BỤT INVESTMENT – UỶ THÁC ĐẦU TƯ

  • 28/04/2023, 18:25 (GMT+7)
  • 119

BỤT INVESTMENT hướng đến 01 cộng đồng lớn bao gồm cả khách hàng có nhu cầu tiếp cận nguồn vốn và Nhà Đầu Tư (NĐT) cùng nhau kiến tạo và thiết lập chuỗi cung – cầu an toàn trong khuôn khổ về lợi ích.

Dựa trên nhu cầu lớn của xã hội BỤT INVESTMENT hướng đến 01 cộng đồng lớn bao gồm cả khách hàng có nhu cầu tiếp cận nguồn vốn và Nhà Đầu Tư (NĐT) cùng nhau kiến tạo và thiết lập chuỗi cung – cầu an toàn trong khuôn khổ về lợi ích. Nay, bằng bộ tài liệu này BỤT INVESTMENT mong muốn nhận được sự chung tay hợp tác cùng quý nhà Đầu Tư với 02 dạng Đầu tư như sau:

A    – BỤT INVESTMENT Hướng Đến Nhóm Nhà Đầu Tư
 

 -  Là những Nhà Đầu Tư (NĐT) có nguồn vốn nhỏ, hiện chưa đủ tiềm lực tài chính làm những khoản vay lớn độc lập.
 -  Là những Nhà Đầu Tư (NĐT) chưa nhiều kinh nghiệm về nghiệp vụ cho Vay Thế Chấp Bất Động Sản (BĐS) dẫn đến việc sợ những rủi ro.
 -  Là những Nhà Đầu Tư (NĐT) bận rộn với công việc và không thể tham gia trực tiếp vào quá trình đầu tư (như thẩm đinh, xem xét, hồ sơ, thủ tục…vvv).
 -  Là những Nhà Đầu Tư (NĐT) chưa tiếp cận được với nguồn khách hàng có nhu cầu vay, đang rất đa dạng và phong phú.

B    –   Lợi Ích Của Nhà Đầu Tư Khi Đầu Tư Cho Vay Thế Chấp Cùng Bụt Investment

 - Nhà Đầu Tư (NĐT) chủ động được dòng tiền vốn.
 - Nhà Đầu Tư (NĐT) không phải tham gia vào quá trình đầu tư.
 - Nhà Đầu Tư (NĐT) an toàn tuyệt đối về nguồn vốn và tỷ suất lợi nhuận cao.
 - BỤT INVESTMENT là cổng kết nối nên có lượng khách hàng có nhu cầu lớn dẫn tới việc Nhà Đầu Tư (NĐT) có thể đầu tư liên tục không bị ngắt quãng.
 - Nguồn vốn – Dòng tiền của Nhà Đầu tư (NĐT) được xoay vòng liên tục và an toàn.
 

C    – Vốn Đầu Tư – Lợi Nhuận Đầu Tư – Thời Gian và Thời Hạn Tất Toán

Tuỳ vào từng Dự án – Khoản vay BỤT INVESTMENT sẽ tiến hành thẩm định Dự án, thoả thuận về Lãi – Phí – Thời gian vay – Hình thức vay…vvv sau đó chuyển thông tin tới Quý Nhà Đầu Tư để quyết định việc Đầu Tư.
 

Ví dụ: Ngày 28/03/2023 BỤT INVESTMENT thẩm định hồ sơ vay của khách hàng A và đồng ý chấp thuận khoản vay với giá trị khoản vay là 500,000,000 đ với thời hạn vay 03 tháng (từ 01/04/2023 – 01/07/2023). BỤT INVESTMENT và Khách hàng A thoả thuận là lãi 3%/tháng và phí hồ sơ là 5% (phí hồ sơ chỉ thu 01 lần và trừ vào số tiền giải ngân). BỤT INVESTMENT sẽ thông tin đến Quý nhà Đầu Tư (NĐT) để Đầu tư cùng và Nhà Đầu Tư (NĐT) xuống tiền là 300,000,000đ cho Dự án trên.

Lúc này, BỤT INVESTMENT:
-  Là đơn vị đứng ra nhận khoản tiền Đầu Tư và xác lập các giá trị pháp lý với Khách hàng A (ký các loại giấy tờ với Khách hàng A).
-  BỤT INVESTMENT chịu trách nhiệm trước khoản đầu tư của Nhà Đầu Tư (NĐT)
-  BỤT INVESTMENT chịu trách nhiệm trong các thủ tục với Khách hàng A.
-  BỤT INVESTMENT chịu trách nhiệm bảo quản các loại giấy tờ liên quan đến Khách hàng A (chuyển giao 01 bộ photo công chứng cho Nhà Đầu Tư)
-  BỤT INVESTMENT chịu trách nhiệm theo dõi và thu tiền lãi, gốc và tất toán Hợp Đồng với khách hàng A khi đến hạn và hết hạn.
-  BỤT INVESTMENT chịu trách nhiệm tính và trả Tiền đầu tư và Lợi nhuận đầu tư cho Nhà Đầu Tư (NĐT).
TẤT TOÁN: Khi hết hạn Hợp đồng với Khách hàng A. Trong vòng 04 ngày làm việc BỤT INVESTMENT tiến hành tất toán Tiền đầu tư và Lợi nhuận đầu tư cho Nhà Đầu Tư (NĐT) và được minh hoạ sơ bộ theo bảng chi tiết như sau:
 

CÔNG TY TNHH BỤT INVESTMENT
Địa chỉ: 92 Nguyễn Thị Nhung, TP Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 0588 399 999
Email: info@butinvestment.vn
Website: www.dautucungbut.com