DONEXsport - 17 năm một chặng đường khẳng định thương hiệu

  • 20/04/2022, 17:06 (GMT+7)
  • 5162

Bằng bản lĩnh, năng lực, trí tuệ và tâm huyết, DONEXsport đã xây dựng và khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường trang phục thể thao Việt Nam, tạo dựng giá trị và kết nối cộng đồng.

Công ty TNHH Donexpro Việt Nam - thương hiệu DONEXsport chuyên cung cấp trang phục, trang thiết bị, dụng cụ thể thao. Với hơn 17 năm kinh nghiệm trong nghiên cứu và phát triển sản phẩm thể thao đa nhu cầu, DONEXsport luôn nỗ lực trở thành thương hiệu trang phục thể thao số 1 Việt Nam. Sản phẩm của DONEXsport luôn được sản xuất từ công nghệ xanh, 100% nguyên liệu có nguồn gốc rõ ràng, đạt chuẩn OEKO-TEX với những tính năng hiện đại, tối ưu trong giá trị sản phẩm, an toàn cho người dùng và thân thiện với môi trường.

Khách hàng trải nghiệm sản phẩm DONEXsport

Mỗi năm, DONEXsport cung ứng cho thị trường hàng vạn sản phẩm chất lượng, mức giá hợp lý cùng nhiều tính năng ưu việt, thích ứng trong từng bộ môn, đặc biệt nhận được sự đón nhận vô cùng lớn từ 2 môn thể thao quốc dân: Cầu Lông và Tennis. Cho đến nay, Thương hiệu DONEXsport đã không ngừng vươn xa trên khắp mọi miền đất nước và quốc tế. Hơn 2000 điểm bán cùng hệ thống nhà phân phối và Đại lý nhượng quyền thương hiệu trải dài khắp cả nước, các đơn hàng lớn cho liên đoàn thể thao quốc tế… càng chứng minh sự tin tưởng của khách hàng dành cho thương hiệu DONEXsport.

Các sản phẩm của DONEXsport đa dạng về kiểu dáng, phù hợp với các bộ môn thể thao.

Song song với việc xây dựng phát triển về quy mô, chất lượng sản phẩm, dịch vụ, DONEXsport còn hướng tới những giá trị cốt lõi trong tinh thần thể thao, tạo dựng và kết nối cộng đồng trong các hoạt động tài trợ, thiện nguyện nhằm hướng tới một giá trị tốt đẹp hơn.

Trang phục của DONEXsport trong sự kiện khởi động SEA Games 31.

Giải quần vợt diễn đàn Tennis Tây Ninh – CUP DONEX

Năm 2022, DONEXsport tiếp tục phát huy những thế mạnh, nghiên cứu và phát triển thêm những dòng sản phẩm mới, đa nhu cầu, thích ứng với nhiều bộ môn, mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng, dịch vụ tận tâm, hướng tới mục tiêu “Vì sức khỏe, vẻ đẹp và tinh thần thề thao của người Việt Nam”, … Hứa hẹn một năm đột phá của DONEXsport.