DK TECH- NHÀ CUNG CẤP DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE TRỌN GÓI CHUẨN SEO HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

  • 20/04/2023, 11:00 (GMT+7)
  • 645

Công ty TNHH Công nghệ DK Tech là một trong những nhà cung cấp dịch vụ thiết kế website trọn gói chuẩn SEO hàng đầu thị trường. Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, DK Tech không ngừng đổi mới để bắt kịp xu hướng hiện tại nhằm đáp ứng các yêu cầu của khách hàng

Công ty TNHH Công nghệ DK Tech được công nhận là một trong những nhà cung cấp dịch vụ thiết kế website trọn gói chuẩn SEO hàng đầu thị trường hiện nay. Với đội ngũ thiết kế website chuyên nghiệp cao giàu kinh nghiệm và đam mê lập trình, DK Tech không ngừng đổi mới để bắt kịp xu hướng hiện tại, học hỏi những điều mới từ Google và tạo ra những website chuẩn SEO cho khách hàng.

Thiết kế Website NFT
Trong thời đại công nghệ số phát triển với tốc độ vũ bão hiện nay, Internet đã tràn ngập mọi nhà và mua sắm trực tuyến đã trở thành thói quen của nhiều khách hàng. Bên cạnh chất lượng sản phẩm và dịch vụ hậu mãi của doanh nghiệp, thì Website chuẩn SEO chính là bộ mặt của doanh nghiệp để thu hút khách hàng, giúp doanh nghiệp xây dựng và tạo nhận diện, định vị thương hiệu nổi bật cũng như gia tăng vị thế cạnh tranh.
Để hỗ trợ khách hàng đối tác trong việc thiết kế Website chuẩn SEO trọn gói uy tín, DK Tech không ngừng sáng tạo về nội dung, tích lũy kinh nghiệm trong lĩnh vực Thiết kế Website và tối ưu hóa SEO. Sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn trong lĩnh vực thiết kế Website, tư vấn Thương mại điện tử như đội ngũ ECOMCX sẽ tư vấn giúp bạn tối ưu trải nghiệm người dùng (UX) và tối ưu giao diện (UI) cho Website bạn đang mong muốn xây dựng, cũng như tư vấn giúp bạn chiến dịch ra mắt Website và sử dụng Website hiệu quả, giúp khách hàng gia tăng doanh thu bán hàng.
Đến với DK Tech, khách hàng được hỗ trợ dịch vụ với giá cả hợp lý phù hợp với ngân sách của Doanh nghiệp của mình và đồng thời đảm bảo chất lượng dịch vụ, cam kết hỗ trợ sau bàn giao, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian nhưng vẫn đảm bảo chất lượng dịch vụ. Luôn lắng nghe và thấu hiểu nhu cầu của mỗi khách hàng và đưa ra các phương án hỗ trợ tốt nhất, phù hợp nhất. Luôn không ngừng bắt kịp xu thế hiện nay, cung cấp các dịch vụ thiết kế Website Doanh nghiệp, thiết kế Website bán hàng chuyên nghiệp, đảm bảo trang Web được tối ưu hóa SEO với các tiêu chí như:
  • Tốc độ tải trang nhanh (<3 giây)
  • Tối ưu trải nghiệm người dùng
  • Giao diện phù hợp với bộ nhận diện thương hiệu của Doanh nghiệp
  • Tự động tối ưu với các kích thước màn hình khác nhau
  • Công nghệ chuẩn Responsive
  • Thân thiện UX chuyển đổi cao
Bên cạnh đó, DK Tech tự hào là một trong những công ty công nghê trẻ cung cấp cho khách hàng những giải pháp thiết kế mới nhất, giúp khách hàng xây dựng và tạo nhận diện, định vị thương hiệu nổi bật thông qua website, phong cách thiết kế sáng tạo, tư vấn giúp khách hàng thiết kế giao diện riêng theo bộ nhận diện thương hiệu, giúp Website của doanh nghiệp nổi bật, sang trọng, không bị lỗi thời và thu hút các khách hàng tiềm năng. Trong những năm qua, DK Tech đã hoàn thành nhiều dự án thiết kế web cho các cá nhân, doanh nghiệp nhỏ và tập đoàn lớn, từ các trang web rẻ tiền đến các trang web tùy chỉnh, cam kết trở thành đối tác đáng tin cậy cho khách hàng, doanh nghiệp.
Để ghi nhận quá trình cống hiến và tinh thần sáng tạo không ngừng nghỉ của bộ máy lãnh đạo và tập thể lập trình viên, nhân viên DK Tech, góp phần thúc đẩy phát triển lĩnh vực thiết kế Website chuẩn SEO nói riêng và nghiên cứu đổi mới công nghệ nói chung. DK Tech vinh dự được tôn vinh trong “Top 50 Thương Hiệu Dẫn Đầu Việt Nam 2023”, đặt dấu chân đầu tiên cho hành trình gặt hái giải thưởng, xây dựng thương hiệu uy tín. 

(Ông) Diệp Vĩnh Kiên- Giám đốc Công ty TNHH công nghệ DK Tech (giữa) vinh dự nhận giải thưởng “Top 50 - Thương Hiệu Dẫn Đầu Việt Nam 2023” tại sự kiện
Đồng thời đây cũng là động lực để DK Tech vươn lên trở thành một trong những doanh nghiệp trẻ tiềm năng, tiếp tục mở rộng quy mô và thị phần cạnh tranh,  ngày càng khẳng định vị thế của mình, luôn nỗ lực tạo ra các sản phẩm công nghệ chất lượng cao cũng như dịch vụ uy tín đối với khách hàng, cam kết đồng hành, phục vụ trọn đời.
 
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ DK TECH
Websitehttps://dk-tech.vn/
Địa chỉ: 351/8 Mã Lò, P. Bình Trị Đông, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 07.66666.407
Email: dktechcrypto@gmail.com