DU HỌC ABAY VÀ CUỘC CÁCH MẠNG VỀ DU HỌC

 • 03/06/2022, 07:30 (GMT+7)
 • 817

Ngày nay du học đang là xu thế của nhiều bạn trẻ muốn theo đuổi nền giáo dục tiên tiến hiện đại ở những cường quốc tiên tiến hơn. Hiện nay, theo số liệu thống kê của Cục Hợp tác Quốc tế, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Việt Nam đang có khoảng 190.000 du học sinh đang học tập và nghiên cứu tại nước ngoài. Đặc biệt là ở các quốc gia như Canada, Úc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Anh, Phần Lan, Mỹ, Trung Quốc,...

Với các bạn trẻ nhiều hoài bão, việc ra nước ngoài học tập và rèn giũa đồng nghĩa với việc theo đuổi các mục tiêu lớn của mình. Ví dụ như đào tạo về chuyên môn thật tốt, nâng cao trình độ ngoại ngữ, có cơ hội để tích luỹ được nhiều kinh nghiệm hơn, mở rộng vốn sống ngoài sách vở và mở rộng tầm nhìn của mình ra thế giới. Trong khi Việt Nam chỉ mới có 8 trường đại học lọt top 500 Châu Á và 2 trường lọt top 800 - 1000 thế giới thì các sinh viên có điều kiện tài chính và khả năng phấn đấu lựa chọn du học nước ngoài. Đó là điều dễ hiểu khi cơ hội phát triển giáo dục tại các nước tiên tiến với các trường đại học đạt chất lượng hàng đầu là cao hơn.

Song song với nhu cầu du học ngày càng cao thì các công ty du học mở cửa hoạt động ngày càng nhiều, nhưng làm sao để lựa chọn một công ty du học đủ uy tín, đủ kinh nghiệm và năng lực có thể giúp cho học sinh lựa chọn được trường học, nghành học phù hợp và xử lý hồ sơ đạt tỷ lệ visa cao nhất cũng là nỗi trăn trở của nhiều phụ huynh, học sinh. Du học Abay nổi bật lên vì những giá trị mang lại cho khách hàng. Với mong muốn tạo ra 1 cuộc cách mạng về du học từ các khâu như tư vấn chọn trường, chọn ngành học, khoá học… phù hợp với điều kiện và sở trường của từng học sinh.
 


Du học Abay với hơn 8 năm kinh nghiệm hoạt động chuyên lĩnh vực tư vấn và hỗ trợ du học quốc tế


Trong suốt quá trình hoạt động, Abay luôn được các tổ chức giáo dục, các trường đại học danh tiếng trên thế giới đánh giá là đơn vị tư vấn đáng tin cậy và uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Sở hữu đội ngũ cán bộ tư vấn được đào tạo bài bản với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học, chúng tôi luôn mang đến sự hài lòng trên mức mong đợi cho nhiều học sinh, sinh viên và phụ huynh về trường học, chương trình giáo dục và đất nước du học.
 

Vì sao bạn nên chọn Du học Abay - Một cuộc cách mạng hoàn toàn mới cho con đường học vấn của bạn?

 • Du học Abay có hơn 8 năm kinh nghiệm hoạt động chuyên lĩnh vực tư vấn và hỗ trợ du học quốc tế
 • Công ty đã xuất sắc hỗ trợ hơn 1500 hồ sơ xin visa du học thành công trong tất cả các nước
 • Tỷ lệ đạt Visa khi nạp hồ sơ tại Du học Abay theo số liệu thống kê là 93.5 % (Đây là mức rất cao so với mặt bằng chung của các công ty du học trên cả nước)
 • Du học Abay tư vấn miễn phí các chương trình học, cập nhật thông tin mới nhất về xu hướng du học hiện nay
 • Đánh giá khả năng ngoại ngữ và xây dựng lộ trình đào tạo ngoại ngữ của từng học sinh với giáo viên người bản địa.
 • Cơ hội nhận được học bổng tại các trường danh giá trên thế giới
 • Được hỗ trợ và tư vấn về tài chính
 • Hỗ trợ hoàn tất hồ sơ xin visa và luyện kỹ năng phỏng vấn
 • Hỗ trợ phụ huynh đi thăm con, công tác, du lịch
 • Có hơn 150 Trường THPT, Cao Đẳng, Đại học danh tiếng trên thế giới đã tin tưởng và hợp tác cùng du học Abay
 • Du học Abay tự hào là đơn vị đứng vị trí cao trong TOP 10 THƯƠNG HIỆU DẪN ĐẦU VIỆT NAM NĂM 2022


Có thể nói, Du học Abay chính là sự lựa chọn lý tưởng cho nhiều phụ huynh, học sinh, sinh viên Việt Nam đang có ý định du học quốc tế. Đơn vị luôn tận tâm tận lực hỗ trợ hết mình để giúp bạn đến gần hơn với ước mơ du học.

Tại đây, học sinh, sinh viên sẽ được xây dựng lộ trình cá nhân hóa một cách bài bài, bám sát theo yêu cầu và tiêu chuẩn của Lãnh sự quán các nước du học.Tuy nhiên, trước khi du học sang nước ngoài, trong quá trình hoàn thiện visa, nhiều học sinh chưa tự đánh giá được hồ sơ của mình. Thấu hiểu được điều này, Du học Abay đã nghiên cứu và cho ra đời công cụ đặc biệt được gọi là “CHECK TỶ LỆ VISA DU HỌC”. Nó có thể giúp cho học sinh tự đánh giá được hồ sơ xin visa du học của mình mạnh yếu chỗ nào. Qua đó có phương án bổ sung để làm cho hồ sơ của mình đạt yêu cầu xin visa du học.

Đồng thời, với đội ngũ chuyên viên dày dặn kinh nghiệm và các giáo viên bản địa từ các trường đại học hàng đầu thế giới tại Abay cũng luôn sẵn sàng hỗ trợ sinh viên xây dựng được lộ trình học tập để có được hồ sơ visa tốt nhất. Từ đó định hướng chính xác cho từng sinh viên trong việc bổ sung hồ sơ visa của mình.

Năm 2022, Du học Abay vinh dự được nhận danh hiệu Top 10 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2022 về tư vấn du học nước ngoài. Đó là thành quả phản ánh sự ghi nhận của quý khách hàng cũng như sự nỗ lực phấn đấu của tập thể cán bộ công cty Du học Abay. Mục tiêu xuyên suốt của công ty chính là chắp cánh ước mơ, làm cầu nối cho hoài bão du học của sinh viên Việt Nam.
 


Du học Abay vinh dự được nhận danh hiệu Top 10 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2022
 

Du học Abay là đơn vị chuyên tư vấn và xây dựng lộ trình du học toàn diện cho học sinh, sinh viên vào cá trường đại học có nền giáo dịch tiên tiến nhất. Song song đó là góp phần vào xây dựng đất nước Việt Nam giàu mạnh về nhân tài và trí thức.