CEO LÊ THIÊN HÀ NUÔI KHÁT VỌNG PHỤNG SỰ VÌ SỨC KHOẺ CỘNG ĐỒNG

  • 31/01/2020, 15:47 (GMT+7)
  • 102

Nếu bạn đã từng đến bệnh viện vào lúc nửa đêm hay khi trời rạng sáng và mon men đi giữa những lối đi nhỏ hẹp với hai bên là lũ lượt bệnh nhân, không chăn ấm, đệm êm, giường nằm ghép với tấm chiếu mong manh thì mới hiểu như thế nào là nỗi đau, là tình thương giữa người với người trỗi dậy. CEO Lê Thiên Hà vẫn gìn giữ và trân trọng những cảm xúc ấy và nhắc đến trong bất kỳ một cuộc nói chuyện nào, khi nói về khát khao cống hiến phụng sự vì sức khoẻ người Việt.

Từ nỗi trăn trở của một con người giàu lòng trắc ẩn

Ra đời chưa lâu, từ tháng 8 năm 2018 nhưng CEO Lê Thiên Hà đã miệt mài nghiên cứu, tìm hiểu và làm việc trong thị trường Dược phẩm hơn 15 năm. Và hiện tại, công ty Cổ phần Xuất Nhập khẩu Healthy Life đang nỗ lực từng ngày để xây dựng Healthy Life trở thành niềm tự hào của mỗi người Việt với mục tiêu trong tủ thuốc của mỗi gia đình đều có ít nhất một sản phẩm mà Healthy Life đang phân phối. Tất cả đến từ trăn trở của một người có trái tim giàu lòng trắc ẩn. CEO Lê Thiên Hà bước chân vào ngành Dược bằng nỗi lo của dân tộc, chứ không phải vì mưu lợi kiếm tiền.

Cuộc sống ngày càng phát triển, công nghệ ngày càng tân tiến hiện đại, đó là tín hiệu tốt đáng mừng nhưng cũng vô cùng đáng lo bởi điều gì cũng đều có hai mặt. Quá lo lắng trước tình hình sức khoẻ của người Việt trước những thủ thuật trong ngành thực phẩm khi hàng ngày chúng ta chứng kiến các thủ thuật dùng hoá chất để làm tươi mới thực phẩm bẩn, quá hạn và ôi thiu,…

Hình minh hoạ

PGS.TS Nguyễn Trường Sơn, Thứ trưởng Bộ Y tế cho biết: “Việt Nam đang phải đối mặt với gánh nặng ngày càng gia tăng của các bệnh không lây nhiễm, chủ yếu là bệnh tim mạch, tiểu đường, phổi tắc nghẹn mạn tính và ung thư. Ước tính cứ trong 100 ca tử vong ở Việt Nam thì có 73 ca tử vong là do bệnh không lây nhiễm. Đặc biệt, trong số 12 triệu người mắc bệnh tăng huyết áp ở cộng đồng hiện nay có tới gần 60% chưa được phát hiện bệnh và trên 80% chưa được quản lý điều trị. Trong tổng số hơn 3 triệu người bị đái tháo đường thì có gần 70% chưa được phát hiện bệnh và trên 70% chưa được quản lý điều trị thuốc.”

Trong khi đó, nghiên cứu gánh nặng bệnh tật toàn cầu 2017, năm 2015, bệnh không lây nhiễm là nguyên nhân của 15 triệu người trường hợp tử vong tại các quốc gia đang phát triển, tăng gần 3,8 triệu so với năm 2000. Chế độ ăn không hợp lý là nguyên nhân của hơn 19% tổng số ca tử vong toàn cầu năm 2017 và gần 70% các ca tử vong do bệnh động mạch vành.

Hình minh hoạ

Trăm thứ bệnh từ miệng mà vào cơ thể. Thấu hiểu điều đó, bằng năng lực và khả năng của mình CEO Lê Thiên Hà quyết định: “Phải làm ngay, phải mang những loại thuốc tốt nhất về cho người Việt Nam, không thể chậm trễ hơn vì sức khoẻ của người Việt”.

CEO Công ty Cổ phần Xuất Nhập khẩu Healthy Life - Lê Thiên Hà

Tới hành trình đưa những đứa con đến với người bệnh tại Việt Nam...

