CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ ĐẤT QUẢNG - ĐƠN VỊ CUNG CẤP DỊCH VỤ BẢO VỆ - VỆ SĨ TỐT NHẤT HIỆN NAY

  • 27/04/2023, 11:57 (GMT+7)
  • 470

Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Đất Quảng vinh dự nhận giải thưởng Top 10 – Thương hiệu Dẫn Đầu Việt Nam 2023.

Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Đất Quảng vừa đạt được giải thưởng Top 10 – Thương hiệu Dẫn Đầu Việt Nam 2023. Chương trình xét duyệt và vinh danh “Thương hiệu Dẫn Đầu Việt Nam 2023” do Liên Hiệp Khoa Học Phát Triển Doanh Nghiệp Việt Nam tổ chức thường niên nhằm vinh danh những thương hiệu, doanh nghiệp uy tín trong các lĩnh vực ngành nghề, được khách hàng tín nhiệm và đóng góp lớn vào nền kinh tế đất nước. Chương trình năm nay được tổ chức tại Nhà hát Bến Thành, Quận 1, TP.HCM vào ngày 15.4.2023 và được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV1, đài truyền hình TP. Hồ Chí Minh.
 

Bảo vệ Đất Quảng đón nhận giải thưởng Top 10 – Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2023”

Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Đất Quảng là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ - vệ sĩ uy tín và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Với kinh nghiệm gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ an ninh, công ty đã và đang được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ cũng như sự chuyên nghiệp trong cách thức làm việc.

Công ty được những cán bộ kinh nghiệm công tác trong lực lượng an ninh thành lập nên am hiểu địa bàn, xử lý nhanh chóng những phát sinh về an ninh trật tự tại mục tiêu bảo vệ. Đội ngũ quản lý nghiệp vụ chuyển ngành từ lực lượng bảo vệ trật tự xã hội, do đó công tác quản lý chặt chẽ từ công ty đến từng nhân viên.

Nhân viên bảo vệ của công ty Đất Quảng được chọn lọc đầu vào đủ phẩm chất và thể chất, luôn sàng lọc để có được nhân viên bảo vệ phù hợp. Công tác đào tạo nghiệp vụ bài bản kỹ lưỡng, nhân viên bảo vệ được trang bị kiến thức pháp luật có tác phong làm việc chuyên nghiệp.
 

Dịch vụ bảo vệ mà Bảo vệ Đất Quảng cung cấp đến quý đối tác khách hàng

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Đất Quảng cam kết mang đến cho khách hàng những giải pháp bảo vệ an ninh toàn diện và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ cho các khu công nghiệp, các trung tâm thương mại, khu đô thị, các tòa nhà cao tầng, các sự kiện lớn, các chuyên cơ vận chuyển của các đối tác lớn trên toàn quốc.

Để đảm bảo chất lượng dịch vụ, công ty luôn đầu tư cho việc đào tạo và nâng cao kỹ năng cho nhân viên, từ kỹ năng giao tiếp đến kỹ thuật chiến đấu, để đảm bảo khả năng phát hiện và xử lý các tình huống đột xuất và nguy hiểm một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Đất Quảng vừa đạt được giải thưởng Top 10 – Thương hiệu Dẫn Đầu Việt Nam 2023. Đây là một trong những giải thưởng uy tín và được khách hàng đánh giá cao nhất tại Việt Nam, đồng thời cũng là niềm tự hào cho toàn thể nhân viên và đội ngũ lãnh đạo của công ty.

Với mục tiêu trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ - vệ sĩ hàng đầu tại Việt Nam, công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Đất Quảng cam kết sẽ tiếp tục nỗ lực không ngừng để đem đến cho khách hàng những giải pháp bảo vệ an ninh tối ưu nhất và giúp cho mỗi khách hàng cảm thấy an tâm và yên tâm nhất.

Ngoài ra, công ty còn luôn tận tâm trong việc chăm sóc khách hàng, đáp ứng mọi yêu cầu và mong muốn của khách hàng, tạo dựng mối quan hệ tin tưởng và bền vững giữa công ty và khách hàng.
 

Công ty Bảo vệ Đất Quảng tại lễ trao giải “Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam – lần 10 năm 2023”

Với các giải pháp bảo vệ an ninh toàn diện, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và sự tận tâm chăm sóc khách hàng, công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Đất Quảng tự tin là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ - vệ sĩ tốt nhất hiện nay tại Việt Nam. Với sự vinh dự đạt được giải thưởng Top 10 – Thương hiệu Dẫn Đầu Việt Nam 2023, công ty càng được khẳng định vị thế của mình trong ngành dịch vụ bảo vệ và cam kết sẽ không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và tăng cường sự tin tưởng từ khách hàng.

Với những giá trị và cam kết này, công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Đất Quảng đang dần trở thành lựa chọn hàng đầu của các khách hàng đang cần tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ - vệ sĩ tốt nhất tại Việt Nam.