GOSELL, KHẲNG ĐỊNH GIÁ TRỊ THƯƠNG HIỆU, NÂNG TẦM QUỐC TẾ

 • 04/06/2022, 11:48 (GMT+7)
 • 1258

Thị trường thương mại điện tử đang tăng trưởng nóng hơn bao giờ hết. GoSELL là thương hiệu đã khẳng định tên tuổi và uy tín tại Việt Nam những năm gần đây.

Thị trường thương mại điện tử Việt Nam có sự tăng trưởng vượt bậc trong những năm gần đây. GoSELL là một nền tảng cung cấp các giải pháp hỗ trợ kinh doanh đa kênh, thương mại điện tử được nhiều doanh nghiệp tin tưởng và sử dụng. Thương hiệu này đã đạt nhiều giải thưởng uy tín và định hướng vươn tầm quốc tế.

Kinh doanh đa kênh, chuyển đổi số, thương mại điện tử (TMĐT) đang là chủ đề nóng và được nhiều doanh nghiệp lớn, nhỏ quan tâm. Thị trường thương mại điện tử của Việt Nam đầy tiềm năng phát triển và tăng trưởng trong những năm gần đây.

Theo thống kê của Statista, giá trị thị trường TMĐT ở Đông Nam Á đã tăng 24 lần chỉ trong vòng 6 năm qua, từ 5 tỷ USD năm 2015 lên đến 120 tỷ USD năm 2021; và dự kiến sẽ đạt 234 tỷ USD vào năm 2025. Thị trường TMĐT bán lẻ Việt Nam được dự báo tăng 300%, từ 13 tỷ USD năm 2021 lên đến 39 tỷ USD vào năm 2025. Trong năm 2021 thì thương mại điện tử của Việt Nam đã tăng lên 4 lần. Đây là tốc độ tăng trưởng đầy mơ ước so với nhiều lĩnh vực khác.
 


 

Đặc biệt trong bối cảnh đại dịch, đã thay đổi thói quen và xu hướng của người tiêu dùng, góp phần khởi sắc nền kinh tế số và duy trì động lực tăng trưởng thương mại điện tử ổn định. Với một thị trường đầy tiềm năng như trên, thì không có gì đáng ngạc nhiên khi trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp  các giải pháp hỗ trợ kinh doanh đa kênh, thương mại điện tử. Sẽ rất khó khăn cho doanh nghiệp khi chọn cho mình một nhà cung cấp uy tín, chất lượng và phù hợp.

 

Công ty TNHH Mediastep Software là một trong những đơn vị cung cấp các giải pháp hỗ trợ kinh doanh đa kênh và thương mại điện tử hàng đầu thị trường hiện nay. Mặc dù mới thành lập không lâu, vào 07/06/2017 nhưng thương hiệu GoSELL đã được nhiều doanh nghiệp biết đến và tin tưởng sử dụng. Minh chứng cho điều này là đã có hơn 15,000 doanh nghiệp lớn nhỏ cả nước đã tin tưởng sử dụng các giải pháp của GoSELL.

 

Với khẩu hiệu “Giúp bạn bán hàng nhiều hơn”. GoSELL luôn mong muốn đem đến các giải pháp để tháo gỡ các khó khăn, vướng mắc của doanh nghiệp trong quá trình phát triển kinh doanh, chuyển đổi số thành công và gia tăng doanh số, mở rộng thị trường.

 

Thông qua việc cung cấp hệ sinh thái đa dạng các dịch vụ, hỗ trợ toàn diện doanh nghiệp kinh doanh trực tuyến lẫn truyền thống, với mô hình OAO (online and offline), GoSELL là người bạn đồng hành đáng tin cậy của mọi loại hình doanh nghiệp.

 

Gần đây, GoSELL cũng đạt được các thành tựu, chứng nhận, giải thưởng uy tín như:

 

 • Top 10 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam năm 2022 (do Viện Nghiên cứu Kinh tế châu Á, Liên hiệp Khoa học Phát triển Doanh nghiệp Việt Nam tổ chức)
 • Best Solution Award 2021 ( Do chi hội Tiếp thị và Công nghệ số - DTM thuộc Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam - VECOM tổ chức)
 

 

Đây là các giải thưởng tin tưởng và uy tín trong ngành, được bình chọn trực tiếp bởi các chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ, tiếp thị số cũng như của chính các doanh nghiệp, nhà bán hàng đã trực tiếp sử dụng và trải nghiệm GoSELL. Những giải thưởng này, một lần nữa đã khẳng định tên tuổi, thương hiệu và chất lượng của GoSELL trong việc cung cấp các giải pháp tổng thể, quản trị, hỗ trợ kinh doanh đa kênh (Omnichannel) cho doanh nghiệp.

