Nguyễn Thu Sang - Doanh Nhân Trẻ Quê Tuyên Quang Bất Ngờ Dự Thi Hoa Hậu Doanh Nhân Quyền Năng Thế Giới 2019

  • 05/04/2019, 14:13 (GMT+7)
  • 3671

Hoa Hậu Doanh Nhân Quyền Năng Thế Giới 2019 đang gấp rút hoàn thiện các khâu chuẩn bị để mang đến một cuộc thi hoàn hảo và đẳng cấp nhất. Đến nay nhiều thí sinh sáng giá cũng bắt đầu lộ diện. Được xem là một trong những nữ doanh nhân “tuổi trẻ tài cao” ở sân chơi tài năng và sắc đẹp lần này, Nguyễn Thu Sang mong muốn vượt qua áp lực từ bản thân và chinh phục những cột mốc mới trong sự nghiệp riêng của mình.

Bắt đầu với sự nghiệp làm đẹp từ năm 19 tuổi, Thu Sang là chủ spa nhỏ tuổi nhất hiệp hội spa miền Bắc và bắc miền Trung khi ấy. Bước vào đời từ khi còn rất trẻ như vậy, cô gái trẻ đến từ Tuyên Quang không tránh khỏi những bỡ ngỡ và lạ lẫm. “Lửa thử vàng, gian nan thử sức” - những biến cố gia đình và cuộc sống không ngừng oằn gánh trên đôi vai cô, nhưng lại không thể khiến Thu Sang gục ngã mà ngược lại còn trui rèn thêm ý chí và những khát khao bỏng cháy trong lòng cô.

Sau 5 năm gây dựng thương hiệu và xây dựng uy tín cá nhân, Sang Moon Spa do Nguyễn Thu Sang làm chủ ngày càng phát triển và ghi được dấu ấn đậm nét trong lòng khách hàng tại Vinh, Hà Nội và Tuyên Quang. Điểm khác biệt lớn nhất tại Sang Moon Spa chính là điều trị da khoa học – giúp cho hàng nghìn khách hàng tự ti vì gương mặt mụn và dị ứng tìm lại được vẻ đẹp vốn có của mình. Bên cạnh đó, Sang Moon Academy and Beauty Spa còn là địa chỉ đào tạo làm đẹp chuyên sâu – là nơi khởi nguồn của hàng trăm spa lớn nhỏ trên khắp cả nước. Chia sẻ về điều này, Thu Sang cho biết cô cùng đội ngũ nhân viên Sang Moon cảm thấy vô cùng từ hào vì đã góp phần dựng xây vẻ đẹp hoàn mỹ cho “phái đẹp”.  Cô hi vọng có thể cùng những đồng nghiệp của mình xây dựng một cộng đồng spa chuyên nghiệp và phát triển.

Ngoại hình cao ráo, gương mặt sắc sảo, ở Thu Sang toát lên thần thái sang trọng, thu hút của một nữ doanh nhân độc lập luôn biết mình cần gì và phải làm những gì. Nhờ trải qua nhiều sóng gió, đau thương mà cô ngày càng cứng cỏi và trưởng thành hơn. Cô kiên định với con đường mình đã chọn và quyết tâm vươn đến thành công bằng chính con đường đó. Dù tuổi đời còn khá trẻ nhưng bản lĩnh của Thu Sang thật khiến người khác phải nể phục.

Đối với người đẹp 9x, một cuộc sống bằng phẳng và nhàn hạ thì dễ gây nhàm chán. Bản thân vốn rất thích chinh phục các thử thách mới, vì vậy cô tham gia Hoa Hậu Doanh Nhân Quyền Năng Thế Giới 2019 để tự thách thức bản thân vượt qua giới hạn mới trong cuộc đời. Cùng chúc cho Nguyễn Thu Sang sẽ có những phần thể hiện thật sự thuyết phục tại cuộc thi sắp tới.