Công Ty TNHH Quang Vinh khẳng định vị trí là công ty xuất sắc ngành Kinh doanh bất động sản, đầu tư các khu dân cư, khu công nghiệp, kinh doanh chợ, siêu thị tại Bình Dương. khi liên tiếp gặt hái được nhiều thành công. Vừa qua QUANG VINH được công nhận l

  • 28/07/2022, 12:02 (GMT+7)
  • 1677

QUANG VINH đã xuất sắc nằm trong Top 30 Thương Hiệu Xuất Sắc Châu Á 2022.về lĩnh vực Kinh doanh bất động sản, đầu tư các khu dân cư, khu công nghiệp, kinh doanh chợ, siêu thị.

Được thành lập ngày 27/09/2004, trải qua gần 20 năm phát triển và trưởng thành, công ty TNHH Quang Vinh là một trong những doanh nghiệp đầu tiên của Tỉnh Bình Dương đầu tư vào mặt bằng kinh doanh thương mại và nhà ở. Hiện nay, công ty đã và đang thực hiện đầu tư các dự án:

  • Chợ Quang Vinh 1 và Khu nhà ở thương mại shophouse, siêu thị tại khu phố Long Bình, Tân Uyên, Bình Dương
  • Chợ Quang Vinh 2 và khu nhà ở thương mại Khánh Lộc, Tân Uyên, Bình Dương
  • Chợ Quang Vinh 3, khu nhà ở thương mại shophouse, Chung cư cao cấp, Trung tâm thương mại tại phường Hội Nghĩa, Tân Uyên, Bình Dương

Quang Vinh vinh dự đạt danh hiệu TOP 30 “ Thương Hiệu Xuất Sắc Châu Á 2022”

Bước sang năm 2022 đầy những biến động của đại dịch covid qua đi, Quang Vinh vững bước và chuyển mình sang một trang mới về đầu tư phát triển các Dự án bất động sản nhà phố thương mại, các Dự án nhà cao tầng tập trung tại Thị xã Tân uyên, Bình Dương và Đông Nam Bộ. Đây không chỉ là kim chỉ nam hành động mà còn thể hiện tầm nhìn, chiến lược phát triển của Ban lãnh đạo Tập đoàn Quang Vinh trong một chặng đường phía trước. Với giá trị cốt lõi là mang đến những căn hộ đáng sống cho khách hàng của mình!

Quang Vinh Group

Với sứ mệnh xây dựng hệ sinh thái dịch vụ chất lượng, hiệu quả, phụng sự cho cuộc sống sung túc của người Việt. Cùng định hướng Phát triển thành tập đoàn Bất động sản – Thương mại dịch vụ được tin yêu bởi người Việt. Quang Vinh luôn lấy kỷ luật – sáng tạo – hiệu quả làm kim chỉ nam để không ngừng cải tiến hệ sinh thái sản phẩm, dịch vụ, và con người mang thương hiệu Quang Vinh. Đây cũng chính là giá trị cốt lõi mà chủ tịch và tập thể lãnh đạo công ty đã đặt ra.

Định hướng tương lai sang một trang mới với 3 mục tiêu trụ cột:

  • Phát triển các dự án bất động sản dân cư từ nhà phố thương mại đến chung cư cao cấp
  • Phát triển các Trung tâm thương mại, siêu thị nhằm phát triển các quỹ mặt bằng thương mại- retail.
  • Phát triển những lĩnh vực cốt lõi về đầu tư bất động sản dân cư ra các tỉnh thành trên toàn quốc.

Tin chắc rằng, giải thưởng “Thương Hiệu Xuất Sắc Châu - Asia Excellent Brand 2022 - Lần VIII” sẽ là sự khích lệ to lớn giúp Ban lãnh Đạo và đội ngũ nhân viên Công ty TNHH Quang Vinh luôn không ngừng đổi mới, sáng tạo để đón đầu xu thế về ngành Kinh doanh bất động sản góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống, nâng tầm vị thế của thương hiệu Quang Vinh trên toàn quốc.

 

Thông tin liên hệ: Số 199/F, tổ 4C, ấp 1, Xã Hội Nghĩa, Thị xã Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam

Hotline: (84) 0961273993

Website:www.quangvinhgroup.vn