HOA HẬU DOANH NHÂN QUỐC TẾ VÕ THỊ THU THỦY LỰA CHỌN BẢO HIỂM MB AGEAS LÀ NƠI GỬI GẮM NIỀM TIN VÀ CHĂM SÓC SỨC KHỎE

  • 12/01/2021, 02:09 (GMT+7)
  • 697

Sức khỏe luôn là vốn quý giá của mỗi người. Vì vậy, chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho bản thân cũng như cả gia đình là nhu cầu thiết yếu và cấp bách.

Thấu hiểu nhu cầu đó, Bảo hiểm nhân thọ của MB Ageas hiện mang đến sản phẩm bảo hiểm sức khỏe – giải pháp tài chính ưu việt giúp bạn và mọi thành viên trong gia đình không còn lo lắng về chi phí y tế để an tâm tận hưởng cuộc sống. các gói bảo hiểm của MB Ageas được thiết kế phù hợp với tất cả các đối tượng từ người già đến trẻ nhỏ với nhiều hình thức tham gia linh hoạt. Khách hàng khi tham gia bảo hiểm sẽ được bảo vệ y tế một cách toàn diện và tận hưởng chất lượng dịch vụ y tế đẳng cấp nhất tại những bệnh viên viện hàng đầu Việt Nam.

Hoa Hậu Doanh Nhân Quốc Tế Võ Thị Thu Thủy là một trong những doanh nhân trẻ thành đạt tham gia bảo hiểm của MB Ageas. Qua trao đổi và được sự tư vấn của SM Trưởng Phòng Kinh Doanh Nguyễn Thanh Phong và UM Trưởng Nhóm Kinh Doanh Nguyễn Mai Bích Thu, Hoa Hậu Doanh Nhân Quốc Tế Thu Thủy đã nhận thấy được cuộc sống chúng ta cần được bảo vệ một cách tốt nhất, và cách tốt nhất không làm ảnh hướng tới cuộc sống của người thân khi mình gặp vấn đề về sức khỏe, rủi ro trong cuộc sống chính là tham gia  bảo hiểm của Công Ty Bảo Hiểm MB Ageas tại văn phòng tư vấn bảo hiểm MB Châu Đức đặt tại địa chỉ B5.33 Ngô Quyền, Thị Trấn Ngãi Giao, Châu Đức, Bà Rịa Vũng Tàu.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm và am hiểu sâu về bảo hiểm, Công ty bảo hiểm MB Ageas dưới sự lãnh đạo của SAD Giám Đốc Cấp Cao Đào Phương Tài và AD Giám Đốc Văn Phòng Huỳnh Văn Hùng đã nhận được nhiều thành tựu trong những năm vừa qua. Hàng năm đã hỗ trợ hàng chục nghìn gói bảo hiểm cho người dân tại khu vực Bà Rịa Vũng Tàu, hỗ trợ thực hiện các chế độ chi trả quyền lợi cho người tham gia bảo hiểm được nhanh nhất. MB Ageas tự hào là nơi gửi gắm trọn niềm tin của khách hàng.

Thực tế, ngày nay người trẻ đã và đang có nhận thức đúng đắn hơn về bảo hiểm nhân thọ, không còn tâm lý "nước đến chân mới nhảy". Thay vào đó, họ nhìn nhận được các rủi ro, bất trắc không thể tránh trong cuộc sống và chủ động hơn trong việc xây dựng các kế hoạch tài chính dự phòng, để giảm bớt lo lắng khi gặp chuyện không hay, duy trì chất lượng cuộc sống.

Nắm bắt được điều này, Bảo Hiểm MB Ageas cũng cho ra đời những sản phẩm đơn giản và phù hợp nhu cầu hơn, khiến bảo hiểm trở nên gần gũi với người dùng, khuyến khích họ tham gia để tự bảo vệ bản thân và những người thân yêu trước các biến cố cuộc sống.

Hoa Hậu Doanh Nhân Quốc Tế Võ Thị Thu Thủy là một trong những đối tác tin cậy của Bảo Hiểm MB Ageas, chị chia sẻ: Tham gia bảo hiểm không phải để lấy lời mà là để bảo vệ sức khỏe cho chính chúng ta, mỗi chúng ta không ai biết được ngày mai sẽ ra sao nên việc tham gia bảo hiểm là điều cần thiết đối với mọi người.

Được biết Hoa Hậu Doanh Nhân Quốc Tế Võ Thị Thu Thủy còn là Giám Đốc Của Công Ty Tnhh Mỹ Phẩm Victoria Võ, chị là hiện thân của phụ nữ hiện đại không chỉ xinh đẹp mà còn tài giỏi.

Hoạt động ở nhiều ngành nghề khác nhau chị cho rằng dù là công việc gì thì chúng ta cũng nên cố gắng nỗ lực hết mình để đem lại hiệu quả trong công việc. Muốn thành công chúng ta cần phải trang bị cho mình một sức khỏe tốt, một hành trang tốt. Những gói bảo hiểm của MB Ageas hiện hỗ trợ cũng như giúp ích rất nhiều người từ trẻ nhỏ tới người già. Thủy huy vọng sẽ ngày càng nhiều người có suy nghĩ tích cực về việc tham gia bảo hiểm, cũng như lựa chọn cho mình những gói bảo hiểm phù hợp với bản thân và gia đình mình.

Do vậy, chúng ta là những khách hàng cần xác định khi tham gia bảo hiểm nhân thọ thì mục đích không chỉ nằm ở giá trị tích luỹ hay sinh lời, mà phải quan tâm đến giá trị ý nghĩa nằm ở sự bảo vệ tài chính cho con người trước những rủi ro trong cuộc sống gây ảnh hưởng đến sức khoẻ. Tôi tuy là một doanh nhân thành đạt trên nhiều lĩnh vực, kinh tế tài chánh không thiếu nhưng vì muốn bảo vệ tài sản của tôi một cách an toàn, nên tôi đã tìm hiểu và sẵn sàng tham gia một hợp đồng bảo hiểm với công ty BHNT MB Ageas Quân đội trong ngày hôm nay.

Địa điểm văn phòng: CÔNG TY BẢO HIỂM MB AGEAS
B5.33 Ngô Quyền, Thị Trấn Ngãi Giao, Châu Đức, Bà Rịa Vũng Tàu