PHONG THUỶ GIA CÁT - CÙNG BẠN ĐI MÃI VỚI THỜI GIAN

  • 27/04/2023, 17:38 (GMT+7)
  • 126

Công Ty TNHH Dịch Vụ Tư Vấn Tâm Linh Phong Thủy Gia Cát được dẫn dắt bởi Master Lâm Phi Lân, tự hào là nơi cung cấp kiến thức Phong Thủy một cách khoa học và chính thống nhất, chắc chắn sẽ mang tới cho Quý khách hàng sự tin tưởng và hài lòng vượt mong đợi

Ra đời với mục tiêu là công ty đáng tin cậy nhất, mang đến chất lượng dịch vụ Phong Thủy tốt nhất Việt Nam, Công Ty TNHH Dịch Vụ Tư Vấn Tâm Linh Phong Thủy Gia Cát được dẫn dắt bởi Master Lâm Phi Lân, tự hào là nơi cung cấp kiến thức Phong Thủy một cách khoa học và chính thống nhất, chắc chắn sẽ mang tới cho Quý khách hàng sự tin tưởng và hài lòng vượt mong đợi.

Đã từ lâu, Phong Thủy luôn được coi là vấn đề được quan tâm hàng đầu ở mỗi quốc gia Á Đông. Với người Việt, Phong Thủy như một chân lý hướng về cội nguồn tâm linh của sự sống ngàn năm. Nhận biệt được xu thế này, nhiều Công Ty Phong Thủy nổi tiếng ở Việt Nam đã ra đời, và phục vụ đời sống tinh thần của con người trong tất cả các mặt khác nhau như: Tư vấn Phong Thủy, xem Phong Thủy nhà ở, hôn nhân, con cái... Nhiều chuyên gia Phong Thủy cũng cho rằng, nhờ có các Công Ty Phong Thủy, mà ngày nay đã giải quyết được hầu hết những nhu cầu thiết yếu của con người về thế giới tâm linh. 

Phong Thủy là gì?

Phong Thủy bắt nguồn từ Trung Quốc. Mặc dù không có mốc thời gian chính xác, song tương truyền thuật Phong Thủy xuất hiện từ khá sớm. “Phong Thủy” được người đời nhắc đến lần đầu vào thời Ngụy Tấn. Trải qua hàng nghìn năm phát triển, Phong Thủy trở nên phổ biến và ăn sâu vào tiềm thức người dân các nước phương Đông.

Phong Thủy chính là học thuyết liên quan đến nước, khí, gió ảnh hưởng đến đời sống họa phúc của một người. Phong tức là gió, tượng trưng cho những không khí chuyển động xung quanh ta. Còn Thủy là nước, tức là mạch nước, dòng nước, tượng trưng cho địa thế.

Phong Thủy không phải là một yếu tố đơn lẻ mà là sự hòa hợp của mọi yếu tố bao xung quanh con người như là địa thế, hình dạng, bố cục mặt bằng không gian dùng trong xây dựng, hướng gió... Ngoài ra, Phong Thủy còn liên quan chặt chẽ đến sự hưng vượng hoặc suy vong trong việc kinh doanh, làm ăn "cát hung".

Phong Thủy còn là phương pháp xác định và tìm kiếm những vị trí đẹp, đắc địa để sinh sống, làm ăn, và thậm chí là nơi mai táng để có thể gặp nhiều may mắn, phú quý hiển vinh. Phong Thủy chính là dựa vào dịch lý, ngũ hành và thuyết âm dương để giúp con người sống hài hòa, gặp nhiều may mắn.

Phong Thủy được chia làm 2 loại chính: Phân loại theo đối tượng nghiên cứu, gồm có Âm Trạch và Dương Trạch.

Dương trạch nghĩa là nhà, đất trên dương gian. Đây được coi là nơi sinh sống, cư ngụ của những người còn sống. Phong Thủy Dương Trạch chú trọng các cách tổ chức và sắp xếp nhà (hướng nhà, cấu trúc nhà, nội thất...), sao cho người luôn khỏe mạnh và phát tài phát lộc.

Âm trạch ngược lại với dương trạch, chính là phần “nhà” của người đã khuất, bạn có thể hiểu là mộ phần. Phong Thủy âm trạch chính là đi nghiên cứu những gì liên quan tới mộ như vị trí đặt mộ, vị trí bài trí quanh mộ... Phong Thủy cho rằng nếu người chết được chôn ở phần đất tốt, thì sẽ đem lại phúc phần cho con cháu thế hệ sau.

