CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU THƯƠNG MẠI HANWOORI VIỆT NAM vinh dự nhận giải thưởng “Huy Chương Vàng Sản Phẩm - Dịch vụ Chất Lượng Châu Á 2024”

  • 09/07/2024, 14:09 (GMT+7)
  • 107

Ngày 29/06, Lễ trao giải “ Thương hiệu Xuất Sắc Châu Á 2024 lần thứ X” diễn ra tại Nhà hát Bến Thành, Tp.HCM. HANWOORI VIỆT NAM được vinh danh ở hạng mục “ Huy Chương Vàng Sản Phẩm - Dịch vụ Chất Lượng Châu Á 2024”

Giải thưởng do Viện Nghiên Cứu Kinh Tế Châu Á  Liên Hiệp Khoa Học Phát Triển Doanh Nghiệp Việt Nam phối hợp cùng tổ chức.

Ông Bùi Thanh Nam - Giám đốc Marketing Công ty TNHH XNK Thương mại Hanwoori VN nhận giải tại chương trình.
Đẳng Cấp Mới Của Một Doanh Nhân Việt

Với niềm đam mê được ấp ủ từ lâu, cùng sự thấu hiểu sâu sắc về tầm quan trọng của sức khỏe, ông Bùi Thanh Nam, Giám đốc Marketing của công ty TNHH XNK Thương mại Hanwoori VN, đã và đang nỗ lực đưa những sản phẩm chất lượng liên quan mật thiết đến sức khỏe con người đến với thị trường Việt Nam. Ông Nam nhấn mạnh, tiêu chí của các sản phẩm mà công ty cung cấp luôn là hữu ích và an toàn, nhằm nâng cao sức khỏe cho mọi tầng lớp người dân Việt Nam. Sự thành công của ông Nam đến từ sự quan tâm đặc biệt đến sức khỏe của người dân.Khi được hỏi về nguyên nhân chính yếu dẫn đến thành công trong việc đưa sản phẩm vì sức khỏe vào thị trường Việt Nam, ông Bùi Thanh Nam chia sẻ chân thành nhưng sâu sắc: "Để gắn kết và đồng hành cùng công ty TNHH XNK Thương mại Hanwoori VN trong những giai đoạn khó khăn nhất, tôi nhận thấy rằng sự kiên trì, tỉ mỉ cùng với kiến thức sâu rộng về thị trường và nhu cầu khách hàng là yếu tố quan trọng hàng đầu quyết định thành công. Thị trường thực phẩm chức năng (TPCN) tại Việt Nam đang phát triển mạnh mẽ và tiềm năng, điều này đòi hỏi chúng tôi phải cập nhật xu hướng, nắm bắt rõ nhu cầu của khách hàng một cách đạo đức."Ông Nam cũng nhấn mạnh, mục tiêu tập trung vào nghiên cứu và phát triển không ngừng để mang lại những sản phẩm chất lượng, an toàn và hữu ích cho sức khỏe con người. "Quan tâm đến chất lượng và an toàn sản phẩm là tiêu chí hàng đầu, điều này đã tạo dựng được lòng tin từ phía khách hàng," ông Nam chia sẻ. "Trong những giai đoạn khó khăn, chúng ta có thể biến nguy thành cơ, thể hiện sự sáng tạo, kiên nhẫn và quyết tâm để thành công."

Theo ông Nam, công tác quản lý và đào tạo tại Hanwoori VN là một thách thức lớn. Đặc biệt, trong vai trò Giám đốc Marketing, ông phải đặt ra nhiều yêu cầu và tự thách thức bản thân, như một câu nói nổi tiếng: "Áp lực tạo kim cương." Ông Nam luôn tâm đắc với điều này và lấy đó làm mục tiêu phấn đấu. Với tốc độ thay đổi nhanh chóng trong ngành marketing, việc cung cấp đào tạo liên tục cho đội ngũ nhân viên là vô cùng quan trọng. Ông Nam nhấn mạnh sự cần thiết của kế hoạch đào tạo linh hoạt và đa dạng để đảm bảo đội ngũ nhân viên luôn cập nhật được những kỹ năng mới nhất.Thực tế, quản lý một đội ngũ đa dạng về kỹ năng và kinh nghiệm là một thách thức không nhỏ. Tuy nhiên, xây dựng môi trường làm việc tích cực, thúc đẩy sự hợp tác và chia sẻ kiến thức là điều cần thiết. "Áp lực lớn nhất của chúng tôi đến từ mục tiêu kinh doanh. Chúng tôi phải đảm bảo rằng việc tìm kiếm và giữ chân đại lý mới sẽ đóng góp đúng mức vào mục tiêu doanh số và doanh thu," ông Nam cho biết. "Cạnh tranh trong lĩnh vực TPCN rất khắc nghiệt, đòi hỏi chúng tôi phải có chiến lược mạnh mẽ và sáng tạo."

Ông Nam tin rằng những yếu tố mà Hanwoori VN hiện có, như chất lượng, giá cả, an toàn và hữu ích nhất cho sức khỏe mọi người dân Việt Nam, sẽ là điểm nhấn hấp dẫn khách hàng. Công ty cũng chú trọng đa dạng hóa sản phẩm, cung cấp các sản phẩm với nhiều thành phần và tính năng hữu ích khác nhau. Đặc biệt, Hanwoori VN đang đẩy mạnh đầu tư nghiên cứu và phát triển, sử dụng công nghệ mới để tạo ra những sản phẩm chức năng hiệu quả và phù hợp với xu hướng phát triển sức khỏe.Trên cương vị là Giám đốc Marketing của Hanwoori VN, ông Nam luôn nỗ lực hết mình để đạt được mục tiêu nâng tầm công ty trở thành một trong những tập đoàn hàng đầu, mang đến cho người dân Việt Nam những sản phẩm TPCN chất lượng với giá cả cạnh tranh và phục vụ tận tâm. Mục tiêu của ông và Hanwoori VN trong tương lai là phấn đấu để trở thành một doanh nghiệp luôn được khách hàng tin yêu và tín nhiệm, mang đến những sản phẩm tốt nhất để nâng cao sức khỏe con người.

Xin gửi lời chúc mừng chân thành tới doanh nhân Bùi Thanh Nam vì những nỗ lực và thành công trong vai trò Giám đốc Marketing của Hanwoori VN. Chúc ông và Hanwoori VN sẽ có những bước tiến thành công lớn hơn trong năm 2024, trên một vị thế và đẳng cấp mới trong lĩnh vực đầy tiềm năng và thách thức này của thị trường TPCN tại Việt Nam.