TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ TRÁC VIỆT- ĐỒNG HÀNH CÙNG HỌC VIÊN TRONG HÀNH TRÌNH VƯƠN RA BIỂN LỚN.

  • 26/06/2023, 19:09 (GMT+7)
  • 586

Với xu hướng hội nhập và phát triển thì ngoại ngữ là nhu cầu tất yếu, biết được thêm một ngoại ngữ sẽ giúp bạn có thêm một cơ hội trải nghiệm cũng như có một cơ hội việc làm tốt hơn.

Hiểu được điều này Trung tâm Du học & Đào tạo Ngoại ngữ Trác Việt thuộc quản lý của Công ty TNHH Đào tạo & Phát triển Giáo dục An Bình, chính thức được thành lập và đi vào hoạt động tháng 6/2016 với 2 mảng đào tạo chính là:
Đào Tạo Tiếng Trung và Nhật các cấp độ
Du học Trung Quốc và Đài Loan

Với mong muốn mang đến môi trường dạy và học ngoại ngữ chuẩn và chất lượng. Từ khi thành lập cho đến nay Trung Tâm Ngoại Ngữ Trác Việt luôn tâm niệm mang đến cho học viên những chương trình học tối ưu nhất, giúp người học tiếp cận được với tiếng Trung một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất. Vì vậy Thạc sỹ Đinh Thị Thanh Bình giám đốc trung tâm cùng với đội ngũ giáo viên chuyên trách có trình độ chuyên môn cao và nhiệt huyết với nghề luôn không ngừng đổi mới chương trình đào tạo, hỗ trợ học viên 24/7 và tính đến nay đã đào tạo hàng ngàn lứa học viên với đủ các trình độ tiếng khác nhau.
3bcf40de3168e036b979
 
Mục tiêu hoạt động là lấy chất lượng giảng dạy làm đầu, vì thế Trung Tâm chú trọng lựa chọn đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm, nhiệt huyết và đặc biệt là biết đặt lợi ích của người học lên trên hết. Đội ngũ giáo viên được trung tâm lựa chọn là những giáo viên Việt Nam có kiến thức chuyên môn cao, đạo đức tốt và kết hợp giáo viên nước ngoài bản ngữ. Học đi đôi với hành, nên các khóa học tại Trung tâm luôn kết hợp qua hai hình thức học trực tiếp hoặc học online.

Xuất phát từ mục tiêu trên đã giúp cho Trung Tâm Ngoại Ngữ Trác Việt có được những thành tựu lớn: Nhiều năm qua được trang mạng https://toplist.vn đánh giá là Trung tâm tiếng Trung hàng đầu tại Hải Phòng và vinh dự nhận được chứng nhận “Huy Chương Vàng Sản Phẩm Dịch Vụ Chất Lượng Châu Á ” trong lễ trao giải “Thương hiệu Xuất Sắc Châu Á 2023” lần thứ 9 do Viện Nghiên Cứu Kinh Tế Châu Á trao tặng, diễn ra vào ngày 24/6 tại Nhà hát Bến Thành – Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

TUN_9030
 
Chương trình học tại Trung Tâm giúp các học viên hoàn thiện đầy đủ cả 4 kỹ năng chuyên môn:
+ Các lớp giao tiếp đủ 4 kỹ năng cho các đối tượng từ cấp độ Sơ, Trung và Cao cấp.
+ Các lớp ôn luyện HSK (chứng chỉ tiếng Trung Quốc lục địa) đủ 4 kỹ năng cho các cấp độ.
+ Các lớp ôn luyện TOCFL (chứng chỉ tiếng Đài Loan) đủ 4 kỹ năng cho tất cả các cấp độ.
+ Các lớp ôn luyện TOPIK đủ 4 kỹ năng cho tất cả các cấp độ.
+ Các lớp ôn luyện JLPT đủ 4 kỹ năng cho tất cả các cấp độ.
+ Các lớp tiếng Trung chuyên ngành.
+ Các lớp tiếng Trung dịch thuật.
+ Các lớp tiếng Trung, Nhật theo đơn đặt hàng của doanh nghiệp, trường học.
Ngoài đào tạo, Trung Tâm  còn là địa chỉ du học đáng tin cậy được nhiều người biết đến, không chỉ ở Hải Phòng, mà còn ở các tỉnh thành khác trên cả nước. Tại Trác Việt các học viên và học sinh du học được hỗ trợ với hình thức du học tự túc hoặc hỗ trợ xin học bổng để học tại Trung Quốc, Đài Loan. Số du học sinh du học các nước được kết nối qua Trung Tâm hàng năm trên 300 du học sinh.

b8c98bf3fa452b1b7254
 
Hình thức đào tạo chuyên nghiệp- quy trình đào tạo ưu việt
Việc đào tạo mà Trung Tâm Trác Việt hướng đến là: Dạy trực tiếp kết hợp giáo viên Việt và giáo viên nước ngoài, lớp học tối đa 15 học viên. Bên cạnh đó thực hiện công tác dạy online với 100% giáo viên nước ngoài, lớp học 05 học viên.
Song song đó Trung Tâm hướng đến cam kết đảm bảo chất lượng đào tạo cho học viên:
+ Được bảo lưu và học lại miễn phí 01 lần
+ Được học thử và đổi lớp nếu giờ học trùng
+ Được yêu cầu đổi giáo viên nếu không phù hợp
+ Được hỗ trợ 24/7 với giảng viên phụ trách lớp hoặc qua trang fb của trung tâm
+ Được kiểm tra đánh giá sau mỗi giai đoạn học
+ Được tiếp cận với nhiều cơ hội việc làm đến từ các doanh nghiệp nước ngoài
Ngoài chương trình tư vấn, giáo dục chuyên môn, Trác Việt hướng đến hoạt động ngoại khóa nhằm tạo cơ hội giúp các học viên hòa nhập, trải nghiệm cuộc sống, cũng cố những kiến thức mềm và phát triển bản thân.
Hiện nay Trác Việt đang làm tốt nhiệm vụ đồng hành cùng hàng ngàn học viên trên con đường chinh phục tri thức, giúp các học viên tự tin và học tập ngôn ngữ hiệu quả hơn. Đây cũng chính là động lực để toàn thể cán bộ và giáo viên của Trung Tâm tiếp tục nỗ lực và đó cũng chính là lý do Trác Việt ngày càng nhận được nhiều sự tin tưởng của học viên với đủ lứa tuổi.
Giá trị bền vững sẽ luôn tồn tại và phát triển. Với triết lý “Học Viên Chính Là Trái Tim Của Trung Tâm”  Thạc Sĩ- NCS Tiến sĩ Đinh Thị Thanh Bình hi vọng rằng trong tương lai Trác Việt sẽ đến gần hơn với nhiều học viên, để ngày càng có nhiều người Việt được học tập, lĩnh hội và chinh phục kiến thức đa ngôn ngữ như:  tiếng Trung, tiếng Nhật và đưa các bạn sánh ngang tầm với bạn bè quốc tế.