VACONS ARCHITECTS - VỮNG BƯỚC TRÊN HÀNH TRÌNH KIẾN TẠO KHÔNG GIAN VĂN PHÒNG

  • 03/05/2024, 08:04 (GMT+7)
  • 188

Vacons là một trong những công ty top đầu trong lĩnh vực thiết kế thi công văn phòng, trường học đạt chuẩn quốc tế tại Việt Nam. Chúng tôi hiểu rõ những mong muốn đổi mới, phát triển không gian làm việc từ đó đưa ra các giải pháp thiết kế xây dựng tối ưu nhất dành cho khách hàng của mình.

Ngày 20/04/2024 Vacons đã xuất sắc nhận giải thưởng “Top 10 THƯƠNG HIỆU DẪN ĐẦU VIỆT NAM”. Đây là giải thưởng uy tín được đánh giá bởi Viện Nghiên cứu Kinh tế Châu Á, Liên hiệp Khoa học Phát triển Doanh nghiệp Việt Nam. Vinh danh những thương hiệu có đóng góp tích cực, cùng những giải pháp hiệu quả trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ và cam kết phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn. Đồng thời, ghi nhận thành quả kinh doanh nổi bật cùng những cải tiến về sản phẩm, chất lượng phục vụ khách hàng nhằm tạo sự khác biệt và hội nhập với nền kinh tế thế giới.


Vacons nhận giải thưởng Top 10 Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2024

Công ty TNHH Kiến trúc & Xây dựng Việt An (Vacons) thành lập năm 2012, với tiềm lực của đội ngũ nhân sự. Không ngừng đổi mới, sáng tạo, nắm bắt và áp dụng các công nghệ tối ưu, hiện đại nhất để thực hiện các dự án. Thương hiệu Vacons ngày càng khẳng định tên tuổi của mình bằng những dự án văn phòng cao cấp, và là số ít các đơn vị thực hiện các dự án đạt chuẩn quốc tế. Gần đây nhất là các dự án: WorldQuant Hà Nội, Frasers, Anton Paar, Chubb, Cathay,... Đặc biệt là dự án Vacons Villa Tower đã đưa Vacons trở thành công ty đầu tiên trong lĩnh vực thiết kế thi công văn phòng, tiên phong xây dựng nơi làm việc cho nhân viên đạt chứng chỉ xanh LEED GOLD từ Hội Đồng Công Trình Xanh Hoa kỳ (USGBC).


Văn phòng Vacons Villa Tower đạt LEED Gold

Nền tảng vững chắc xây dựng dựa trên yếu tố con người cùng những kiến trúc sư ưu tú, giàu nhiệt huyết, vững chuyên môn. Quy trình làm việc rõ ràng, minh bạch, mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của Vacons. Thông qua quá trình lắng nghe, trao đổi, khảo sát địa điểm và phân tích văn hóa công ty để thấu hiểu sâu sắc những mong muốn, nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi luôn cố gắng tạo ra một nơi làm việc không chỉ thúc đẩy năng suất kinh doanh hiệu quả mà còn thu hút nguồn nhân tài cho doanh nghiệp.


Đội ngũ nhân sự chuyên môn cao tràn đầy nhiệt huyết

Với tinh thần tiên phong trong việc xác định xu hướng tương lai, định hướng và đổi mới không gian làm việc trong thời điểm thế giới văn phòng có sự thay đổi đáng kể. Sứ mệnh của Vacons là tạo ra những không gian rộng lớn hơn để truyền cảm hứng và tinh thần làm việc. Đồng thời hướng khách hàng đến những tiêu chuẩn quốc tế, kiến tạo các công trình có giá trị cao về mặt thẩm mỹ song song với chất lượng.

Đạt được Giải thưởng Top 10 Thương Hiệu Dẫn Đầu Việt Nam một lần nữa khẳng định sự uy tín về chất lượng dịch vụ của Vacons cùng những đóng góp cho cộng đồng. Thể hiện sự quyết tâm tăng cường chất lượng dự án, thúc đẩy sự phát triển của đội ngũ. Đây cũng là cam kết về chất lượng bền vững, tối ưu hóa thông minh và tính thẩm mỹ cao. Tạo ra những không gian mang lại giá trị thực sự, nhân văn và vẻ đẹp cho cộng đồng.
-----------------------------------------
Vacons Architects – Đơn vị thiết kế thi công văn phòng uy tín, sáng tạo

Địa chỉ: Số 25 đường 34, phường An Khánh, Tp. Thủ Đức, TPHCM

Hotline: (+84) 917.886.188 – (028)355.402.16

Email: info@vacons.com.vn

Website: https://vacons.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/vacons.architect/