ĐÁNH GIÁ ĐÚNG TIỀM NĂNG BẤT ĐỘNG SẢN TÂY NINH

  • 28/07/2022, 08:00 (GMT+7)
  • 370

Gần đây nhất, ngày 23/7 tại TP. HCM, Bất động sản Hoàng Kim vinh dự nhận giải thưởng “Huy chương vàng - Sản phẩm, dịch vụ chất lượng vì người tiêu dùng” năm 2022. Giải thưởng thuộc chương trình “Thương hiệu xuất sắc châu Á 2022” do Viện nghiên cứu Kinh tế Châu Á trao tặng.

Trong suốt thời gian thành lập đến nay, Hoàng Kim luôn là đơn vị dẫn đầu trong các chương trình vinh danh thương hiệu uy tín, sản phẩm chất lượng, dịch vụ chuyên nghiệp. Gần đây nhất, ngày 23/7 tại TP. HCM, Bất động sản Hoàng Kim vinh dự nhận giải thưởng “Huy chương vàng - Sản phẩm, dịch vụ chất lượng vì người tiêu dùng” năm 2022. Giải thưởng thuộc chương trình “Thương hiệu xuất sắc châu Á 2022” do Viện nghiên cứu Kinh tế Châu Á trao tặng.

Bằng những thành quả đạt được từ khi thành lập đến nay, Hoàng Kim tự tin khẳng định mang đến cho khách hàng sự lựa chọn hàng đầu khi đầu tư bất động sản tại Tây Ninh.
 

Doanh nhân Phan Thị Thu Hồng - Giám đốc BĐS Hoàng Kim nhận giải thưởng “Huy chương vàng-Sản phẩm, dịch vụ chất lượng vì người tiêu dùng 2022”

Thị trường bất động sản Tây Ninh thu hút nhà đầu tư nhờ tiềm năng tăng giá mạnh mẽ. Từ đầu năm 2022 tới nay nhiều khu vực tại Tây Ninh giá nhà đất tăng tới hơn 35%.

So với các thị trường nhà đất khu vực phía Nam khác như tại Bình Dương, Tp Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Long An,... sức nóng của nhà đất Tây Ninh không hề thua kém chút nào.

Nếu như khoảng 5 năm về trước, tại Tây Ninh không có nhiều dự án quy mô lớn, đa phần chỉ dừng lại ở khoảng 10 - 20ha. Thì cho tới nay, nhờ những chính sách phát triển nhà ở, thu hút và khuyến khích đầu tư của UBND tỉnh mà tỉnh đã có rất nhiều dự án nhà ở, thương mại quy mô lớn, mang đến diện mạo hoàn toàn mới cho khu vực.

Tại sao Tây Ninh trở thành “mảnh đất vàng” đầu tư bất động sản?

Có thể nói, sự phát triển của đô thị Tây Bắc Hồ Chí Minh đã khiến Tây Ninh trở thành điểm nóng của thị trường BĐS. Cụ thể, xu hướng chuyển dịch dân cư và các dự án BĐS về khu vực vùng ven đang là giải pháp rất hiệu quả được lãnh đạo TPHCM triển khai áp dụng.

Bên cạnh việc giải tỏa được áp lực tại khu vực trung tâm, tạo động lực phát triển mạnh mẽ cho các điểm đất vùng ven. Thị trường bất động sản Tây Ninh cũng được hưởng lợi rõ rệt.

Tây Ninh hiện có rất nhiều điểm nổi bật về cơ sở hạ tầng như:

  • Dự án cao tốc TP.HCM – Mộc Bài
  • Dự án hầm chui tại nút giao thông An Sương trên QL22 đi Củ Chi kết nối với tỉnh Tây Ninh
  • Thành lập Khu Công Nghiệp Hiệp Thạnh diện tích 574 ha
  • Các dự án đường hướng tâm như: đường Phan Văn Hớn, quốc lộ 22, tỉnh lộ 15, tỉnh lộ 22…
  • Nâng cấp, mở rộng tỉnh lộ 7, đoạn từ cầu Kênh N31A tới ngã tư Tân Quy (Củ Chi).
  • Mở rộng, nâng cấp tỉnh lộ 9 trên địa bàn huyện Củ Chi, đoạn từ cầu Rạch Tra tới Tỉnh lộ 8.
  • Mở rộng, nâng cấp đường Tô Ký (đoạn từ Đặng Thúc Vịnh tới Ngã Ba Bầu)

 

Lựa chọn đơn vị phân phối uy tín để đầu tư bất động sản Tây Ninh

Công ty TNHH Môi giới bất động sản Hoàng Kim là một đơn vị uy tín trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản phía Nam. Trong nhiều năm qua, Hoàng Kim đã giúp đỡ rất nhiều các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân có được những mảnh đất ưng ý để định cư, sản xuất, kinh doanh và giúp cho thị trường nhà đất niềm Nam sôi động.Nhờ lợi thế trong việc nắm vững các quy định của pháp luật về đất đai, Hoàng Kim luôn đi đầu trong việc hỗ trợ quý khách hàng trọn gói các thủ tục pháp lý liên quan tới nhà đất một cách nhanh chóng, chính xác với giá cả hợp lý.