Cộng đồng kết nối Doanh nhân JBN

  • 03/05/2024, 15:11 (GMT+7)
  • 468

JBN (Joy Business Networking) là tổ chức kết nối Doanh nhân hoạt động phi lợi nhuận, được thành lập ngày 15/4/2023, với sứ mệnh tạo ra cộng đồng doanh nghiệp xã hội rộng lớn, đủ sức cạnh tranh với các tập đoàn kinh tế lớn trong nước và thế giới.

Ms Võ Thị Diệp Chi GĐHT JBN nhận giải Top 10 Thương hiệu Dẫn đầu Việt Nam 
JBN tạo ra một môi trường chuyên nghiệp để các doanh nghiệp cùng nhau kết nối giao thương, trao đổi kinh nghiệm và hỗ trợ nhau trong liên kết sản xuất, kinh doanh, quảng bá sản phẩm, xúc tiến thương mại; làm cầu nối giữa các doanh nghiệp trong và ngoài nước.
Ông Hoàng Văn Trí - Chủ tịch Cộng Đồng Kết Nối Doanh Nhân JBN đã có chia sẽ: “Tôi cảm thấy hạnh phúc và tự hào khi JBN làm được nhiều việc có ý nghĩa cho các Doanh nghiệp thành viên, cho cộng đồng, cho xã hội. Tôi mong muốn xây dựng JBN trở thành một tổ chức kết nối Doanh nhân hàng đầu Việt Nam trong vấn đề hỗ trợ, kết nối các Doanh nghiệp vừa và nhỏ phát triển bền vững, góp phần nâng tầm doanh nghiệp trên thương trường quốc tế”.
Bằng thực tiễn hoạt động và những giá trị mang lại, ngày 20.04.2024, Cộng Đồng Kết Nối Doanh Nhân JBN đã vinh dự nhận Cúp và Chứng nhận Top 10 “Thương Hiệu Dẫn Đầu Việt Nam” 2024.
Với triết lý “Gieo là Gặt” chính là khởi nguồn để Cộng Đồng Kết Nối Doanh Nhân JBN gắn kết, cùng nhau tận lực, phát triển vươn xa.