DOANH NGHIỆP CHUYỂN ĐỔI SỐ DỄ DÀNG VỚI PHẦN MỀM KẾ TOÁN ONLINE INFOERP ALL – IN – ONE

  • 25/07/2022, 07:47 (GMT+7)
  • 1041

Bắt kịp xu hướng công nghệ 4.0, Công ty InfoPlus đã không ngừng cải tiến sản phẩm kế toán online đáp ứng nhu cầu chuyển đổi số của doanh nghiệp; giúp tiết kiệm thời gian, chi phí và tối ưu hoạt động kế toán.

 Cuộc cách mạng công nghệ 4.0 đã mở ra kỷ nguyên số mới cho ngành tài chính – kế toán. Không nằm ngoài cuộc đua ứng dụng công nghệ số này, nhiều doanh nghiệp Việt Nam đã ứng dụng phần mềm kế toán vào công việc kinh doanh của mình. Nhằm tối ưu hoạt động quản lý sổ sách, tài chính – kế toán, tiết kiệm thời gian làm việc, tăng doanh thu cho tổ chức, doanh nghiệp.

Bắt kịp nhu cầu của thị trường tài chính – kế toán, công ty InfoPlus., Ltd đã không ngừng cải tiến, hoàn thiện phần mềm tài chính – kế toán ERP chuyên cung cấp giải pháp quản lý kế toán – tài chính cho doanh nghiệp; các đơn vị tài chính, kế toán và kiểm toán Việt Nam.

(Hình ảnh InfoPlus nhận giải Nhà lãnh đạo xuất sắc)

InfoERP là một trong những phần mềm kế toán Hàn Quốc All -in – one, tối ưu chi phí, tinh giản thao tác trên thị trường Việt Nam. Giúp kế toán viên, chủ doanh nghiệp tinh giản, thay kế toán viên xử lý công việc từ A đến Z: kế toán, tài chính, nhân sự, quản lý quan hệ khách hàng, hàng hóa, công việc…

Một trong những yếu tố quan trọng mang tới uy tín và niềm tin của phần mềm InfoERP là việc tất cả các tính năng của phần mềm đều đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người làm kế toán, kể cả việc làm cho nhiều cơ quan doanh nghiệp, mang lại sự hài lòng cho người dùng.

InfoERP là phần mềm có công nghệ hiện đại không giới hạn thời gian và không gian, doanh nghiệp có thể làm việc và cập nhật tình hình tài chính mọi lúc, mọi nơi.

Phần mềm kế toán InfoERP đáp ứng nhu cầu của khách hàng doanh nghiệp tài chính – kế toán bằng các tính năng vượt trội:

.           Dịch vụ cloud lưu trữ dữ liệu: Không giới hạn người dùng, có thể truy cập ở bất cứ đâu; tiết kiệm chi phí; chia sẻ realtime.

.       Tính năng quản lý chuyên biệt theo nhóm KH.

.       Cung cấp các báo cáo quản trị khách hàng dành riêng cho kế toán/kiểm toán.

.       Báo cáo đa tiêu chuẩn

.       Tích hợp đa tính năng, giao diện đơn giản, hỗ trợ khách hàng từ xa.

.      

Hỗ trợ đa ngôn ngữ: tiếng Việt, Anh, Hàn, Trung, Nhật.

 

(Hình ảnh ký kết hợp đồng với khách hàng)

Với ưu thế vượt trội: giao diện thân thiện, dễ dàng thao tác, chi phí sử dụng phần mềm cạnh tranh, cùng với chính sách CSKH, chế độ hậu mãi tốt…InfoERP là người bạn đồng hành tin cậy của hơn 1300 khách hàng doanh nghiệp trong và ngoài nước. 

InfoPlus đã và đang phấn đấu trở thành động lực dẫn đầu thị trường CNTT tài chính Việt Nam thông qua việc tiên phong trong lĩnh vực CNTT tài chính tiên tiến với 4 giải pháp phần mềm tiêu biểu: Dịch vụ tài chính tự động API, phần mềm kế toán doanh nghiệp InfoERP; phần mềm quản lý chung cư, tòa nhà InfoCity và dịch vụ cung cấp hạ tầng InfoInfra.