AR GROUP - Hành trình 30 năm “Vững tin - Vững tâm - Vững tầm”

  • 03/05/2024, 14:30 (GMT+7)
  • 307

Hành trình 30 năm phát triển với sự đầu tư mạnh mẽ và phối hợp chiến lược với các đối tác hàng đầu thế giới trong lĩnh vực mắt kính, AR GROUP luôn giữ vững vị thế là một trong những cái tên dẫn đầu ngành phân phối và bán lẻ mắt kính tại Việt Nam.


AR GROUP - Tập đoàn phân phối và bán lẻ mắt kính hàng đầu Việt Nam
AR GROUP tự hào 30 năm dẫn đầu ngành kính Việt
Kể từ khi thành lập vào năm 1994, AR GROUP luôn là một trong những cái tên dẫn đầu trong ngành phân phối và bán lẻ mắt kính tại thị trường Việt Nam, sở hữu những con số ấn tượng:
  • Mạng lưới phân phối rộng lớn với hơn 1.000 đại lý trên toàn quốc;
  • Các chuỗi hệ thống bán lẻ với nhiều phân khúc phủ rộng khắp cả nước: Jess Luxury Eyewear, Eyewear HUT Mega Store, Eyewear HUT Optical, Eyewear HUT Sunglass, Eyewear HUT Studio;
  • Đại diện phân phối gần 100 thương hiệu mắt kính, tròng kính từ các tập đoàn uy tín hàng đầu trên thế giới.
AR GROUP còn sở hữu phòng LAB gia công tròng kính (đặc biệt là tròng kính tinh nét Freeform HD) và các lớp phủ hiện đại, thông qua hệ thống máy móc đạt chuẩn chất lượng cao của Mỹ và Đức, cùng với đội ngũ kỹ sư được đào tạo chuyên nghiệp, thường xuyên được bồi dưỡng để cập nhật công nghệ gia công tròng kính mới nhất trên thế giới.

Lab gia công tròng kính chất lượng cao tại ATB Company
Nhờ sự nỗ lực không ngừng nghỉ, AR GROUP liên tiếp được vinh danh ở các hạng mục danh giá như: Top 10 Thương hiệu hàng đầu ASEAN 2023, Top 10 Thương hiệu Nổi tiếng Việt Nam 2023 và Top 10 Thương Hiệu Dẫn Đầu Việt Nam 2024 do Viện nghiên cứu Kinh tế Châu Á - VEDSU bình chọn.

AR GROUP đạt danh hiệu Top 10 Thương hiệu Dẫn đầu Việt Nam 2024
AR GROUP - Thương hiệu “bảo chứng” cho chất lượng và độ uy tín
Tôn chỉ của AR GROUP ngay từ khi thành lập đó là phải đặt chất lượng lên hàng đầu để mỗi sản phẩm mắt kính, tròng kính từ AR GROUP đều đảm bảo tuân thủ những giá trị về chất lượng và thương hiệu. Đây chính là yếu tố nòng cốt giúp AR GROUP trở thành cái tên “bảo chứng” cho chất lượng và uy tín trong ngành kính tại Việt Nam cũng như được các Tập đoàn lớn trên thế giới tin tưởng hợp tác.
AR GROUP luôn mang đến những sản phẩm theo xu hướng thời trang mới nhất, kết hợp cập nhật và ứng dụng kiến thức chuyên ngành cũng như công nghệ - kỹ thuật mới, đảm bảo chất lượng sản phẩm theo tiêu chuẩn ISO | FDA | CE, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe mắt người tiêu dùng.
 