Còn phân loại theo phái gồm: Nhóm phái về hình thế và Nhóm phái lý khí.
- Nhóm phái về hình thế: Là những gì biểu hiện ra bên ngoài như hình dáng của ngôi nhà, đất đai...
- Nhóm phái lý khí: Là những biểu hiện nội tại bên trong chủ thể như các cung trong nhà ở, dòng khí luân chuyển qua từng thời vận, tìm các sao sinh vượng thoái tử qua Tam Nguyên Cửu Vận, từ đó suy ra được hướng tốt xấu.

Yếu tố Phong Thủy rất quan trọng đối với đời sống của con người, nó ảnh hưởng trực tiếp đến những vấn đề đã, đang và có thể sẽ xảy ra bên trong tổ ấm của bạn. Phong Thủy bao gồm những yếu tố song quan, hài hòa giữa các dòng khí giúp cho không khí gia đình thuận hòa, hạnh phúc, tránh xung đột.

Phong Thủy có vai trò lớn trong mệnh vận con người, có vai trò hỗ trợ, cải biến, nếu làm tốt còn có thể thay đổi một phần vận mệnh của bạn. Người ta tìm đến Phong Thủy với mong muốn giữ gìn và duy trì một cuộc sống hài hòa, hạnh phúc, khỏe mạnh và sung túc.

Phong Thủy Gia Cát – Công ty tư vấn Tâm Linh Phong Thủy hàng đầu

Phong Thủy là một bộ môn khoa học hiện đại, là một trong những xu hướng ngành nghề không còn xa lạ đối với các doanh nghiệp. Tâm Linh và Phong Thủy gần như rất phổ biến, và cũng không kém phần quan trọng trong cuộc sống cũng như thị trường kinh doanh. Phong Thủy thuận lợi đem đến tài lộc và may mắn, dự đoán ngành nghề phù hợp. Đây là các thế mạnh, cũng như nội dung chuyên nghiệp của Công Ty TNHH Dịch Vụ Tư Vấn Tâm Linh Phong Thủy Gia Cát.

Phong Thủy Gia Cát với hệ thống các Chuyên gia Phong Thủy có bề dày kinh nghiệm, sẽ giúp bạn có được một môi trường sống, làm việc an lành, khỏe mạnh, gần gũi, hoà hợp với thiên nhiên mà vẫn không làm mất đi những nét đẹp truyền thống giao thoa với phong cách sống, làm việc hiện đại. Trong đó, trung tâm là con người phát triển một cách bền vững trong ba yếu tố “Tam Tài”, là “Thiên - Địa - Nhân”. Đó là mục đích chính, dựa trên học thuật uyên thâm của các Phong Thủy Sư, đồng thời cũng là sự thể hiện trách nhiệm và đạo đức nghề nghiệp của các chuyên gia Phong Thủy Gia Cát.
 

 
Với định hướng rõ ràng: “Gieo Chính Đạo – Đắc Tâm An”, chuyên gia cùng đội ngũ cố vấn tại Phong Thuỷ Gia Cát, đã có duyên trực tiếp tham gia cải tạo và ứng dụng Phong Thuỷ vào đời sống cho rất nhiều bộ hồ sơ, từ cá nhân đến cộng đồng lớn nhỏ khác nhau, như phong thuỷ nhà ở, phong thuỷ doanh nghiệp…

Ngoài ra, Công Ty chuyên tư vấn Tâm Linh – Phong Thủy chuyên nghiệp, thực hiện các nghi thức Tâm Linh, Phong Thủy, kinh doanh các mặt hàng Tâm Linh – Phong Thủy cao cấp, tiêu biểu là trầm hương. Chuyên tư vấn và kinh doanh Tôn tượng thờ cúng, được chế tác từ gỗ, từ Hán Bạch Ngọc... Đặc biệt là tôn tượng Địa Thần (Phúc Đức Chính Thần, Thần Tài, Thổ Địa…), tượng linh thú, vật phẩm Phong Thủy. Cùng với đó là Khai Quang Điểm Nhãn, xem ngày giờ an vị, tổ chức Đại lễ an vị…

Là người thành lập, cũng đồng thời là thủ lĩnh của cộng đồng những người yêu Phong Thủy Gia Cát, Master Lâm Phi Lân luôn bị hấp dẫn bởi khoa học trừu tượng và những nguyên lý của vũ trụ
 
.
Là một Phong Thủy Sư trẻ tuổi, Doanh nhân Master Lâm Phi Lân là thành viên của Hiệp Hội Phong Thủy Quốc Tế Singapore iFSA. Thầy xuất gia khi vừa mới lên 5. Theo Sư Phụ đi thuyết pháp từ Nam ra Bắc.

