NỮ GIÁM ĐỐC TÀI NĂNG, XINH ĐẸP TRƯƠNG YẾN NGỌC VỚI NIỀM ĐAM MÊ LÀM ĐẸP

  • 22/02/2021, 03:13 (GMT+7)
  • 10357

Trẻ đẹp, tài năng, năng động, giàu nhiệt huyết với nụ cười rạng rỡ – đó là những gì người ta có thể cảm nhận được ngay từ lần đầu gặp gỡ chị Trương Yến Ngọc– Giám đốc Công Ty Tnhh Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Mỹ Phẩm Ngọc Trương.

Với khoảng thời gian gắn liền với việc mang sản phẩm làm đẹp từ thiên nhiên an toàn và chất lượng đến cho phái đẹp giúp cho các chị em tự tin hơn trong cuộc sống, đặc biệt hơn chị là người phụ nữ thầm lặng, góp phần tạo nên sự thành công cho các phụ nữ khác trong kinh doanh.

Khởi nghiệp với đam mê mang sản phẩm làm đẹp từ thiên nhiên an toàn và hiệu quả, Yến Ngọc đã mang lại vẻ đẹp rạng ngời cho nhiều phụ nữ Việt. Từng thành công ở 1 lĩnh vực khác gây tiếng vang lớn, nhưng không có con đường nào trải đầy hoa hồng, không có chông gai, với niềm đam mê kinh doanh Yến Ngọc bước chân qua ngành mỹ phẩm với mong muốn đem sản phẩm chất lượng tới tay người tiêu dùng. Mặc dù sản phẩm của Công Ty Tnhh Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Mỹ Phẩm Ngọc Trương có mặt ngoài thị trường chưa lâu nhưng bằng sự hiệu quả ngay trong thời gian ngắn sử dụng đã để lại ấn tượng và sự “tin tưởng” trong lòng khách hàng để rồi tiếp tục quay trở lại sau nữa là cùng người thân, bạn bè, đồng nghiệp… của mình.

Với tiêu chí hoạt động “Sự hài lòng của khách hàng là chìa khóa thành công”, các sản phẩm do Yến Ngọc bán ngày càng khẳng định chất lượng cũng như thương hiệu của mình và nỗ lực hướng đến mục tiêu trở thành người bạn đồng hành, tin cậy chăm sóc, bảo vệ sức khỏe và làm đẹp của phụ nữ Việt Nam. Với kinh nghiệm bán hàng nhiều năm, Yến Ngọc có một lượng khách hàng thân thiết khá đông, không phải shop nào cũng có được. Bên cạnh đó trong từng sản phẩm luôn có sự phá cách và thiết kế mẫu mã luôn đổi mới, lạ, hợp với xu thế. Đây cũng chính là món quà mà chị muốn gửi đến những khách hàng thân yêu luôn tin tưởng và đồng hành cùng chị trong thời gian qua. Nhờ cung cấp những sản phẩm uy tín chất lượng tới khách hàng mà Yến ngọc có được những hệ thống đại lý khách sỉ chính từ những khách mua lẻ, tạo thu nhập khủng cho Yến Ngọc có cuộc sống đầy đủ như hiện nay

Kinh doanh ở lĩnh vực nào cũng gặp không ít khó khăn. Có người sẽ thành công và có người sẽ thất bại. Nhưng đam mê là yếu tố vô cùng quan trọng không thể thiếu khi quyết định gắn bó với nghề. Chị chia sẻ: “Kinh doanh tốt không phải bạn giỏi giang, hay bạn phải có bằng đại học mới kinh doanh được mà ở chỗ bạn phải suy nghĩ tích cực, lạc quan, đặt hết niềm tin vào ước mơ, đam mê của mình”. Bên cạnh đó, yếu tố mà chị quan tâm đồng thời cũng là tiêu chí hàng đầu cho các sản phẩm công ty mỹ phẩm Ngọc Trương cung cấp cho khách hàng chính là chất lượng phải luôn được đảm bảo an toàn. Đại sứ thương hiệu của công ty - Giám đốc Yến Ngọc, với sứ mệnh mang lại vẻ đẹp cho mọi người thì việc chăm sóc và quan tâm thị hiếu khách hàng để biết họ muốn gì, cần gì cũng là điều cần thiết để tiếp tục cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm của mình ngày một tốt hơn. Đứng trước thị trường làm đẹp hỗn loạn này,Yến Ngọc lại càng quyết tâm muốn chinh phục niềm tin của mọi người, xây dựng thương hiệu mỹ phẩm quốc tế trở thành lựa chọn hàng đầu, một nơi tin cậy trong mỗi khách hàng, chứ không phải chỉ là mục đích kinh doanh đơn thuần.

Bản thân khi lựa chọn và thành lập công ty chị luôn trân trọng và nâng niu từng sản phẩm của mình. Chị luôn phấn đấu để nuôi dưỡng niềm đam mê đó lớn mạnh hơn, chị sẽ tạo ra nhiều dòng sản phẩm chăm sóc làm đẹp đáp ứng nhu cầu làm đẹp cho mọi lứa tuổi và đưa thương hiệu Ngọc Trương ngày càng vươn xa hơn…

Yến Ngọc chia sẻ, cô cảm thấy tự hào nhất đó là đang sở hữu một lượng khách hàng lớn vô cùng thân thiết, đồng thời ngày càng mở rộng nhiều hơn lượng khách ở các vùng miền trong và ngoài nước. Có những đơn hàng lớn được giao dịch thành công, thậm chí chưa từng một lần gặp mặt. Có lẽ, món quà quý báu và ấm áp nhất từ họ mà chị cảm nhận được hiện tại không phải là giá trị đồng tiền mà chính là lòng tin yêu dành cho thương công ty của mình. Không dừng lại đó mà bản thân chị luôn phải cố gắng học hỏi rất nhiều từ các anh chị đi trước và học hỏi từ khách hàng bản lĩnh, can trường hơn, cố gắng nhiều hơn nữa để cung cấp những sản phẩm thật chất lượng.

Bằng sự cố gắng của mình năm 2020 shop Ngọc Trương vinh dự đạt danh hiệu danh giá Thương Hiệu- Nhãn Hiệu Danh Tiếng Việt Nam năm 2020 do Liên Hiệp Khoa Học Phát Triển Doanh Nghiệp Việt Nam và các cơ quan ban ngành tổ chức. Chương trình được truyền hình trực tiếp kênh HTV1 và được đông đảo người tiêu dùng và doanh nghiệp hưởng ứng tham gia ngóng chờ.

Đối với ngành mỹ phẩm nói chung thì đây là một giải thưởng vô cùng danh giá và đáng quý. Yến Ngọc đã cống hiến bằng sự đam mê, bằng khát khao được đưa ra những sản phẩm tốt, chất lượng mà cô đã nghiên cứu và sử dụng có hiệu quả trong thời gian dài. Chị là minh chứng cho những nữ doanh nhân trẻ dám nghĩ và dám làm. Và tôi vẫn tin rằng bản lĩnh, trí tuệ chị sẽ gặt hái được nhiều thành công trong tương lai.
P.V