HƠN 1300 DOANH NGHIỆP TIN TƯỞNG SỬ DỤNG DỊCH VỤ TÀI CHÍNH – CÔNG NGHỆ CÔNG TY INFOPLUS VIỆT NAM

  • 25/07/2022, 07:44 (GMT+7)
  • 771

InfoPlus được hơn 1300 doanh nghiệp tin tưởng sử dụng dịch vụ tài chính – công nghệ sau hơn 4 năm phát triển.

 Ra đời vào tháng 3 năm 2018, InfoPlus được định vị là thương hiệu BaaS (Banking-as-a-Service) chuyên cung cấp các giải pháp tài chính ICT cho doanh nghiệp, cơ quan tài chính Việt Nam và Đông Nam Á.

Thấu hiểu nhu cầu của khách hàng là tối ưu chi phí, thời gian làm việc, biên giảm lượng nhân sự vận hành, từ đó thay đổi lượng - chuyển đổi số. InfoPlus không ngừng cải thiện và nâng cấp 4 dịch vụ phần mềm tiêu biểu: dịch vụ tài chính tự động API, phần mềm kế toán doanh nghiệp InfoERP; phần mềm quản lý chung cư, tòa nhà InfoCity và dịch vụ cung cấp hạ tầng InfoInfra.

Giải Thưởng Top 10 Thương Hiệu Xuất Sắc Châu Á Và 4 Giải Pháp Phần Mềm Ưu Việt

Ngày 25/12/2021, Infoplus được vinh danh Top 10 Thương Hiệu Hàng Đầu Việt Nam trong chương trình Thương Hiệu Hàng Đầu Việt Nam tổ chức tại Nhà hát Bến Thành, TP Hồ Chí Minh. Ngày 23/07/2022, Phần mềm quản lý tòa nhà/chung cư InfoCity tiếp tục nhận giải thưởng Thương Hiệu Xuất Sắc Châu Á.

Các giải thưởng mà InfoPlus nhận được này là minh chứng cho chặng đường 4 năm phát triển, nỗ lực không ngừng nghỉ của InfoPlus mang đến 4 giải pháp phần mềm ưu việt cho thị trường tài chính Việt Nam:

Dịch vụ tài chính tự động API, InfoPlus cung cấp, liên kết các giải pháp tài chính cần thiết cho công ty tài chính, doanh nghiệp trong và ngoài nước trên cơ sở BaaS (Banking-as-a-service).

Phần mềm kế toán InfoERP là chương trình tối ưu hóa nghiệp vụ kế toán cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng như các văn phòng kế toán thuế. Bao gồm các tính năng: xử lý kế toán tự động; kế toán thuế ngăn ngừa các sai sót trong quá trình kế toán và kê khai thuế; Chia sẻ realtime; hệ thống bảo mật 24/7, 365 ngày trong năm.

Phần mềm InfoCity cung cấp dịch vụ BMS giúp quản lý tòa nhà/chung cư một cách thông minh: chương trình quản lý online từ xa 1 chạm thông minh; đồng bộ dữ liệu đa nền tảng: máy tính, máy tính bảng, điện thoại…; quản lý bằng phần mềm thông minh tự động hóa; vận hành và quản lý 24/7, 365 ngày trong năm. Hiện InfoCity là đối tác chiến lược của hơn 30 Ban Quản lý và 100 tòa nhà trên khắp Việt Nam.

Dịch vụ InfoInfra cung cấp dịch vụ thiết kế, xây dựng và vận hành cơ sở hạ tầng CNTT tài chính tối ưu. Nghiên cứu tình trạng cơ sở hạ tầng của doanh nghiệp khách hàng và tư vấn, đưa ra giải pháp tối ưu cấu hình máy chủ cũng như mạng lưu trữ phù hợp với môi trường cơ sở dữ liệu của doanh nghiệp.

Song song với việc nghiên cứu phát triển 4 phần mềm ưu việt, InfoPlus luôn quan tâm chú trọng phát triển nhân tố con người.

Nhấn mạnh hơn về tầm quan trọng của con người trong chiến lược phát triển của công ty, CEO InfoPlus Kim Minho chia sẻ tại giải thưởng Nhà Lãnh Đạo Xuất Sắc 2022: ‘Vì mục tiêu phát triển song hành, đôi bên cùng có lợi, chúng tôi chia sẻ lợi ích của doanh nghiệp cùng đội ngũ nhân viên và thực hiện các hoạt động cống hiến cho xã hội’.

CEO Kim MinHo Nhận Giải Nhà Lãnh Đạo Xuất Sắc Châu Á

CEO InfoPlus Kim MinHo vinh dự đạt giải Nhà Lãnh Đạo Xuất Sắc Châu Á năm 2022. Trước đó, CEO Kim MinHo từng đảm nhận chức vụ cao nhất trong khối Nghiên cứu & Phát triển Phần mềm của ngân hàng Wooribank Việt Nam và có trên 20 năm kinh nghiệm về quản lý, phát triển phần mềm IT.

Hạng mục Nhà Lãnh Đạo Xuất Sắc Châu Á tôn vinh những nhà lãnh đạo có đóng góp tích cực cho cộng đồng, lan tỏa giá trị thiết thực, tạo nguồn cảm hứng cho các bạn trẻ nỗ lực phấn đấu phát triển bản thân. Bên cạnh đó, họ cũng là những người hội tụ đầy đủ những yếu tố phẩm chất, năng lực, trách nhiệm và tầm ảnh hưởng mạnh mẽ tới lĩnh vực đang kinh doanh. Hạng mục giải thưởng Nhà lãnh đạo xuất sắc châu Á nằm trong khuôn khổ giải thưởng Doanh nghiệp Xuất Sắc và Bền Vững châu Á (ACES) được tổ chức năm 2014.

Bên cạnh giải thưởng Nhà Lãnh Đạo Xuất Sắc Châu Á, phần mềm quản lý tòa nhà/chung cư InfoCity còn vinh dự nhận giải top 10 Thương Hiệu Xuất Sắc Châu Á.

 

CEO Kim MinHo là người dẫn dắt InfoPlus – doanh nghiệp với 100% vốn đầu tư Hàn Quốc, từ tháng 3/2018 đến nay. Kim MinHo cùng đội ngũ chuyên gia hơn 15 năm kinh nghiệm về công nghệ thông tin trong lĩnh vực tài chính đã và đang là đối tác chiến lược của hơn 1300 khách hàng.

 

(Hình ảnh CEO Kim Min Ho nhận giải thưởng Nhà Lãnh Đạo Xuất Sắc Châu Á)

Tận dụng ưu thế nền tảng công nghệ tài chính ICT và sự tin tưởng, đồng hành của khách hàng, InfoPlus không ngừng vươn lên tầm cao mới. Thể hiện tầm nhìn chiến lược trở thành doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực API tài chính và phi tài chính Việt Nam. Đồng thời mở rộng quy mô dự án sang các nước châu Á như: Campuchia, Lào, Ấn Độ.