TẬP ĐOÀN NÔNG NGHIỆP AMAZON – ĐẠT TOP 30 THƯƠNG HIỆU XUẤT SẮC CHÂU Á

  • 05/07/2024, 09:24 (GMT+7)
  • 35586

Với tầm nhìn chiến lược là hướng đến mô hình hệ sinh thái cung cấp và bao tiêu đầu ra, chế biến nông sản đạt tiêu chuẩn chất lượng, an toàn, Tập Đoàn Nông Nghiệp Amazon đang từng ngày khẳng định chất lượng, giá trị đến với người nông dân.


 Với một nỗ lực liên tục về chất lượng sản phẩm, dịch vụ và cam kết với sự phát triển bền vững, Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Nông nghiệp Amazon đã vượt qua hàng ngàn doanh nghiệp để được vinh danh trong danh sách "Top 30 Thương Hiệu Xuất Sắc Châu Á". Đây là một thành tựu không chỉ của riêng công ty mà còn là thành tựu của nền nông nghiệp hữu cơ Việt Nam.
 
 
Ông Trần Văn Thắng- CT HĐQT vinh dự đón nhận giải thưởng “ Top 30 Thương Hiệu Xuất Sắc Châu Á”
 
Công ty đã thành lập một tiêu chuẩn mới về hiệu suất và chất lượng trong ngành nông nghiệp, từ việc áp dụng công nghệ tiên tiến đến quản lý chuỗi cung ứng hiệu quả. Công ty không chỉ đảm bảo chất lượng sản phẩm mà còn cam kết bảo vệ môi trường và cộng đồng. Điều này đã giúp họ xây dựng một hình ảnh thương hiệu mạnh mẽ và được người tiêu dùng tin tưởng. Với chuỗi sản phẩm Phân bón hữu cơ Amazon Organic, Amazon Gold Organic, Amazon Mix Organic và các chế phẩm sinh học phòng trừ sâu bệnh USA Bio Pro, AZ Pro, Amazon Protect đã rất thành công trong việc giữ vững niềm tin của khách hàng trong và ngoài nước. 
 
Sản phẩm Phân bón hữu cơ Amazon Organic


Với việc xuất khẩu sản phẩm sang nhiều thị trường khó tính trên thế giới, Tập Đoàn Nông Nghiệp Amazon  đã chứng minh được sự linh hoạt và sáng tạo trong phát triển thương hiệu quốc tế. Chiến lược marketing thông minh và việc đầu tư vào nghiên cứu phát triển sản phẩm đã giúp Tập Đoàn Nông Nghiệp Amazon duy trì và mở rộng thị trường một cách bền vững.
Với tầm nhìn chiến lược là hướng đến mô hình hệ sinh thái cung cấp và bao tiêu đầu ra, chế biến nông sản đạt tiêu chuẩn chất lượng, an toàn, Tập Đoàn Nông Nghiệp Amazon đang từng ngày khẳng định chất lượng, giá trị đến với người nông dân.
 
Tập Đoàn Nông Nghiệp Amazon – Đồng Hành Cùng Nhà Nông


Là một trong những doanh nghiệp mạnh dạn trong việc phát triển phân bón hữu cơ, trải qua quá trình xây dựng và phát triển, Tập Đoàn Nông Nghiệp Amazon luôn hướng tinh thần, trách nhiệm đến bà con nông dân và đi theo hướng xây dựng những quy trình canh tác thông minh, Tập Đoàn Nông Nghiệp Amazon đã và đang tạo ra các sản phẩm giúp nông dân nâng cao hiệu suất sử dụng phân bón, đạt hiệu quả kinh tế cao. Đó chính là động lực chuyển hóa thành thế mạnh giúp Tập Đoàn Nông Nghiệp Amazon luôn ý thức giữ được vị thế thương hiệu trong lòng bà con nông dân trên thị trường Phân Bón hữu cơ Việt Nam cũng như tăng thêm lợi thế khi phát triển thương hiệu ra thị trường thế giới.
 ------------------------- 
Mọi chi tiết xin liên hệ :
CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN NÔNG NGHIỆP AMAZON
Địa chỉ: Số 8, Lê Thị Riêng, Khóm 2, Phường 1, TP Sa Đéc, Đồng Tháp , Việt Nam
Hotline: 0915 047 041
Website:  http://tapdoanamazon.com