Công ty TNHH Thiết bị Lọc nước Minh Vương với thương hiệu LocNuocUong.com.vn đã vinh dự nằm trong Top 50 Thương Hiệu Dẫn Đầu Việt Nam - 2023.

  • 18/04/2023, 17:13 (GMT+7)
  • 825

Đáp ứng nhiều tiêu chí như nhận diện thương hiệu, sản phẩm dịch vụ chất lượng, các hoạt động cộng đồng,... Công ty TNHH Thiết bị Lọc nước Minh Vương với thương hiệu LocNuocUong.com.vn đã vinh dự nằm trong Top 50 Thương Hiệu Dẫn Đầu Việt Nam - 2023.

Ngày 15.04.2023 vừa qua tại TP. HCM, Liên Hiệp Khoa Học Phát Triển Doanh Nghiệp Việt Nam tổ chức Chương trình đánh giá truyền thông và công bố “Thương Hiệu Dẫn Đầu Việt Nam - Sản Phẩm Dịch Vụ Chất Lượng vì người tiêu dùng 2023 – Lần X". Đây được đánh giá là một trong các giải thưởng ghi nhận thành tựu của các doanh nghiệp đang hoạt động tại Việt Nam, xây dựng uy tín sản phẩm dịch vụ, phát triển thương hiệu và gia tăng niềm tin người dùng.

Nhiều tập đoàn, doanh nghiệp Việt Nam đã và đang ý thức được vai trò của việc xây dựng thương hiệu. Minh chứng với LocNuocUong.com.vn, thương hiệu bán máy lọc nước đã gặt hái được nhiều thành công trên thị trường Việt Nam.
 

Phỏng vấn tại lễ trao giải, đại diện LocNuocUong.com.vn cho biết: “Giải thưởng Top 50 Thương Dẫn Đầu Việt Nam năm 2023 là minh chứng ghi nhận sự nỗ lực, đoàn kết và cống hiến hết mình của tập thể anh/chị/em, CBNV Locnuocuong.com.vn. Đây cũng là nguồn động lực to lớn để chúng tôi tiếp tục phấn đấu, nỗ lực xây dựng và phát triển thương hiệu LocNuocUong.com.vn lớn mạnh và vươn xa hơn, đáp ứng mong đợi của người tiêu dùng không chỉ trong nước mà còn quốc tế”.
               
LocNuocUong.com.vn  là đại diện ủy quyền uy tín của các hãng máy lọc nước hàng đầu tại Việt Nam, Cung cấp các loại máy lọc nước tinh khiết RO, máy lọc nước Nano,  máy lọc nước UF, Máy lọc nước Ion Kiềm, dây chuyền lọc nước tinh khiết, máy lọc nước sinh hoạt và cung cấp đầy đủ những trang thiết bị xử lý nước, các linh kiện, phụ kiện máy lọc nước, với giá tốt nhất Việt Nam. Đại lý cấp 1 ủy quyền của các hãng Máy lọc nước dân dụng nhập khẩu từ Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, ThaiLand, Đài Loan, Malaysia, LB Nga ... Cung cấp các thương hiệu máy lọc nước nổi tiếng như: Máy lọc nước Panasonic, Mitsubishi Cleansui, Hitachi Atica, Geyser, Kangaroo, Karofi, Korihome, ChungHo, Coway, Humero, Hynhdai Ryo, Newlife, Aosmith, Aquaphor, Mutosi, Orodo,...
 

Với đội ngũ cán bộ công nhân viên chuyên nghiệp, nhờ vào sự vững vàng về kiến thức chuyên môn còn trang bị cho mình thái độ phục vụ khách hàng tận tụy và nhiệt huyết nhất, luôn lắng nghe ý kiến đóng góp từ khách hàng để không ngừng cải thiện dịch vụ, nhằm đạt tới mục tiêu cuối cùng là Chúng tôi đã có được sự hài lòng và niềm tin từ phía khách hàng dành cho Thương Hiệu LocNuocUong.com.vn trong nhiều năm qua.
Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình không ngừng phát triển chuỗi hệ thống LocNuocUong.com.vn trên phạm vi cả nước trên tinh thần muốn sẻ chia những giá trị của nguồn nước sạch, nước chuẩn tốt vì sức khỏe cộng đồng, đem lại nguồn nước sạch chất lượng cao đến tất cả mọi gia đình Việt Nam.
 

Hiện tại Locnuocuong.com.vn có 4 Showroom tại TP.HCM và TP.PLEIKU. Và Để đáp ứng nhu cầu khách hàng không những tại khu vực TP. Hồ Chí Minh mà còn các khách hàng ở xa chúng tôi áp dụng bán hàng trực tuyến giúp quý khách tiết kiệm được thời gian và chi phí cho khách hàng với chính sách vận chuyển và lắp đặt linh động hỗ trợ tốt nhất cho Quý Khác hàng.

Với kinh nghiệm là nhà phân phối và bán lẻ Máy Lọc Nước số 1 tại Việt Nam, chúng tôi tận tâm phục vụ chuyên nghiệp, tận tình nhất trong việc phục vụ quý khách hàng, giúp khách hàng Yên Tâm Trọn đời khi mua sắm Máy Lọc Nước tại các cửa hàng chúng tôi, với dịch vụ chăm sóc khách hàng Trước - Trong - và Sau khi mua máy lọc nước,  với mỗi phương án tài chính, chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách có một máy lọc nước phù hợp nhất đảm bảo sức khỏe và tài chính hợp lý.
 

Giải thưởng được trao tặng là những nỗ lực được người dùng ghi nhận trong suốt gần 7 năm hành trình của LocNuocUong.com.vn. Điều này đã phần nào khẳng định vị thế của thương hiệu trên thị trường với lĩnh vực máy lọc nước trong nước, giúp thương hiệu vươn tầm ra quốc tế với nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai.
***
CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ LỌC NƯỚC MINH VƯƠNG
Máy Lọc Nước Chính Hãng Số 1 Việt Nam
 
Showroom 1: 743 Lê Đức Thọ, P16, Gò Vấp, HCM   
Showroom 2: 1469 Phan Văn Trị, P10, Gò Vấp, HCM   
Showroom 3: 57 Phạm Văn Đồng, Tp.Pleiku, GiaLai
Showroom 4: 425 Phan Văn Trị, P1, Gò Vấp, HCM 
 
Mua hàng: 0898992838 – 0899889329 – 0772727181
Hotline: 1900 9274
Email: info@locnuocuong.com.vn
Website: www.locNuocUong.com.vn