Lọt Top 100 Thương Hiệu Mạnh Đất Việt năm 2022, miếng dán giảm đau vai gáy Meta một lần nữa khẳng định chất lượng vượt trội

  • 08/01/2023, 15:36 (GMT+7)
  • 184

Sáng ngày 7/1/2023 tại Hội trường Thông Tấn Xã Việt Nam, 116 - 118 Nguyễn Thị Minh Khai, Q.3, Thành phố Hồ Chí Minh, Công Ty Cổ phần Dược phẩm Quốc tế Abipha vinh dự đón nhận giải thưởng "TOP 100 THƯƠNG HIỆU MẠNH ĐẤT VIỆT 2022” do Viện Nghiên cứu Kinh tế Châu Á, Liên Hiệp Khoa Học Phát Triển Doanh Nghiệp Việt Nam tổ chức.

Được biết, chương trình Thương Hiệu Mạnh Đất Việt lần thứ VIII được tổ chức nhằm vinh danh những doanh nghiệp có thành tích tốt trong hoạt động sản xuất kinh doanh. Đồng thời, khích lệ động viên các Doanh nhân - Doanh nghiệp nâng cao năng lực sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm, phục vụ đời sống nhân dân, góp phần thúc đẩy tăng trưởng kinh tế và hội nhập quốc tế.
Bên cạnh đó, chương trình còn là nơi giao lưu, gặp gỡ, kết nối sáng tạo giữa các doanh nghiệp có sản phẩm dịch vụ uy tín, có đóng góp tích cực, hiệu quả trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ và cam kết phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn. Đặc biệt, Thương Hiệu Mạnh Đất Việt còn được đánh giá có tác động tích cực trong việc đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục, phổ biến pháp luật và chính sách pháp luật, góp phần chống hàng giả, hàng nhái, bảo vệ người tiêu dùng.

 
Tự hào là một trong những đơn vị dược phẩm uy tín, lâu năm hàng đầu tại Việt Nam, Công ty Cổ phần Dược phẩm Quốc tế Abipha đã mang đến nhiều sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng, được người tiêu dùng Việt công nhận, tin tưởng sử dụng. Trong đó, điển hình nhất là sản phẩm miếng dán giảm đau vai gáy Meta.
Vượt qua hàng trăm các sản phẩm, thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam, dù mới ra mắt được hơn 6 tháng nhưng miếng dán giảm đau vai gáy Meta đã vinh dự được trao giải thưởng TOP 100 THƯƠNG HIỆU MẠNH ĐẤT VIỆT. Được biết, để đạt được thành tựu ấn tượng như vậy, trước khi ra mắt thị trường Abipha đã mất rất nhiều thời gian, công sức để nghiên cứu, tìm tòi và thử nghiệm để khi sản phẩm đến tay người tiêu dùng không chỉ đáp ứng được tính hiệu quả cao mà còn đảm bảo độ an toàn tuyệt đối. Cũng nhờ đó, các khách hàng khi được sử dụng miếng dán giảm đau vai gáy Meta đều rất hài lòng, họ không chỉ yêu thích mùi hương thảo dược mà còn đánh giá rất cao về hiệu quả sản phẩm, độ ấm, nóng của miếng dán giảm đau vai gáy Meta lan tỏa nhanh chóng, tạo cảm giác dễ chịu và giảm đau suốt 08h sử dụng.

 
Ngoài đáp ứng những tiêu chí trên, Miếng dán giảm đau vai gáy Meta cũng đảm bảo và tuân thủ các quy định của Luật chất lượng sản phẩm, hàng hóa; đảm bảo các quy định của pháp luật về sở hữu trí tuệ; đảm bảo các quy định của pháp luật về lưu hành; bao bì và nhãn sản phẩm đảm bảo đúng theo quy định của pháp luật, có tính mỹ thuật cao, được người tiêu dùng ưa thích.
Hoạt động theo phương châm “Tâm lớn trước sức khỏe cộng đồng” sản phẩm của Abipha không chỉ thể hiện trách nhiệm với cộng đồng, sức khỏe của người Việt mà hơn hết là cái tâm của người làm dược. Abipha đặt mọi tâm huyết lên sản phẩm của mình, từ khâu nghiên cứu sản phẩm, lựa chọn nguyên liệu cho đến sản xuất và cuối cùng là kiểm định chất lượng. Tất cả đều được thực hiện đúng quy trình, nghiêm ngặt và đảm bảo các tiêu chuẩn quốc tế.
Có thể nói, giải thưởng TOP 100 THƯƠNG HIỆU MẠNH ĐẤT VIỆT không chỉ là lời khẳng định chắc chắn cho giá trị, chất lượng của sản phẩm mang tên thương hiệu Abipha mà hơn hết nó còn là nguồn động lực to lớn để Abipha nói chung và Miếng dán giảm đau vai gáy nói riêng tiếp tục nỗ lực đưa các sản phẩm chăm sóc sức khỏe đến mọi nhà, hoàn thiện sứ mệnh “ Tâm lớn trước sức khỏe cộng đồng”.
 
Công ty Cổ phần Dược phẩm Quốc tế Abipha là một trong những đơn vị sản xuất, phân phối dược phẩm uy tín hàng đầu tại Việt Nam, được nhiều nhà thuốc, người dùng yêu mến, tin tưởng sử dụng.
Website: https://abipha.com.vn/
Hotline: 085.8899.389
Fanpage: https://www.facebook.com/duocphamabipha/