Bống Beauty – Nét Đẹp Á Đông

  • 25/09/2023, 08:54 (GMT+7)
  • 346

Đến với nghề bởi chữ “Duyên” và luôn lấy cái “Tâm” trong việc làm ra các sản phẩm phục vụ cho việc chăm sóc sắc đẹp. Chị đã thành công trong việc tạo dựng thương hiệu mỹ phẩm riêng và có uy tín trên thị trường


Nữ Doanh nhân bản lĩnh
 
Chị Nguyễn Thị Trang – Đại diện thương hiệu mỹ phẩm Bống Beauty. Với niềm đam mê cùng mong muốn mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm an toàn chất lượng. Chị đã tự gây dựng nên cho mình một thương  hiệu mỹ phẩm chính hiệu Việt Nam.
 

Các dòng mỹ phẩm Bống Beauty được chị Trang dành khá nhiều thời gian để học hỏi, tích luỹ kinh nghiệm. Từ đó, cho ra mắt là loại mỹ phẩm làm đẹp cao cấp mang thương hiệu chuẩn Việt Nam. Dù mới chính thức có mặt trên thị trường Việt Nam trong khoảng thời gian chưa lâu, nhưng mỹ phẩm Bống Beauty đang là một trong những dòng mỹ phẩm uy tín, chất lượng và được mọi khách hàng yêu thích, tin tưởng, sử dụng.
 
 
Mỹ phẩm cao cấp mang thương hiệu Việt:
 
Với lòng đam mê đưa ra những dòng mỹ phẩm chất lượng, an toàn mang thương hiệu Việt thôi thúc trong suy nghĩ của chị. Từ đó, với sự hỗ trợ của gia đình, chị Trang đã quyết tâm đầu tư thời gian, công sức để nghiên cứu về mỹ phẩm và cho ra mắt sản dòng mỹ phẩm Bống Beauty đáp ứng đầy đủ các yêu cầu cao nhất về chất lượng và sự an toàn.
 
 
 
Khác với các dòng mỹ phẩm khác trên thị trường, mỹ phẩm Bống Beauty với thành phần thiên nhiên đặc biệt, điều đó giúp cho kem thấm nhanh và nuôi dưỡng từ bên trong, không gậy hại tới người dùng mà còn làm làn da trắng sáng, mịn màng chỉ trong một thời gian ngắn sử dụng . 
 
 
Thành công khi sản phẩm được khách hàng đón nhận
 
Nhờ được sự đón nhận, tin tưởng của người tiêu dùng mà ngày 26 tháng 08 năm 2023 vừa qua Thương hiệu mỹ phẩm Bống Beauty đã vinh dự được Liên Hiệp Khoa Học Phát Triển Doanh Nghiệp Việt Nam và Viện Nghiên Cứu Kinh Tế Châu Á trao tặng danh hiệu “Sản Phẩm – Dịch Vụ Chất Lượng Vàng ASEAN” trong chương trình trao giải thưởng “Thương Hiệu Hàng Đầu ASEAN 2023” được tổ chức tại nhà hát Bến Thành và truyền hình trực tiếp trên HTV1.