Doanh Nhân Lê Văn Thắng – “Sức Khỏe Là Tài Sản Vô Giá”

  • 29/04/2021, 21:49 (GMT+7)
  • 222

Doanh nhân Lê Văn Thắng – Giám đốc Công Ty TNHH TM – DV Nhân An Lạc, là nhà lãnh đạo trẻ, thích nghiên cứu và thưởng thức trà, với tinh thần quyết tâm dám nghĩ, dám làm cùng kinh nghiệm và bản lĩnh trên thương trường đã dẫn dắt thương hiệu Trà thảo mộc “Mộc Trà” gặt hái được nhiều thành công.


Anh Thắng chia sẻ: “Anh là một người con được sinh ra và lớn lên ở Thanh Hóa, năm 2015 đến 2019 anh là vận động viên điền kinh của đội tuyển quốc gia Việt Nam, luôn đạt được những thành tích cao nhất trong thi đấu trong và ngoài nước. Cơ duyên đến với “Mộc Trà” là một người bạn thân chơi với nhau hơn 10 năm nay,  anh Nguyễn Công Tùng  - Chủ Tịch Công Ty TNHH Chăm Sóc Sức Khỏe ZATAKA-  anh ấy là người hướng cho anh đến Biên Hòa làm, và nghành trà là anh và anh ấy cùng nhau bàn bạc và đưa ra thương hiệu Mộc Trà như ngày hôm nay. Một phần vì sở thích cá nhân, phần vì muốn đưa ra thị trường một dòng sản phẩm trà sạch cho khách hàng. Và từ đó mình anh đã phát triển đi đến ngày hôm nay.

            Gia đình cũng là chỗ dựa vững chắc trên bước đường thành công của anh

Cùng với cái tâm của người Phật tử, sự uy tín của người kinh doanh, tâm huyết đưa sản phẩm chất lượng đến người tiêu dùng, MỘC TRÀ giờ đây đã có chỗ đứng vững chắc trên thị trường trà Việt Nam.

           Được sự đồng ý của Ban trị sự Phật giáo tỉnh Đồng Nai, Trà thảo mộc “Mộc Trà” được chọn để dâng lên Đức Phật năm 2020.

Và vào ngày 25/04/2021, tại nhà hát Bến Thành, Doanh nhân Lê Văn Thắng đã vinh dự được trao tặng danh hiệu “Doanh Nhân Xuất Sắc Đất Việt năm 2021” của chương trình “Thương Hiệu Mạnh Đất Việt – Lần VI – Năm 2021” được tổ chức bởi Viện Khảo Sát Đánh Giá Chỉ Số Cạnh Tranh, Viện Nghiên Cứu Kinh Tế Châu Á và đài Truyền Hình Thành Phố Hồ Chí Minh – HTV1 phối hợp thực hiện.

Đây là một giải thưởng lớn và có giá trị đối với những người làm kinh doanh, là lực đẩy cho doanh nghiệp, doanh nhân phát triển bền vững, đồng thời nhằm ghi nhận những cố gắng và nỗ lực của những doanh nghiệp, gương mặt doanh nhân điển hình đã có nhiều đóng góp tích cực cho nền kinh tế nước nhà. Bên cạnh đó, giải thưởng không chỉ là món quà khích lệ cho sự cố gắng phấn đấu hết mình của doanh nhân Lê Văn Thắng, đưa những sản phẩm chăm sóc sức khỏe tốt nhất đến với người tiêu dùng trên mọi miền đất nước, góp phần nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống. Doanh nhân Lê Văn Thắng luôn tâm huyết, nỗ lực trong công việc, lãnh đạo doanh nghiệp phát triển ngày càng lớn mạnh, tiên phong trong việc đầu tư cơ sở vật chất, mở rộng quy mô, nâng cao chất lượng sản phẩm.

PV