MH COSMETIC- TÔN VINH LÀN DA VIỆT

  • 25/09/2023, 08:18 (GMT+7)
  • 173

Doanh nhân Phan Thị Mỹ Huyền, Giám Đốc và cũng là người sáng lập ra thương hiệu mỹ phẩm MH Cosmetic. Với bãn lĩnh của một nhà lãnh đạo và nhiệt huyết dám nghĩ dám làm với mong muốn đem đến những sản phẩm chất lượng, an toàn, chị đã tự mình xây dựng nên một thương hiệu mỹ phẩm cho riêng mình.

 


Sau thời gian nghiên cứu, tích luỹ kinh nghiệm, công ty đã cho ra mắt những dòng mỹ phẩm cao cấp chuyên chăm sóc da. Và MH Cosmetic hiện đang là một trong những dòng mỹ phẩm uy tín, chất lượng và được mọi khách hàng yêu thích, tin tưởng, sử dụng.
 
Sức khỏe là vốn quý giá nhất của mỗi người nên tìm ra các giải pháp hữu hiệu cho các vấn đề liên quan đến sức khỏe có ý nghĩa hết sức quan trọng. Công ty luôn nỗ lực tìm kiếm những sản phẩm hàng đầu, nguồn gốc thiên nhiên ở trong và ngoài nước, có giá thành hợp lý để phục vụ người tiêu dùng. Các sản phảm chiết suất từ thảo dược an toàn, không tác dụng phụ, cho hiệu quả điều trị tận gốc.
 
 
 
Để có được thành công như ngày hôm nay, ngoài bãn lĩnh và thực lực của mình  thì sự giúp đỡ của gia đình và sự tín nhiệm toàn bộ hệ thông đại lý cũng góp phần không nhỏ trong sự phát triển bền vững của Công ty. Nhờ đó đã xây dựng nên thương hiệu MH Cosmetic như hiện tại.
 
Và doanh nhân Phan Thị Mỹ Huyền đã tâm sự “tôi có được thành công như ngày hôm nay bởi vì tôi luôn đặt chữ tâm chữ tín làm hàng đầu vào chất lượng sản phẩm của mình”, đúng như lời nữ doanh nhân tâm sự không những chất lượng sản phẩm của MH Cosmetic mà còn cả kiểu dáng bao bì sản phẩm đều được chú trọng cải tiến mang lại giá trị sản phẩm tốt nhất đến tay người tiêu dùng. Hiện tại thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp MH Cosmetic đã có mạng lưới bán hàng trên toàn quốc với hệ thống chi nhánh, đại lí khắp cả nước.
 
 
Thành tích đạt được:
 
Trải qua chặng đường hình thành và phát triển của công ty, năm 2023 Thương Hiệu Mỹ phẩm MH Cosmetic tự hào là thương hiệu mỹ phẩm được trao tặng danh hiệu “Sản Phẩm – Dịch Vụ Chất Lượng Vàng ASEAN” trong chương trình trao giải thưởng “Thương Hiệu Hàng Đầu ASEAN 2023” được tổ chức tại nhà hát Bến Thành và truyền hình trực tiếp trên HTV1. Do Liên Hiệp Khoa Học Phát Triển Doanh Nghiệp Việt Nam và Viện Nghiên Cứu Kinh Tế Châu Á tổ chức.