CÔNG TY DU HỌC CỬU TƯ VINH DỰ NHẬN GIẢI THƯỞNG “THƯƠNG HIỆU DẪN ĐẦU VIỆT NAM 2023 – LẦN THỨ 10”

  • 21/04/2023, 11:26 (GMT+7)
  • 700

Công ty Du học Cửu Tư được vinh danh ở hạng mục “Top 50 Thương hiệu Dẫn Đầu Việt Nam – Vietnam Leading Brands 2023”.

Ngày 15/4, lễ trao giải “Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam” lần thứ 10 diễn ra tại Nhà hát Bến Thành – Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh . Công ty Du học Cửu Tư  được vinh danh ở hạng mục “Top 50 Thương hiệu Dẫn Đầu Việt Nam – Vietnam Leading Brands 2023”.
Mới đây, Giải thưởng "Thương hiệu Dẫn đầu Việt Nam 2023" cũng đã trao cho Công ty Cổ phần Thương mại Quốc tế Cửu Tư. Chương trình khảo sát & truyền thông "Thương Hiệu Dẫn Đầu Việt Nam - Lần X - Năm 2023" do Liên Hiệp Khoa Học Phát Triển Doanh Nghiệp Việt Nam tổ chức xuyên suốt năm qua đã nhận được sự hưởng ứng mạnh mẽ của đông đảo doanh nghiệp trên cả nước.
Năm 2023 đánh dấu chặng đường 10 năm tổ chức, Thương Hiệu Dẫn Đầu Việt Nam, sẽ tiếp tục ghi danh và tôn vinh những thương hiệu có thành tích tố và phát triển mạnh trong hoạt động sản xuất kinh doanh, phát triển thương hiệu bền vững, nâng cao sức cạnh tranh, trong thời kỳ hội nhập kinh tế, góp phần xây dựng hình ảnh thương hiệu quốc gia.
 
Là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học, Cửu Tư có đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm, giàu kinh nghiệm và đặc biệt có thời gian học tập sinh sống và làm việc tại nước ngoài vì vậy hiểu được nỗi vất vả và những mong muốn cũng như nguyện vọng của khách hàng.Chúng tôi luôn hoạt động theo phương châm: “Thực tế,sáng tạo và năng động.Biết ơn và quan tâm giáo dục,phát triển toàn diện”
 
 
 Trải qua hành trình hình thành và phát triển, Trung tâm du hoc Cửu Tư hiện sở hữu danh mục đối tác hơn 100 tổ chức giáo dục quốc tế, các trường cao đẳng, đại học danh tiếng, trong đó phải kể đến những quốc gia có nền giáo dục hàng đầu thế giới: Nhật Bản, Hản Quốc, Đức, Anh, Mỹ, Úc, Canada,…
 
Bên cạnh đó, Trung tâm chúng tôi còn sở hữu đội ngũ cán bộ tư vấn được đào tạo bài bản với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học, chúng tôi luôn mang đến sự hài lòng trên mức mong đợi cho nhiều học sinh, sinh viên và phụ huynh về trường học, chương trình giáo dục và đất nước du học.  
 
Đến với Du học Cửu Tư, khách hàng luôn có có hội cập nhật thông tin mới nhất về du học đồng thời được hỗ trợ tư vấn ngành nghề, lựa chọn cơ sở giáo dục chất lượng, phù hợp với năng lực và điều kiện tài chính của học sinh và phụ huynh. Trung tâm cam kết lựa chọn những trường có chất lượng đào tạo tốt nhất, chương trình du học tốt nhất, đến từ Úc, Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc. Chúng tôi không chú trọng cạnh tranh giá cả và hơn hết không chạy theo số lượng. Chúng tôi chú trọng hơn về chất lượng và dịch vụ, đồng hành cùng các em học sinh trên mọi nẻo đường.Luôn tìm kiếm và chọn lọc những trường có danh tiếng,chất lượng đào tạo tối ưu về phúc lợi,học bổng cho du học sinh.
 
Các dịch vụ của Cửu Tư bao gồm:
   • Tư vấn và cung cấp thông tin,tài liệu du học,việc làm các nước: Úc,Canada, Đài Loan,Nhật Bản,Hàn Quốc….
   • Tư vấn ngành nghề,trường học tốt,chất lượng cao,có tương lai theo từng tiêu chuẩn thích ứng với năng lực của học sinh.
   • Tư vấn ngành nghề,môi trường làm việc phù hợp với thể chất,điều kiện tài chính và mong muốn của sinh viên
   • Tư vấn hoàn thiện thủ tục xuất nhập cảnh,chứng minh tài chính,xin visa,bố trí nhà ở và đón tại sân bay nước ngoài.
   • Tư vấn làm các thủ tục kết hôn với người nước ngoài,thủ tục nhận con nuôi,nhập tịch,...
   • Đào tạo ngôn ngữ Anh,Trung,Hàn,Nhật cho học sinh ,sinh viên
   • Dịch thuật tài liệu,công chứng,bán vé máy bay và thủ tục đổi bằng lái quốc tế,…
 
DU HỌC CỬU TƯ - UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - CHUYÊN NGHIỆP
 Hotline/Zalo/Line: 0868.435.333 - 0986.016.621
 Website: http://www.cuutu.edu.vn
 Email: duhoccuutu1908@gmail.com
 Địa chỉ: 137 đường Tân Xuân, Đông Ngạc, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
 Cơ Sở HCM: số 481 đường Điện Biên Phủ phường 3, quận 3, TP HCM
 Cơ Sở Cần Thơ: 643 đường 30/4, phường Hưng Lợi, Ninh Kiều, Cần Thơ
 Cơ Sở Bạc Liêu: Số 43 Nguyễn Hồng Khanh, Khóm 3, Phường 2, TP Bạc Liêu, Bạc Liêu
 Cơ sở Đài Loan: 新北市板橋區文化路二段505巷3號3樓 ( Xinbeishi, banqiaoqu, wenhualu, erduan, 505xiang, 3hao 3lou)
 ĐT/line/zalo: 0963728387