Thấu hiểu sức khoẻ mới chính là điều quý giá nhất và xem đó như là sứ mệnh của mình đối với cộng đồng. Công ty Healthy life đã không ngừng nghiên cứu và mang về thị trường việt nam những dòng thực phẩm bảo vệ sức khoẻ từ các nước nổi tiếng trên thế giới về cho người Việt Nam.

Với các dòng sản phẩm chủ đạo như: Brecord PLus hỗ trợ tăng cường sức khoẻ trí não ; Amedical Plus hỗ trợ điều trị thoái hoá khớp, tái tạo sụn và bổ sung dịch nhờn cho khớp; Fermentix Plus hỗ trợ điều trị các vấn đề về đường ruột và bệnh tiêu hoá,...

Sản phẩm B Recoard Plus do Công ty Healthy Life phân phối

 

Sản phẩm Nutri Bone Advanced do Công ty Healthy Life phân phối


Sản phẩm Amedial Plus do Công ty Healthy Life phân phối

Các sản phẩm của Công ty Healthy Life đang có mặt tại nhà thuốc các bệnh viện, phòng khám lớn tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh từ Huế trở vào Nam như: bệnh viện Từ Dũ, bệnh viện Thống Nhất, bệnh viện 175, nhà thuốc lớn và đại lý,...

Viên uống trắng da, trống nắng và ngăn ngừa lão hoá da cho phụ nữ D30 White & SunCream

Với Slogan “Mang tuổi xuân đến với bạn” Công ty Healthy Life mong muốn các sản phẩm của mình sẽ cùng chúng tôi thực hiện sứ mệnh cao cả là bảo vệ, hỗ trợ, phục hồi và duy trì sức khoẻ, sức trẻ và sự dẻo dai cho người Việt.

Và thành công lại mỉm cười…

Trong suốt hơn một năm qua, từ tháng 8 năm 2018 Heathy Life vẫn luôn nỗ lực tìm hướng đi, làm sao để phổ cập kiến thức về sức khoẻ cho người dân cả nước. Heathy Life đã tham dự nhiều Hội thảo về sức khoẻ lớn trong nước và quốc tế. Và đặc biệt với những nỗ lực mà Công ty Cổ phần Xuất Nhập khẩu Heathy Life luôn hành động hướng tới sức khoẻ cộng đồng đã được đền đáp bằng sự công nhận của giới chuyên môn trong nước khi trong đầu năm 2020 đã vinh dự nhận hai giải thưởng Thương Hiệu Tín Nhiệm 2020 Top 10 Sản Phẩm Dịch Vụ Đảm Bảo Chất Lượng Cao 2020 do Trung Tâm Tư Vấn Phát Triển Thương Hiệu Việt Nam, Viện Nghiên Cứu Phát Triển Doanh Nghiệp Vừa Và Nhỏ, Hội Sáng Chế Việt Nam tổ chức và trao tặng. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên kênh truyền hình Pháp Luật (Pháp Luật TV) vào ngày 09 tháng 01 năm 2020.

CEO Lê Thiên Hà - Công ty Cổ phần Xuất Nhập khẩu Heathy Life nhận giải thưởng
Top 10 Sản Phẩm Dịch Vụ Đảm Bảo Chất Lượng Cao 2020

Giải thưởng không những khẳng định chất lượng của các sản phẩm do Heathy Life phân phối mà còn là cam kết của công ty tới quý khách hàng, đối tác và đặc biệt là người bệnh, đó là luôn cung cấp các sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo về chất lượng, nói không với hàng giả.

CEO Lê Thiên Hà và Ông Trần Giang Khuê - Phụ trách văn phòng phía nam Cục Sở Hữu Trí Tuệ

Nhìn lại chặng đường hơn một năm qua, không quá dài nhưng cũng đủ để khẳng định những bước đi đầu tiên vô cùng vững vàng của Heathy Life trên thị trường dược phẩm Việt Nam cũng như trong lòng mỗi bệnh nhân và giới nghiên cứu, đánh giá chuyên môn. Đó cũng là động lực để Heathy Life tiếp tục viết tiếp ước mơ “Mang lại sức khoẻ và duy trì tuổi xuân cho người Việt Nam”.
 

Theo Diễm Quỳnh