AR GROUP đảm bảo chất lượng sản phẩm theo tiêu chuẩn quốc tế ISO | FDA | CE
Ngoài việc tuân thủ giá trị chất lượng & thương hiệu, đảm bảo độ uy tín cho sản phẩm & dịch vụ, AR GROUP còn chú trọng hỗ trợ và tạo điều kiện tốt nhất cho các đại lý đồng hành với phương châm “Your Success Is Ours!”. Đây chính là yếu tố nòng cốt giúp AR GROUP luôn giữ vững vị thế là nhà phân phối mắt kính hàng đầu Việt Nam và là nhà cung cấp uy tín của hơn 1000 đại lý mắt kính trên toàn quốc.
Xây dựng doanh nghiệp song hành cùng kiến tạo giá trị cho xã hội
“Làm thế nào để mọi người dân Việt Nam, dù là người có thu nhập cơ bản cũng có thể sở hữu sản phẩm mắt kính chính hãng, chất lượng và an toàn tuyệt đối cho sức khỏe mắt.” - Đây chính là mục tiêu lớn nhất của AR GROUP.
Để thực hiện được khát vọng lớn này, bên cạnh việc tăng cường mở rộng mạng lưới phân phối phủ rộng đến mọi vùng trên đất nước, AR GROUP luôn chú trọng việc đóng góp giá trị nhân văn cho xã hội.

AR GROUP luôn chú trọng duy trì các hoạt động hướng về cộng đồng hằng năm
Dù phải đối mặt với những khó khăn trong tình hình khủng hoảng kinh tế nhưng AR GROUP vẫn duy trì các hoạt động hướng về cộng đồng hằng năm như: Đồng hành và gắn bó cùng Quỹ Học Bổng Vừ A Dính - Tổ chức do Nguyên Phó Chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa sáng lập; Phối hợp cùng các trường đại học, bệnh viện và cơ quan chức năng tại địa phương để tổ chức đo khám thị lực và tặng mắt kính miễn phí cho người cao tuổi, học sinh - sinh viên có hoàn cảnh khó khăn ; Đồng hành cùng các giải chạy gây quỹ từ thiện,…
2024 - Mốc son đánh dấu hành trình 30 năm chăm sóc sức khỏe mắt cho người Việt  
Năm 2024 mang ý nghĩa cực kỳ đặc biệt khi AR GROUP chính thức chào đón kỷ niệm 30 năm ngày thành lập và phát triển của Tập đoàn.

AR GROUP – tự hào 30 năm dẫn đầu ngành mắt kính Việt Nam
Bà ASHLEY NGO - Chủ tịch AR GROUP khẳng định: “Tôi cùng đội ngũ bác sĩ - kỹ sư - chuyên gia của AR GROUP luôn không ngừng nghiên cứu, nâng cấp các sản phẩm & dịch vụ để có thể sẵn sàng đáp ứng nhu cầu cũng như xu hướng của thị trường trong và ngoài nước, hướng đến mục tiêu mở rộng mạng lưới thị trường ở cả kênh sỉ và lẻ trong năm 2024, giữ vững sứ mệnh đưa mắt kính do AR GROUP phân phối được phủ sóng khắp toàn quốc để mọi người dân Việt đều có cơ hội sở hữu mắt kính chính hãng - chất lượng.”

Bà ASHLEY NGO - Chủ tịch AR GROUP
AR GROUP sẽ tiếp tục đẩy mạnh đầu tư và nâng cấp máy móc, kỹ thuật và các công nghệ khúc xạ, chú trọng phát triển các dòng sản phẩm tròng kính chất lượng, tối ưu thị lực và bảo vệ mắt như tròng kính chống ánh sáng xanh (Blue Block), tròng kính chuyên dùng cho lái xe (DriveSafe), tròng kính đổi màu (Photochromic), tròng kính Polarized, tròng kính thuốc tinh nét kĩ thuật số Freeform HD,...
Thách thức sẽ tạo nên những bứt phá! Bằng sự “Vững tin - Vững tâm - Vững tầm”, AR GROUP sẽ tiếp tục vững mục tiêu và tầm nhìn, lấy sứ mệnh “kiến tạo giá trị cho xã hội” để nỗ lực mang đến những sản phẩm & dịch vụ tối ưu nhất, tất cả vì sức khỏe mắt của mọi người.
------------------------------------
Thông tin Tập đoàn:
AR GROUP - Tập đoàn Mắt kính AR
Các công ty con: Công ty CP AR – Công ty CP OPTICAL 20/20 – Công ty CP ATB
Trụ sở chính: 09 Đinh Tiên Hoàng, Phường Đa Kao, Quận 1, Tp.HCM
Website: www.argroup.com.vn
Hotline: 028 3929 5929 - 0933 80 00 84