầu xã hội trong bối cảnh giãn cách khó khăn.

Trải qua 8 năm hình thành và phát triển, Trần Quyên Express đã khẳng định được vị thế tại thị trường Việt Nam và khu vực bằng những nỗ lực phát triển vượt bậc, vị trí tiên phong trong lĩnh vực vận chuyển đưa đến các giải pháp ưu việt với chất lượng dịch vụ tốt nhất đóng góp vai trò quan trọng trong việc đảm bảo dịch vụ  cung cấp cho khách hàng chính xác, chất lượng tốt nhất.
 


 

Danh hiệu Top 30 “Thương hiệu Xuất sắc Châu Á 2022” là niềm vinh dự lớn lao, thành quả của một tập thể nhân viên tâm huyết, Ban Lãnh đạo có tầm nhìn chiến lược sáng suốt, đúng đắn và sự ghi nhận của cộng đồng xã hội đã làm nên thương hiệu uy tín trong lĩnh vực vận chuyển.

Hy vọng rằng, với giải thưởng này, Trần Quyên Express sẽ không ngừng phát triển, tiến xa hơn nữa để mang đến những dịch vụ tốt nhất đáp ứng những thị trường khó tính trong và ngoài nước, từng bước đưa Trần Quyên Express trở thành thương hiệu Xuất Sắc nhất Việt Nam và mang tầm Quốc tế trong lĩnh vực Vận chuyển.

 

THÔNG TIN VĂN PHÒNG:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TRẦN QUYÊN

Trụ sở: Số 492 Lê Hồng Phong, phường 1, quận 10, HCM

Văn phòng Thành phố Hồ Chí Minh

Số 378 Lê Hồng Phong, phường 1, quận 10, HCM

94 Hùng Vương, phường 1, Quận 10, Hồ Chí Minh

Văn phòng Phú Quốc

Địa chỉ: Số 200A đường 30/4, TT.Dương Đông, Phú Quốc, Kiên Giang

Địa chỉ: Số 84 Nguyễn Trung Trực TT.Dương Đông, Phú Quốc, Kiên Giang

Địa chỉ: Số 285 Nguyễn Văn Cừ, TT.An Thới, Phú Quốc, Kiên Giang

Văn Phòng Rạch Giá

Địa chỉ: 09 Huỳnh Thúc Kháng, Rạch Giá, Kiên Giang

Văn Phòng Cần Thơ.

Địa chỉ: Số 9 Huỳnh Thúc Kháng, phường Hưng Lợi, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ

Văn Phòng An Giang

Địa chỉ: Cách Bến Xe Mới LX 200m, Phạm Cự Lượng, P.Mỹ Quý, TP.Long Xuyên, An Giang

Văn Phòng Châu Phú

Địa chỉ: QL91, TT Cái Dầu, Châu Phú, An Giang

Văn Phòng Phú Tân - An Giang

Địa chỉ: 210 Tôn Đức Thắng ( TTTM - H. Phú Tân) An Giang

Văn Phòng Hà Tiên

Địa chỉ: 32 Trần Hầu, P. Đông Hồ, TP.Hà Tiên