DACADEMY – CÔNG TY GIA SƯ ĐƯỢC VINH DANH TOP 100 – THƯƠNG HIỆU XUẤT SẮC CHÂU Á

  • 30/07/2022, 11:54 (GMT+7)
  • 1913

Công ty TNHH tư vấn và phát triển giáo dục DACADEMY vừa đón nhận giải thưởng " THƯƠNG HIỆU XUẤT SẮC CHÂU Á 2022 Viện Nghiên Cứu Kinh Tế Châu Á sẽ phối hợp cùng Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Chất Lượng Phương Nam tổ chức. Chương trình được Liên Hiệp Khoa Học Phát Triển Doanh Nghiệp Việt Nam bảo trợ và được phát tróng trực tiếp trên sóng truyền hình HTV, đài truyền hình TP. Hồ Chí Minh. Đây là một trong các sự kiện quan trọng nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp đang hoạt động tại Việt Nam xây dựng uy tín sản phẩm và dịch vụ và phát triển thương hiệu bền vững.

Chương trình nhằm ghi nhận công lao của các Doanh nghiệp, tôn vinh các thương hiệu Việt mang tầm khu vực Châu Á – Thái Bình Dương đã có những đóng góp tích cực cho nền kinh tế đất nước, đồng thời quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đến người tiêu dùng trong và ngoài nước.
 

Công ty gia sư DACADEMY – Dịch vụ gia sư dạy kèm chất lượng cao

Gia sư DAcademy đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục. DAcademy chuyên cung cấp dịch vụ Gia Sư Chất Lượng Cao. Hỗ trợ quý Phụ huynh quản lý toàn bộ quá trình học tập của học viên.

Khác với các trung tâm gia sư truyền thống chỉ môi giới và hết trách nhiệm. Công ty TNHH tư vấn và phát triển giáo dục DAcademy là doanh nghiệp cung cấp dịch vụ gia sư uy tín. Với phương pháp giảng dạy theo tiêu chuẩn Sư phạm. Tổ chức luôn cam kết về chất lượng học tập của học viên cũng như dịch vụ gia sư cao cấp 2 kèm 1.

DAcademy đã và đang đồng hành cùng  7600 học viên trên cả nước. Gia sư DAcademy hiện đang có đội ngũ 5000 gia sư chuyên môn cao là những giáo viên đứng lớp tại các trường trung học chuẩn quốc gia và các Sinh viên thuộc top 10% xuất sắc tại các Trường ĐH hàng đầu TP. HCM. Tất cả phải trải qua quy trình tuyển dụng, được đào tạo nghiệp vụ sư phạm chuyên nghiệp.

Dịch vụ gia sư 2 kèm 1 khẳng định chất lượng giáo dục Việt Nam

Việc học 2 kèm 1 cùng Gia sư DAcademy sẽ mang lại hiệu quả một cách nhanh chóng. Giúp các em học sinh hiểu bài nhanh hơn, cải thiện điểm số ở trường,….nên được rất nhiều quý Phụ huynh tin tưởng.

Khác biệt của DAcademy với các trung tâm Gia sư khác:

Gia sư DAcademy giúp các em học sinh tổng hợp. Củng cố, ôn luyện lại các kiến thức phải nhớ.

Hỗ trợ Học viên giải và ứng dụng những kiến thức vào giải những bài tập từ cơ bản đến nâng cao.

Học viên có thể đặt mọi câu hỏi để gia sư giải đáp mọi thắc mắc để hiểu bài sâu hơn, kỹ hơn.

Gia sư DAcademy là người bạn đồng hành cùng với các em học sinh Việt. Cùng đồng hành với các em trên con đường học tập, động viên. Khích lệ gặp phải những khó khăn trong việc học tập. Giúp các Học viên tự tin bước đi nhanh và vững vàng hơn về phía trước.

DAcademy giúp quý Phụ huynh giám sách, theo dõi quá trình học tập của Học viên. Báo cáo cho quý Phụ huynh tiến độ học tập hằng ngày của con em mình.

Quản lý chuyên môn sẵn sàng hỗ trợ quý Phụ huynh và Học viên bất kì lúc nào.

Hỗ trợ đổi Gia sư (miễn phí) nếu Học viên cảm thấy không hài lòng hoặc kết quả học tập không được cải thiện.

Việc học 2 kèm 1 cùng Gia sư DAcademy sẽ mang lại hiệu quả một cách nhanh chóng. Giúp các em học sinh hiểu bài nhanh hơn, cải thiện điểm số ở trường,….nên được rất nhiều quý Phụ huynh tin tưởng.

 


 

Chia sẻ về buổi lễ vinh danh, ông Lê Tấn Dũng, Giám đốc của DAcademy, cho biết: “Việc vinh dự được nhận giải thưởng “THƯƠNG HIỆU XUẤT SẮC CHÂU Á 2022”  là minh chứng cho sự nỗ lực không ngừng của toàn thể nhân viên và đội ngũ Gia sư DAcademy  trong sự nghiệp giáo dục. Sự tin tưởng, bình chọn của giới chuyên gia, các cơ quan quản lý và người tiêu dùng được xem là phần thưởng xứng đáng cho những đóng góp tích cực từ toàn thể nhân viên của DAcademy.

Giải thưởng “ THƯƠNG HIỆU XUẤT SẮC CHÂU Á 2022”  là điểm nhấn ghi dấu cho sự tin tưởng của khách hàng đối với thương hiệu Gia sư DAcademy. Đồng thời, đó cũng là một bước đệm cho sự phát triển vượt bậc của công ty trong thời gian tới.

Thông tin liên hệ dịch vụ gia sư dạy kèm:

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VÀ PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC – GIA SƯ DACADEMY

Địa chỉ : 23/18A Đồng Xoài, phường 13, quận Tân Bình, TP.HCM

Hotline: 0369993510

Mã số thuế: 0316740459

Website: dacademy.vn – Fanpage: DACADEMY – Gia sư chuyên nghiệp

Email :dacademy.education@gmail.com