VIỆT THÁI - CÁP ĐIỆN CHẤT LƯỢNG CAO, AN TOÀN CHO CUỘC SỐNG

  • 04/05/2024, 08:34 (GMT+7)
  • 93

Công ty Cổ Phần Dây Cáp Điện Việt Thái là một trong những đơn vị sản xuất dây cáp điện ra đời đầu tiên tại Việt Nam. Được thành lập năm 1973 với tên tên gọi Việt Thái Dạ Kim, tiền thân là một xí nghiệp trực thuộc Công Ty Dây và Cáp điện Việt Nam (CADIVI).

Theo Quyết định số 1689/QĐ-TCCB ngày 9 tháng 5 năm 2005 của Bộ Trưởng Bộ Công Nghiệp phê duyệt chuyển Xí nghiệp Việt Thái của Công Ty Dây Cáp Điện Việt Nam (CADIVI) thành Công Ty Cổ Phần Việt Thái, đến năm 2008 đổi tên thành Công Ty Cổ Phần Dây Cáp Điện Việt Thái.
Với bề dày kinh nghiệm hơn 50 năm cùng sứ mệnh "Dẫn nguồn năng lượng bền vững", Việt Thái đã khẳng định vị thế tiên phong trên thị trường dây cáp điện Việt Nam trở thành một trong những nhà sản xuất uy tín và đáng tin cậy nhất. Việt Thái nổi bật với thành tựu 2 năm liền đạt Thương hiệu Quốc Gia (Vietnam Value) 2022-2024, Top 20 Hàng Việt Tốt năm 2022, Top 10 Thương Hiệu - Nhãn Hiệu Uy tín hội nhập kinh tế Quốc tế 2022,...
Nắm giữ vai trò tiên phong trong ngành sản xuất dây cáp điện Việt Nam, Việt Thái luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Việt Thái chú trọng nhập khẩu nguyên liệu đầu vào như đồng, nhôm, nhựa từ các quốc gia uy tín như Úc, Malaysia, Nhật Bản, Chi Lê.
Bên cạnh nguồn nguyên liệu cao cấp, Việt Thái còn sở hữu hệ thống trang thiết bị kỹ thuật hiện đại được nhập khẩu từ các nước tiên tiến như Nhật Bản, Đức, Châu Âu. Nhờ vậy, Doanh nghiệp có thể sản xuất ra những sản phẩm dây cáp điện chất lượng cao, đáp ứng mọi tiêu chuẩn quốc tế.
Sản phẩm chủ lực của Việt Thái bao gồm:
   - Cáp điện lực hạ thế, trung thế
   - Cáp điện dân dụng
   - Cáp điều khiển
   - Cáp chống cháy
   - Vật tư phụ ngành điện
 
Với hơn 100 đại lý trải dài từ Bắc tới Nam, Việt Thái tự hào là nhà cung cấp dây cáp điện cho nhiều dự án do EVN làm chủ đầu tư. Năng lực của Việt Thái không chỉ nằm ở chất lượng sản phẩm vượt trội mà còn ở mạng lưới phân phối rộng khắp, đáp ứng mọi nhu cầu của Quý đại lý, Quý khách hàng, nhà thầu thi công, chủ đầu tư cho công trình dân dụng và công nghiệp.
Việt Thái cam kết mang đến trải nghiệm hoàn hảo cho khách hàng. Chúng tôi luôn nỗ lực để cung cấp sản phẩm cáp điện chất lượng cao cùng chính sách ưu đãi cạnh tranh. Hiểu rõ trách nhiệm với môi trường và cộng đồng, Việt Thái đã thực hiện sản xuất và kiểm nghiệm gắt gao, đạt theo tiêu chuẩn quốc gia (TCVN) cũng như các tiêu chuẩn quốc tế như IEC, JIS, ASTM, BS và được áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015.
Việt Thái luôn ưu tiên đặt khách hàng lên hàng đầu và nỗ lực để mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao với giá cả hợp lý, cùng với dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp và tận tâm.
 
--------------------------
CÔNG TY CỔ PHẦN DÂY CÁP ĐIỆN VIỆT THÁI
KCN Biên Hòa 1, Đường Số 1, P.An Bình, TP. Biên Hòa, ĐN
Tel: 0867 000 514
Email: pkd@vietthaicable.vn
Website: https://vietthaicable.vn/