FRELIX SOLAR LIGHT – GIẢI PHÁP CHIẾU SÁNG XANH CHO NGƯỜI VIỆT

  • 11/05/2020, 10:31 (GMT+7)
  • 1000

Là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp giải pháp công nghệ chiếu sáng hữu ích bằng hệ thống Đèn Năng Lượng Mặt Trời tại Việt Nam.

Hòa cùng xu hướng sử dụng năng lượng xanh trong đời sống, Đèn Năng Lượng Mặt Trời Frelix Solar Light mong muốn khách hàng dễ dàng tiếp cận với cách thức tiên tiến hơn để tiết kiệm tối đa năng lượng, tránh phát thải thêm vào môi trường, hiệu quả sử dụng ánh sáng và thẩm mỹ cao cho nhiều nhu cầu sử dụng bao gồm: hệ thống Đèn Đường Năng Lượng Mặt Trời, Đèn Năng Lượng Mặt Trời chuyên dụng trang trí nhà cửa, sân vườn, bảng hiệu, quán café, văn phòng hay chiếu sáng khu vực rộng lớn như công viên, các Khu công nghiệp, Khu chế xuất, Khu công nghệ cao.

FRELIX định hướng trở thành một thương hiệu phát triển bền vững vì cuộc sống xanh hơn cho người Việt. FRELIX cam kết luôn không ngừng đổi mới nhằm cung ứng hệ thống thiết bị Đèn Năng Lượng Mặt Trời thế hệ mới ưu việt và đa dạng hơn, góp phần kiến tạo hệ sinh thái sử dụng năng lượng xanh cho khách hàng, nâng cao chất lượng cuộc sống và vị thế của người Việt trong bản đồ những đất nước xanh và đang sống trên trường quốc tế.

FRELIX tin rằng năng lượng từ ánh sáng mặt trời là nguồn năng lượng giàu sinh khí, dồi dào, tự nhiên và vô hạn cho chúng ta để có cuộc sống tốt đẹp, hài hòa với môi trường.
Đó là lý do FRELIX chọn mang Đèn Năng Lượng Mặt Trời Frelix Solar Light phổ biến đến cho mọi người, mọi nhà, mọi nẻo đường Việt Nam, kể cả những nơi có nhiều “điểm mù” về điện như các vùng cao nguyên hẻo lánh xa xôi hay thời gian chúng ta bị cách ly với điện do bão lũ, thiên tai, như một trong những giải pháp tích cực và nhanh nhất để thay đổi tư duy của chúng ta trong việc lựa chọn sản phẩm tiết kiệm điện, tiết kiệm nguồn tài nguyên cho cả những thế hệ sau này.

CEO Nguyễn Đình Hòa nhận chứng nhận Thương Hiệu Việt Nam Ưu Tiên Tin dùng năm 2019

Đến với FRELIX, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi tại đây luôn có đội ngũ chuyên gia kỹ thuật và các nhân viên tràn đầy nhiệt huyết, luôn đi đầu trong các công tác nghiên cứu và ứng dụng giải pháp năng lượng chuyên biệt cho từng mục đích nhu cầu khác nhau của khách hàng theo quy trình tối ưu và riêng biệt nhất. Họ là những người được đào tạo chuyên môn, dày dặn kinh nghiệm và luôn sẵn sàng tư vấn 24/7.

Trong tương lai, FRELIX mong muốn đưa sản phẩm chất lượng vượt trội, giá cả phải chăng đến với khách hàng tại 63 tỉnh thành trên toàn quốc bằng thương mại điện tử linh hoạt. FRELIX cam kết cung cấp sản phẩm thông minh, công nghệ cao nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống của mọi gia đình Việt Nam.

Chúng tôi tin rằng giữ vững các giá trị này sẽ giúp Frelix Solar Light sớm trở thành một thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực Đèn Năng Lượng Mặt Trời, chiếm vị trí số 1 trong tâm trí khách hàng.
 

Mọi thông tin khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH FRELIX
Địa chỉ: 89 Quách Đình Bảo, P.Phú Thạnh, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh
Website: https://frelix.vn/  -  https://thandenviet.com/