THƯƠNG HIỆU HỦ TIẾU NAM VANG NHÂN QUÁN VÀ KHÁT VỌNG VƯƠN XA

  • 30/11/2022, 15:56 (GMT+7)
  • 19

Ngày 27/11 vừa qua, tại TP. Hồ Chí Minh, Thương Hiệu Hủ tiếu Nam Vang Nhân Quán Sài Gòn đã vinh dự được Viện Nghiên Cứu Kinh Tế Châu Á vinh danh và Cấp chứng nhận đạt “TOP 10 –Thương hiệu hàng đầu Asean 2022”


(Ông) Nguyễn Thanh Tùng – Nhà sáng lập thương hiệu hủ tiếu nam vang Nhân Quán Sài Gòn đón nhận giải thưởng Top 10 “Thương hiệu hàng đầu Asean 2022”

Bắt đầu xuất hiện từ năm 1990, sau hơn 3 thập kỷ có mặt trên thị trường, Hủ tiếu Nam Vang Nhân Quán Sài Gòn đã quá nổi tiếng và trở thành thương hiệu “khắc cốt ghi tâm” của nhiều người. Hương thơm ngào ngạt, vị ngon đậm đà vừa miệng cùng với sự đa dạng về thực đơn khiến thực khách vô cùng hài lòng. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu xem thương hiệu hủ tiếu này có gì mà lại cuốn hút, kích thích thực khách đến thế nhé.

Không chỉ với thực khách trong nước, Hủ tiếu Nam Vang Nhân Quán còn là điểm đến ưa thích của nhiều thực khách quốc tế. Với khát vọng đưa thương hiệu ẩm thực Việt Nam vươn xa trên thị trường quốc tế, nhiều năm qua, Nhân Quán đã không ngừng nâng cao chất lượng và đa dạng trải nghiệm, phù hợp với khẩu vị thực khách quốc tế nhưng vẫn giữ được những hương vị truyền thống đậm đà.

Nam Vang là từ phiên âm Hán Việt và có nghĩa là PhnomPenh. Đây là món ăn của người Hoa có nguồn gốc từ Campuchia. Sau đó món ăn này đã được du nhập vào Việt Nam và có những sự thay đổi cho phù hợp với văn hóa khẩu vị của người Việt.
Nhân Quán chính là một thương hiệu kế thừa và phát huy những giá trị của hủ tiếu Nam Vang. Thương hiệu hủ tiếu này đã ngày nổi tiếng và xuất hiện rất nhiều cơ sở tại Sài Thành. Chính vì vậy quán hủ tiếu này luôn được đánh giá rất cao từ cộng đồng. Hủ tiếu Nam Vang Nhân Quán chính là thương hiệu mà bạn nhất định phải ghé thăm nếu có cơ hội.

Hủ tiếu nam vang Nhân quán được lưu truyền hơn 32 năm. Tô hủ tiếu Nhân quán đầu tiên được biết đến ở cơ sở Điện Biên Phủ cũ (nay là Nguyễn Thượng Hiền). Qua chừng ấy năm chinh phục các thượng khách khó tính. lưu truyền hơn 25 năm, cơ sở đầu tiên được mở ra ở đường Điện Biên Phủ cũ, nay là đường Nguyễn Thượng Hiền do chú Nhân thành lập, sau đó truyền lại cho anh Tùng, hiện đang là chủ của chuỗi nhà hàng hủ tiếu nam vàng Nhân quán chính gốc. Nếu có cơ hội bạn nên tìm kiếm những địa chỉ hủ tiếu Nam Vang Nhân Quán chính thống sau đây:

- Chi nhánh 1: A23/9 QL50, P. Bình Hưng, H. Bình Chánh, TPHCM

- Chi nhánh 2: 122D Cách Mạng Tháng 8, Phường 7, Quận 3, TPHCM

Nhắc đến hủ tiếu Nhân Quán chúng ta đều cảm thấy rất quen thuộc. Đây chính là địa điểm lui tới ăn sáng, trưa, tối của rất nhiều người dân Sài thành. Quán hủ tiếu nổi tiếng này phục vụ khách hàng cả ngày. Điều đặc biệt là thời gian phục vụ liên tiếp mà chất lượng hủ tiếu được giữ nguyên.

Là một thương hiệu hủ tiếu nổi tiếng, Nhân Quán luôn tự ý thức cần chuẩn bị nguyênliệu tươi ngon nhất. Xí quách được chế biến từ nguyên liệu tươi ngon nên có mùi thơm rất đặc trưng. Điều này sẽ giúp cho khách hàng thưởng thức cảm thấy ấn tượng và muốn đến ăn thường xuyên hơn.


Nhân Quán Sài Gòn tự hào là Top 10 – Thương hiệu hàng đầu Asean 2022

Bột dẻo làm bằng gạo có thể phục vụ cả món khô cũng như món ướt mà vẫn giữ được độ dẻo dai cần thiết. Từng sợi hủ tiếu đều được làm và cặt bằng máy nên rất đều và dễ ăn. Nguyên liệu tươi ngon được nhập trực tiếp và chỉ sử dụng trong ngày. Điều này giúp người dùng luôn được thưởng thức những nguyên liệu tươi ngon, chất lượng nhất.

Không chỉ gây ấn tượng bởi chất lượng nguyên liệu, hủ tiếu Nam Vang Nhân Quán còn tạo ra hướng vị rất đặc biệt. Chính hương vị có nét riêng này nên Nhân Quán đã nhanh chóng phát triển hệ thống của mình.