NHA KHOA ĐẠI NAM ĐẠT TOP 10 THƯƠNG HIỆU XUẤT SẮC CHÂU Á 2022

  • 28/07/2022, 11:50 (GMT+7)
  • 599

Sáng ngày 23/07, Viện Nghiên Cứu Kinh Tế Châu Á phối hợp cùng Đài Truyền Hình TP.HCM và các Ban ngành tổ chức Lễ vinh danh các Doanh nghiệp có Thương hiệu xuất sắc châu Á lần thứ VIII - năm 2022 (Asia Excellent Brand) tại Nhà hát Bến Thành, TP.Hồ Chí Minh.

Trong nhiều năm qua, Asia Excellent Brand luôn là giải thưởng có uy tín trong nước và thế giới nhằm vinh danh những doanh nghiệp xuất sắc, có thương hiệu được người tiêu dùng đánh giá cao, sản phẩm dịch vụ chất lượng. Từ đó truyền cảm hứng kinh doanh và sáng tạo cho cộng đồng doanh nghiệp, tạo môi trường cạnh tranh lành mạnh, giúp kinh tế xã hội tăng trưởng.

 

Tại Lễ trao giải, Nha Khoa Đại Nam do Bác sĩ Hồ Ngọc Tiên Trung làm tổng giám đốc vinh dự được trao tặng danh hiệu “Top 10 thương hiệu xuất sắc châu Á”, minh chứng cho những nỗ lực của Công ty trong việc phát triển chất lượng dịch vụ trong năm 2022, cũng như tích cực thực hiện các hoạt động cộng đồng đầy ý nghĩa.
 

Bà Phạm Thị Minh Thuỷ - P.Giám đốc Marketing hệ thống nha khoa Đại Nam đại diện nhận giải tại buổi lễ vinh danh Thương Hiệu Xuất Sắc Châu Á 2022.

Được biết hệ thống Nha Khoa Đại Nam có hơn 20 năm hoạt động và hiện là đơn vị Nha Khoa quy mô nhất cả nước với hơn 30 chi nhánh trên toàn quốc. Nơi đây còn đa dạng dịch vụ từ điều trị, phục hình trồng răng Implant, làm răng sứ thẩm mỹ và chỉnh nha….phục vụ tất cả nhu cầu của khách hàng trong và ngoài nước.

Trụ sở chính Nha Khoa Đại Nam đặt tại Quận 1, TP HCM.

Vừa bước qua giai đoạn đầy biến động của dịch Covid-19, đặc biệt là tại TP.HCM, năm 2022 này các doanh nghiệp phải có chiến lược phát triển mới để vực dậy kinh tế sau thời gian dài “bão hòa”. Ngay khi “cơn bão” Covid vừa đi qua, Nha Khoa Đại Nam đã nhanh chóng đạt nhiều kết quả tích cực.

 

Theo TS. Đinh Sơn Hùng (Viện trưởng Viện Nghiên Cứu Kinh Tế Châu Á), chương trình năm nay nhận được hàng nghìn đề cử và đơn vị đăng ký tham gia. Qua nhiều vòng khảo sát và xét duyệt, Ban tổ chức và các cơ quan ban ngành đã chọn ra được Top 10 Thương hiệu xuất sắc nhất, trong đó Nha Khoa Đại Nam vinh dự được gọi tên.
 

Bác sĩ Hồ Ngọc Tiên Trung - Tổng giám đốc, người sáng lập và điều hành hệ thống Nha Khoa Đại Nam.

 

Đây sẽ là động lực to lớn để Hệ thống Nha Khoa Đại Nam tiếp tục phấn đấu và nỗ lực hơn nữa để ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ, mang lại nhiều giá trị cho xã hội, cùng sứ mệnh “Kiến tạo nụ cười duyên” giúp cho nụ cười của nhiều khách hàng trở nên khỏe mạnh và xinh đẹp.