CEO Vũ Thị Ngọc Anh - Hoa hậu Doanh nhân tài sắc vẹn toàn

  • 05/12/2023, 16:13 (GMT+7)
  • 1007

Doanh nhân Vũ Thị Ngọc Anh - hoa hậu doanh nhân Việt Nam toàn cầu năm 2020 được biết đến là Nhà sáng lập, Giám đốc điều hành Công ty truyền thông Pema media, chuyên cung cấp các dịch vụ về giải trí,truyền thông,tổ chức sự kiện và đặc biệt là tổ chức các cuộc thi hoa hậu dành cho giới doanh nhân.

Khởi nghiệp sau gần 3 năm đăng quang ở ngôi vị cao nhất cuộc thi "hoa hậu doanh nhân Việt Nam 2020, hoa hậu Vũ Thị Ngọc Anh giờ đây được nhiều người biết đến trong vai trò là nữ doanh nhân. “Khi quyết định thành lập Công ty giải trí và truyền thông Pema Media, tôi xác định đây sẽ là nơi để tôi cống hiến và lan toả những giá trị tốt đẹp, nhân văn đến cho cộng đồng và xã hội. Tôi yêu cái đẹp, đặc biệt yêu những người phụ nữ dám vượt lên chính mình để khẳng định và nâng tầm giá trị bản thân. Nên nếu nói cơ duyên nào đưa tôi đến sự nghiệp kinh doanh ngành giải trí như hôm nay thì đó chính là: niềm đam mê sân khấu, sứ mệnh của chiếc vương miện trên đầu và sự khát khao tôn vinh giá trị của người phụ nữ trong thời đại mới.”, nữ CEO Vũ Thị Ngọc Anh chia sẻ.
 
 
Công việc điều hành một doanh nghiệp vượt qua những bão giông trong điều kiện khủng hoảng kinh tế như hiện nay rất khó, thế nhưng bằng tất cả tình yêu, sự đam mê của mình, nữ lãnh đạo Ngọc Anh đã chèo lái con tàu mang tên Pema Media vượt sóng chinh phục những thành công bước đầu từ đó có thêm động lực để tiến xa hơn. "Không có con đường thành công nào trải đầy hoa hồng. Để có được một Ngọc Anh như ngày hôm nay, mình đã phải rơi không biết bao nhiêu giọt mồ hôi ban ngày và cả những giọt nước mắt lặng thầm ban đêm. Nhưng điều quan trọng nhất đó chính là chúng ta phải tự vượt lên chính mình, vượt qua những giây phút thất vọng, cô đơn hay yếu đuối. Phật đã dạy rằng "Chỉ cần cái tâm con sáng, hành động của con không tà, thì mọi sự ắt sẽ tự có chuyển biến". Ngọc Anh tin và đã dùng điều này như kim chỉ nam của cuộc đời mình để vượt qua muôn vàn sóng gió.” Hoa hậu doanh nhân Ngọc Anh chia sẻ.
 
Hiện nay, Công ty Pema Media chuyên cung cấp các dịch vụ về giải trí, truyền thông, tổ chức sự kiện và đặc biệt là tổ chức các cuộc thi hoa hậu dành cho giới doanh nhân. Đây cũng là thế mạnh và là định hướng phát triển nghiêm túc trong những năm tới của Pema Media. Kim chỉ nam mà Pema Media hướng tới đó chính là "Uy tín, chuyên nghiệp và bền vững". Sau thành công từ cuộc thi "Hoa hậu doanh nhân du lịch biển 2023" thành công vang dội để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp trong lòng người hâm mộ, Pema Media đang có rất nhiều kế hoạch cho các cuộc thi hoa hậu doanh nhân tiếp theo. Chia sẻ về kế hoạch trong thời gian tới, nữ CEO Ngọc Anh chia sẻ: “Chúng tôi tiếp tục cùng với Ban Giám đốc và ekip công ty đề ra những sáng kiến và phương án tổ chức cho những mùa thi mới sao cho ngày càng mới lạ, hấp dẫn, mang dấu ấn riêng và đặc biệt phải tôn vinh được giá trị của người phụ nữ, kết nối giao thương giữa các doanh nhân đồng thời lan toả những giá trị tích cực đến cộng đồng và xã hội. Đó cũng chính là lý do tại sao tất cả các cuộc thi hoa hậu doanh nhân của chúng tôi đều sẽ gắn liền với một hoạt động thiện nguyện. Tiêu chí chấm điểm đầu tiên trong hầu hết mọi cuộc thi doanh nhân của tôi không phải là nhan sắc mà chính là chữ "Tâm". Khi bạn đội chiếc vương miện trên đầu thì bạn phải xác định đó là vinh quang và cũng là sứ mệnh. Tôi luôn trân trọng những doanh nhân có tấm lòng vàng và những nghĩa cử cao đẹp "cho đi là còn mãi". Chính vì thế định hướng kinh doanh gắn liền với hoạt động thiện nguyện là một định hướng đẹp và rất đúng đắn. Tôi cũng là một trong những doanh nhân đã và đang phát triển sự nghiệp của mình theo hướng đi này.”
 


Mặc dù mới thành lập nhưng với kế hoạch, định hướng kinh doanh chuyên nghiệp, bài bản cùng với bản lĩnh, trí tuệ của nữ thuyền trưởng Ngọc Anh và tâm huyết của tập thể Ban Giám đốc, nhân viên thì chắc chắn thời gian tới Pema Media sẽ là thương hiệu lớn mạnh trong ngành truyền thông và sẽ có bộ sưu tập về những giải thưởng uy tín, chất lượng hay những bằng khen về sự đóng góp tích cực cho cộng đồng và xã hội sau này.
Tâm sự về bí quyết để duy trì nhan sắc dù phải làm việc với cường độ cao, Hoa hậu doanh nhân Ngọc Anh cho biết: “Để có một sức khoẻ hay một nhan sắc xinh đẹp bí quyết duy nhất của tôi là giữ cho tâm hồn mình luôn thư thái,nhẹ nhàng. Khi có thời gian thì tập thể dục một chút, đi bộ chừng 30-40p mỗi ngày và đặc biệt không quên tô một chút son môi, dặm một chút má hồng trước khi bước ra ngoài khung cửa.”
 


Trên cương vị là một doanh nhân, một hoa hậu và là người thành đạt trong xã hội, CEO Ngọc Anh có đôi lời nhắn nhủ đến thế hệ trẻ rằng: “Trong xã hội hiện nay, mọi thứ đang thay đổi chóng mặt mỗi ngày tôi chỉ muốn nhắn gửi tới các bạn trẻ hãy luôn cố gắng học tập, rèn luyện và tu dưỡng bản thân mình. Dù bạn có là ai, xuất phát điểm có như thế nào đi nữa thì: "Trăm năm trong cõi người ta. Chữ tâm kia mới bằng ba chữ tài".”
Với sứ mệnh mà CEO Ngọc Anh đã đề ra, chúc cho Pema Media ngày càng vững mạnh, góp thêm một mảng màu tươi sáng tạo nên bức tranh tổng thể rực rỡ sắc màu trong ngành truyền thông Việt Nam.