LG trình làng loạt smartphone tầm trung đi kèm 4 camera

  • 18/02/2020, 15:50 (GMT+7)
  • 798

Mặc dù MWC 2020 bị hủy bỏ nhưng LG vẫn quyết định giới thiệu ra thị trường loạt smartphone tầm trung mới với điểm nhấn là đều trang bị 4 camera ở mặt sau.


Cả ba smartphone của LG đều đi kèm 4 camera ở mặt sau

Ảnh: LG

Theo SlashGear, tuy đều trang bị 4 camera nhưng các thông số máy ảnh đều khác biệt nhau tùy thuộc vào phiên bản. Đứng đầu danh sách là LG K61 tự hào đi kèm camera có độ phân giải cao nhất 48 MP, kết hợp với các cảm biến siêu rộng 8 MP, cảm biến cận cảnh 2 MP và cảm biến độ sâu 5 MP.

Phiên bản thấp hơn là LG K51S đi kèm camera 32 MP tiêu chuẩn và 5 MP góc siêu rộng. Máy cũng có cảm biến cận cảnh 2 MP, trong khi cảm biến độ sâu bị hạ xuống còn 2 MP. Còn LG K41S chia sẻ gần như tất cả thông số kỹ thuật tương tự như K51S nhưng chỉ có camera chính 13 MP.

Về kích thước và thiết kế, cả ba đều gần giống nhau, màn hình 6,5 inch lớn, thiết lập máy ảnh giống nhau và cảm biến vân tay ở mặt sau. Tuy nhiên, chỉ có LG K61 mới có thể tự hào với màn hình Full HD+ và RAM 4 GB. Hai sản phẩm còn lại chỉ đi kèm màn hình HD+ và RAM 3 GB. Không có gì ngạc nhiên khi không sản phẩm nào hỗ trợ 5G.

Ba điện thoại này tiếp tục truyền thống của LG trong việc đưa các tính năng cao cấp xuống phân khúc thấp hơn. Nói cách khác, công ty cố gắng thu hút người tiêu dung bằng lời hứa về các tính năng cao cấp trong điện thoại giá rẻ.
 

Theo Kiến Văn (Báo Thanh Niên)