 

Ông Tom Peng - CEO của công ty TNHH Mediastep Software Việt Nam cho biết:” Những giải thưởng này là phần thưởng xứng đáng cho những cố gắng, nỗ lực không ngừng của công ty trong việc tạo ra các phần mềm, giải pháp tốt nhất cho cộng đồng doanh nghiệp. Công ty Mediastep sẽ liên tục nghiên cứu, phát triển các gói dịch vụ thông minh, hỗ trợ đắc lực trong quá trình vận hành và phát triển doanh nghiệp”

 

Ông Tom chia sẻ thêm “công ty chúng tôi đang bổ sung và hoàn thiện nhiều tính năng nhằm phục vụ không chỉ thị trường trong nước mà còn quốc tế. Như tính năng đa ngôn ngữ, đa tiền tệ, tích hợp các phương thức vận chuyển quốc tế … nhằm đem lại thuận lợi cho các doanh nghiệp khi kinh doanh toàn cầu.

 

Định hướng trong tương lai gần GoSELL sẽ mở chi nhánh và phát triển sang thị trường các nước Đông Nam Á. Qua đó đem đến cơ hội để các doanh nghiệp trong khu vực được sử dụng một trong các giải pháp quản lý kinh doanh đa kênh OAO, thương mại điện tử tốt nhất thị trường Việt Nam hiện nay”.

 

GoSELL đã khẳng định tên tuổi và giá trị thương hiệu, không chỉ trong nước mà còn hướng tới thị trường quốc tế, nâng tầm vóc lên một tầm cao mới. Sự tin tưởng và yêu mến của quý khách hàng trong thời gian vừa qua là động lực, tiếp sức lớn nhất để công ty Mediastep ngày càng hoàn thiện hơn nữa sản phẩm, dịch vụ của mình, đáp lại sự tin yêu của quý doanh nghiệp.

 

GoSELL là nền tảng quản lý bán hàng đa kênh hiếm hoi trên thị trường cung cấp đầy đủ hệ sinh thái các gói dịch vụ phục vụ cả kinh doanh online lẫn truyền thống như:
 


 

 

 • GoWEB: thiết kế website thương mại điện tử nhanh chóng chỉ trong 10 phút, tích hợp hơn 40 tính năng hữu ích.
 • GoAPP: tạo app bán hàng mang thương hiệu của doanh nghiệp, giúp thu hút khách hàng quay lại mua sắm nhiều hơn.
 • GoPOS: quản lý bán hàng tại quầy, tạo đơn nhanh chóng, quản lý tồn kho chính xác cho từng chi nhánh.
 • GoSOCIAL: quản lý bán hàng trên mạng xã hội Facebook và Zalo.
 • GoLEAD:  tạo Landing Page chuyên nghiệp,  thu thập thông tin khách hàng, tăng tỷ lệ chuyển đổi và chốt Sales hiệu quả.
 • GoCALL: trung tâm tổng đài, giúp doanh nghiệp xây dựng đội ngũ bán hàng và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp nhất.

 

GoSELL có hơn 40 tính năng phục vụ đầy đủ cho quản lý bán hàng, tiếp thị  và CRM, chăm sóc khách hàng. Các tính năng được liên tục cập nhật và phát triển mới hàng quý. Ưu điểm lớn nhất của GoSELL là mọi dữ liệu đa kênh đều được đồng bộ, quản lý trên một nền tảng duy nhất. Doanh nghiệp có thể giám sát mọi hoạt động từ tạo sản phẩm, đơn hàng, thanh toán và vận chuyển, quản lý tồn kho, quản lý nhiều chi nhánh cũng như tổ chức các hoạt động tiếp thị thông minh và chăm sóc khách hàng chỉ trên GoSELL.

 

Ngoài thương hiệu GoSELL phục vụ cho các doanh nghiệp kinh doanh trong nước. Công ty Mediastep còn có giải pháp GoEXPORT, giúp doanh nghiệp Việt xuất khẩu trực tuyến đến 240 quốc gia và vùng lãnh thổ thông qua sàn thương mại điện tử B2B - Alibaba.com.

 

Tham khảo thêm thông tin tại:

 

 • Hotline: 02873030800
 • Email: hotro@gosell.vn