TAXI NAM THẮNG - BỨT PHÁ SAU DỊCH, MẠNH MẼ ĐÓN SÓNG DU LỊCH

  • 20/04/2022, 14:39 (GMT+7)
  • 9860

Trải qua 2 năm nền kinh tế vật lộn với đại dịch Covid-19, trong đó ngành du lịch là một trong những lĩnh vực chịu tác động tiêu cực và bị đình trệ nhiều nhất, thì ngay những tháng đầu năm 2022, khi tình hình dịch đã “bình thường hóa”, hoạt động giao thương có những tín hiệu khởi sắc, các tỉnh và thành phố của nước ta được mở cửa đón khách trở lại. Điều này như một “cú hích” giúp làm sôi động thị trường du lịch sau một thời gian dài “ngủ yên”.


Không nằm ngoài xu hướng đó, theo Sở Du lịch Kiên Giang, tháng 3.2022, Kiên Giang ước đón khoảng trên 500.000 lượt khách, trong đó có gần 7.400 lượt khách quốc tế, tổng thu đạt 473 tỉ đồng.

Hoạt động du lịch được được “đánh thức” đã tác động rất lớn lên các doanh nghiệp kinh doanh vận tải, dịch vụ và lữ hành nhất là tại các tỉnh có hoạt động du lịch phát triển.

Trên địa bàn tỉnh Kiên Giang, Tập Đoàn Nam Thắng hiện đang là doanh nghiệp vận tải hàng đầu với hơn 900 xe taxi hoạt động trên 3 khu vực Rạch Giá, Phú Quốc, Hà Tiên. Bên cạnh đó Tập Đoàn còn 50 xe Taxi đang phục vụ dịch vụ tại Đồng Nai.

Hai thương hiệu Taxi Nam Thắng và Taxi Phú Quốc chiếm phần lớn thị phần hoạt động vận tải hành khách khu vực tỉnh Kiên Giang.

Đặc biệt, Taxi Nam Thắng (Taxi Phú Quốc) chính là đơn vị khai thác chính thức của hơn 500 cơ sở ăn uống, nhà hàng khách sạn và resort trong đó có những địa chỉ nổi tiếng như Novotel Phú Quốc Resort, JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay Resort & Spa, Best Western Premier Sonasea Phu Quoc, Sol By Melia Phu Quoc, Vinpearl Resort And Spa Phu Quoc, Khu vui chơi Sun World Hon Thom Nature Park…

Đón đầu “làn sóng tăng trưởng du lịch” tại địa phương, ngay trong những tháng đầu năm 2022, Tập Đoàn Nam Thắng đã có những kế hoạch dành riêng cho việc phát triển dịch vụ vận tải phục vụ du lịch như: Đầu tư mua mới thêm 150 xe Taxi, nâng tổng số xe Taxi tại Phú Quốc lên 550 chiếc, triển khai nhận diện hình ảnh và thông tin trên các kênh truyền thông, các địa điểm kinh doanh tại khu vực hoạt động, đẩy mạnh các chương trình lợi ích hợp tác liên kết với khách sạn, resort thuộc khu vực Phú Quốc.

Chính những điều đó, giúp hoạt động vận tải hành khách của Tập Đoàn Nam Thắng ngày càng có sức tăng trưởng mạnh mẽ. Đây cũng chính là mũi nhọn trong hoạt động kinh doanh của Tập Đoàn Nam Thắng.

Trong suốt chặng đường hoạt động, Tập Đoàn Nam Thắng đã giành được nhiều bằng khen và thành tích trong riêng lĩnh vực vận tải của mình:

- Nhiều năm liền nhận bằng khen đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ vận tải hành khách của Sở Giao thông Vận tải tỉnh Kiên Giang.

- Đạt top 100 dịch vụ chất lượng năm 2014

- 02 năm liền 2014, 2015 lọt vào Top 10 “Thương Hiệu Uy Tín – Sản phẩm chất lượng – Dịch vụ Uy Tín” do Liên Hiệp Khoa Học Phát Triển Doanh Nghiệp Việt Nam phối hợp Thương hiệu Việt Nam trao giải.

- Năm 2015 Taxi Phú Quốc được nhận giải “doanh nghiệp doanh nhân tiêu biểu vì sự phát triển cộng đồng".

Tập đoàn Nam Thắng – Khẳng định vị thế, nâng tầm giá trị.
Trụ sở: Đường số 3, Ấp Sua Đũa, xã Vĩnh Hoà Hiệp, Châu Thành, Kiên Giang
Website: https://www.namthanggroup.vn/, https://www.taxinamthang.com/
Hotline: 0914 983 988