SUBA CNC- NHÀ PHÂN PHỐI THƯƠNG HIỆU MÁY CHẾ BIẾN GỖ UY TÍN, CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

  • 08/01/2023, 18:06 (GMT+7)
  • 783

Công ty TNHH Thương mại SUBA CNC là nhà phân phối máy móc và trang thiết bị phục vụ ngành gia công đồ gỗ, nội thất và quảng cáo công nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Công ty TNHH Thương mại SUBA CNC là nhà phân phối máy móc và trang thiết bị phục vụ ngành gia công đồ gỗ, nội thất và quảng cáo công nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Với lợi thế là đối tác cấp cao của nhiều nhãn hàng lớn trong ngành CNC như PMSK, JDONG CNC các sản phẩm từ Suba CNC luôn được đảm bảo tốt nhất cả về chất lượng lẫn giá thành. Bên cạnh đó, việc sở hữu những kĩ thuật viên có tay nghề lâu năm, luôn tâm huyết với công việc cũng hứa hẹn sẽ nâng tầm Suba CNC ngày một lớn mạnh.

Ngay từ những ngày đầu thành lập, lãnh đạo công ty SUBA CNC đã xác định con đường phát triển lâu dài là trọng tâm. Không chạy theo doanh thu mà đánh mất uy tín doanh nghiệp, đảm bảo quyền lợi của công ty đi đôi với quyền lợi của khách hàng. Mỗi một khách hàng đến với SUBA CNC không phải là thượng đế, mà chúng ta sẽ là những người bạn, thấu hiểu nhau từ những chi tiết nhỏ nhất để từ đó hợp tác cùng phát triển.
Vào ngày 7/1/2023 Công Ty TNHH Thương Mại SuBa CNC được vinh danh top 10 Thương Hiệu Mạnh Đất Việt 2022. Chương trình được tổ chức tại Hội trường THÔNG TẤN XÃ VIỆT NAM, TP Hồ Chí Minh.
Bà Nguyễn Thị Duyên- Giám đốc Công Ty TNHH Thương Mại SuBa CNC nhận giải thưởng
Suba CNC có thể chưa phải là tên tuổi lớn nhất trong ngành kinh doanh máy móc và trang thiết bị phụ kiện CNC. Thế nhưng chắc chắn rằng, Suba CNC sẽ là địa chỉ phù hợp nhất với doanh nghiệp của bạn ở hiện tại và tương lai. Hiện tại SuBa CNC đang tập trung vào sep up ngành  công nghiệp là chủ yếu, trong đó tập trung sep up mới các dàn máy móc mới, hện đại để đáp ứng nhu cầu của từng khách hàng. Các sản phẩm SuBa CNC đa đạng mẫu mã và hiện đại , chất lượng tốt, giá cả hợp lí đem đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn như : máy CNC, máy dán cạnh, máy khoan cam, máy khoan cnc 6 mặt,  máy đục gỗ vi tính,…
Công dụng các máy chế biến gỗ phổ biến có mặt tại SuBa CNC:
  • Máy CNC: Trong tất cả các loại máy chế biến gỗ, thì máy CNC là máy duy nhất có thể gia công chính xác và nhanh chóng các chi tiết có hình dạng phức tạp ví dụ như các bề mặt 3 chiều. Chẳng hạn như bàn ăn, tay vịn ghế sofa, giường, tủ, phòng trà,…Chính xác, ổn định là một trong những đặc điểm nổi bật của máy CNC. Với hệ thống điều khiển khép kín của máy, chúng có khả năng gia công được những chi tiết chính xác cả về hình dáng lẫn kích thước. Những đặc điểm này thuận tiện cho việc lắp lẫn, giảm khả năng tổn thất phôi liệu ở mức thấp nhất và tạo ra số lượng sản phẩm lớn trong thời gian ngắn.
  • Máy khoan cam : Có giá trị đầu tư thấp nhưng sở hữu những chức năng vô cùng cần thiết và hiệu quả. khoan ốc cam, khoan chốt, khoan lỗ khoảng cách, khoan lắc mộng, chạy rãnh mộng dài…
 
  • Máy dán cạnh: Giúp cho chất lượng sản phẩm được tăng cao, độ hoàn hảo gần như tuyệt đối. Gia tăng năng suất làm việc của nhà xưởng. Máy dán cạnh có rất nhiều loại: 3 chức năng, 4 chức năng,… đến tận 8 – 9 chức năng. Những chức năng thường có của máy dán cạnh gồm: lăn keo dán cạnh, phay cắt đầu đuôi, cạo thô, cạo tinh,…
  • Máy khoan 6 mặt: có chức năng gia công phay khoan trên cả 6 mặt sản phẩm. Lập trình đơn giản, gia công tốc độ cao. Cải thiện năng suất.​​​​​​
 
Một số sản phẩm máy móc của SuBa CNC
Để có thể đảm bảo quyền lợi của đôi bên, SUBA CNC đã và đang không ngừng tối ưu hóa các quy trình làm việc chuyên nghiệp. Tập trung xây dựng hệ thống dịch vụ khách hàng tiến lên tốt nhất trên thị trường. Mang tới một môi trường làm việc đầy hứa hẹn cho nhân viên, chế độ phúc lợi hàng đầu trong lĩnh vực. cam kết mang đến cho cán bộ – công nhân viên một môi trường làm việc tôn trọng và công bằng. Làm việc đúng trách nhiệm, dám chịu nhận trách nhiệm về mình. Luôn đoàn kết, yêu thương và hỗ trợ đồng nghiệp. Hết mình trong công việc, không ngại khác biệt.

Tiếp tục cải thiện dịch vụ trước, trong và sau mua hàng, đem đến trải nghiệm hợp tác chuyên nghiệp cho mọi khách hàng khi đến với SUBA CNC. Đặt khách hàng làm trung tâm trong mọi suy nghĩ và hành động của mình. Trong tương lai xa, SUBA CNC quyết tâm nâng tầm thương hiệu trở thành công ty phân phối máy móc và trang thiết bị số 1 VN.