BT COSMETIC SỰ LỰA CHỌN AN TOÀN DÀNH CHO PHÁI ĐẸP

  • 25/04/2019, 15:45 (GMT+7)
  • 2598

THƯƠNG HIỆU MỸ PHẨM  BT COSMETIC Sau nhiều năm nổ lực và không ngừng vươn lên, ngày 21/4 vừa qua Thương Hiệu Mỹ Phẩm Cao Cấp BT Cosmetic đã vinh dự nhận danh hiệu Top 30 Thương Hiệu Mạnh Đất Việt do Viện Nghiên cứu Kinh tế Châu Á tổ chức, diễn ra tại nhà hát Bến Thành,TP.HCM.

Ceo Bùi Thảo được vinh danh top 30 Thương Hiệu Mạnh Đất Việt 2019
 
Đây được coi là bước ngoặc lớn giúp Thương Hiệu Mỹ Phẩm BT Cosmetic khẳng định thương hiệu và chất lượng trên thị trường. Đồng thời đánh dấu cột mốc bắt buộc BT Cosnetic càng phải cố gắng hơn nữa trong thời gian tới.
 

 
Là người vốn đam mê làm đẹp và yêu thích cái đẹp ngay từ nhỏ, chị Bùi Thảo – Ceo Công TNHH MTV Phương Nhật Thảo đã tìm hiểu và tích lũy kiến thức về mỹ phẩm từ rất sớm. Sau khi cảm thấy bản thân đã có đủ kiến thức, kinh nghiệm và điều kiện để làm ra những sản phẩm mỹ phẩm chất lượng cho riêng mình, chị bắt đầu cho ra mắt những dòng sản phẩm BT Cosmetic trên thị trường.
 

 
BT Cosmetic là sản phẩm chất lượng cao, được chính khách hàng kiểm định ngay từ lần sử dụng đầu tiên, các sản phẩm của BT Cosmetic nhanh chóng được chị em lựa chọn và tin dùng. Đến nay sản phẩm của Thương Hiệu Mỹ Phẩm BT Cosmetic đã có mặt hầu hết tại các tỉnh miền Nam.
 

 
Ngoài việc không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và uy tín, Ceo Bùi Thảo còn mở các khóa huấn luyện kinh doanh online, khóa đào tạo cùng với các chuyên gia trong lĩnh vực marketing. Có các chương trình tri ân hệ thống,tri ân khách hàng theo quý,năm.
Hệ thống Công ty Tnhh mtv Phương Nhật Thảo chụp ảnh cùng nhau sự kiện 21/4 vừa qua
 
Ceo Bùi Thảo chia sẻ: “Với chị, trong kinh doanh chị luôn đặt chữ “Tâm” lên hàng đầu. Biết lắng nghe và tôn trọng ý kiến đóng góp của khách hàng để sản phẩm ngày một hoàn thiện hơn. Có như vậy mới đảm bảo đem lại những sản phẩm thực sự chất lượng và hiệu quả cho người dùng. Ngoài kiến thức và kinh nghiệm thì đây chính là yếu tố quyết định, mang đến thành công cho Thương Hiệu Mỹ Phẩm BT Cosmetic nói riêng và Công ty TNHH MTV Phương Nhật Thảo nói chung”.