Song song đó, vì có năng khiếu và sự đam mê Phong Thủy, nên Thầy được Mẫu Thân truyền dạy một vài kiến thức căn bản về Phong Thủy. Về sau, Thầy bắt đầu tự nghiên cứu, tìm hiểu từ sách vở và học tập từ các vị Tiền Bối trong ngành Phong Thủy Học. Hiện nay, Thầy đang nắm Quyền Giám Đốc Công Ty TNHH Dịch Vụ Tư Vấn Tâm Linh Phong Thủy Gia Cát, chuyên về lãnh vực Tâm Linh Phong Thủy.

Với khả năng chuyên sâu và am hiểu về Phong Thủy nhà đất, vẽ bố cục phương hướng Phong Thủy theo tuổi gia chủ, xem hướng bàn làm việc trong văn phòng, xem ngày khai trương, động thổ… Dù bất kể với khách hàng nào, Thầy cũng đều tư vấn nhiệt tình, với tâm niệm làm sao có thể phổ biến Phong Thủy rộng rãi hơn nữa trong đời sống, để từ đó cuộc sống của mọi người được thuận hòa, hạnh phúc.

Không chỉ cống hiến giúp đưa kiến thức Phong Thủy khoa học đúng đắn đến với mỗi người trên đất nước Việt Nam, Công Ty TNHH Dịch Vụ Tư Vấn Tâm Linh Phong Thủy Gia Cát cũng như Master Lâm Phi Lân, còn tích cực tổ chức, tham gia, đóng góp, thông qua các chương trình từ thiện, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, cơ nhỡ trong cuộc sống.

Thầy hay làm từ thiện, giúp đỡ người khó khăn, cơ nhỡ. Đóng góp nhiều hoạt động từ thiện trong và ngoài nước. Thực hiện các chương trình từ thiện tại địa phương. Được người dân các nơi, nhất là nhân dân địa phương yêu mến.

Thường xuyên đóng góp, tổ chức các chương trình từ thiện tại các tỉnh thành, như: Phát quà (gạo, mì, gia vị…), tặng áo ấm, sửa chữa trường học, sửa nhà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn… Nổi bật nhất là năm 2020, mua 4 xuồng cứu hộ hỗ trợ lũ lụt miền Trung, và mua thực phẩm chia sẻ khó khăn cho bà con.  

Tích cực đóng góp, mua nhu yếu phẩm, lương thực, thực phẩm, các xe rau củ, dung dịch rửa tay khô, khẩu trang… Để phát cho dân địa phương và gửi đến các tỉnh thành lân cận trong suốt mùa dịch Covid (có thư cảm ơn của nhà nước).

Thực hiện chương trình phát quà từ thiện hàng tháng cho bà con nghèo tại Bảo Lộc. Tổ chức chương trình: “Gieo Hạt Từ Tâm”, một tháng 2 lần, phát cơm chay gieo duyên cho bà con tại Bảo Lộc và Bệnh Viện Bảo Lộc. Chương trình phát quà Tết cho bà con nghèo: “Xuân Trong Ánh Đạo” năm 2023, tại Bảo Lộc, Bảo Lâm, Di Linh… Chia sẻ khó khăn, giúp đỡ kinh phí hàng tháng cho các cụ già neo đơn…
 

 
Là đơn vị tiêu biểu trong lĩnh vực Phong Thủy, Phong Thủy Gia Cát mang trong mình trọng trách đưa những kiến thức Phong Thủy khoa học đúng đắn đến với mỗi người Việt Nam. Công Ty luôn hy vọng, mỗi người trong xã hội đều hiểu, phân biệt được giữa Phong Thủy khoa học và mê tín dị đoan, và có thể áp dụng hiểu biết về Phong Thủy và bát tự vào cuộc sống hàng ngày nhằm cải mệnh.

Với những đóng góp to lớn cho nền Phong Thủy nước nhà, ngày 16/4 vừa qua, Công Ty TNHH Dịch Vụ Tư Vấn Tâm Linh Phong Thủy Gia Cát nói chung, và Master Lâm Phi Lân nói riêng, đã vinh dự nhận được giải thưởng “Top 10 Thương hiệu mạnh Quốc gia” và “Doanh nhân tiêu biểu năm 2023”.
 
 
Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu và tư vấn các vấn đề liên quan đến Phong Thủy, hãy liên hệ:
Công Ty TNHH Dịch Vụ Tư Vấn Tâm Linh Phong Thủy Gia Cát
Địa chỉ: Số 14 đường Lê Hồng Phong, phường 1, TP. Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng.
Số điện thoại liên hệ: 0967392006