TRÀ Ô LONG SING AN - NIỀM TIN KHÁCH HÀNG TẠO NÊN GIÁ TRỊ SẢN PHẨM

  • 30/11/2022, 17:28 (GMT+7)
  • 285

Ngày 27/11/2022, Công ty TNHH Sing An Việt Nam đã đạt danh hiệu Top 10 Thương Hiệu Hàng Đầu Asean - Asean Top Brands Award -2022 trong buổi lễ vinh danh THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU 2022 do Viện Nghiên cứu Kinh tế Châu Á phối hợp với các cơ quan hữu quan tổ chức.

Với phương châm đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, lấy khách hàng làm trọng tâm phát triển, Công ty TNHH Sing An Việt Nam trong suốt 11 năm hoạt động, đã từng bước tạo dựng giá trị thương hiệu của mình, xứng đáng là đơn vị đi đầu trong ngành sản xuất trà chè trong và ngoài nước.


Sing An Việt Nam nhận giải Top 10 Thương Hiệu Hàng Đầu ASEAN

Thương hiệu trà Sing An được biết đến rộng khắp từ trong và ngoài nước không chỉ bởi sự thơm ngon, chất lượng mà còn nằm ở sự chuyên nghiệp trong từng dịch vụ của mình. Với diện tích nhà xưởng 4000m2, cộng với việc liên tục đầu tư các thiết bị máy móc hiện đại, công nghệ ứng dụng tiên tiến, các sản phẩm trà tại đây đã được công nhận đạt chuẩn VSATTP, HACCP, ISO 22000:2018, và quy mô sản xuất lên đến 250 tấn/năm, đem đến cho người thưởng trà những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Nhắc đến Sing An, chắc chắn không thể nhắc đến trà ô long Sing An. Đây là một loại trà làm nên tên tuổi của thương hiệu lâu đời này. Trà ô long Sing An được chọn lựa cẩn thận từ những búp trà ô long tốt nhất, sau đó sử dụng dây chuyền công nghệ hiện đại và quy trình sản xuất tiên tiến để cho ra đời những viên trà tròn, đều tăm tắp. Với bất kỳ ai biết thưởng trà, sẽ rất dễ dàng cảm nhận được vị trà chan chát, dịu nhẹ, hậu vị ngọt trà, thanh nước, cùng với đó là hương thơm thoang thoảng như cỏ non, mang đến cho người dùng sự thanh tao, nhẹ nhàng hiếm thấy.


Sing An cùng với các đại diện Top 10 Thương Hiệu Hàng Đầu ASEAN

Ngoài trà ô long Sing An, tại đây còn cho ra đời các dòng sản phẩm khác như: Trà ô long Kim Tuyên, Trà ô long Thuý Ngọc, Trà ô long Tứ Quý Trà ô long Gaba, Trà ô long Lài,,... Mỗi loại trà đều có một hương vị rất riêng, không xen lẫn với bất kỳ thương hiệu nào khác trên thị trường. Ngoài ra, để đáp ứng đa dạng các nhu cầu của khách hàng, Sing An còn mang đến các sản phẩm như set trà, hộp trà với phong phú thành phần đi kèm như: Hộp lễ trà kim tuyên, hộp lễ trà thiết quan âm, trà tứ quý cao cấp,... giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn, tuỳ theo mong muốn của mình.

Hoạt động với tâm niệm đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, lấy sự hài lòng của đối tác làm thước đo thành công cho thương hiệu, Trà Sing An Việt Nam luôn không ngừng nỗ lực để trao đến tận tay người dùng những gì tinh túy nhất, hảo hạng nhất cùng với một trải nghiệm dịch vụ chuẩn quốc tế.

 

Mọi nhu cầu, xin vui lòng liên hệ:

Hotline: (0263) 3720.566 hoặc 0909.104.228

Địa chỉ: Thôn 14, xã Đambri, TP. Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng

Website: singantea.bizz.vn
Email:
Singan.tea@gmail.com