Hoàng Minh Group lọt vào top 10 Thương Hiệu Uy Tín

  • 25/09/2022, 11:15 (GMT+7)
  • 23

Hoàng Minh Group lọt vào top 10 Thương Hiệu Uy Tín

Hoàng Minh Group lọt vào top 10 Thương Hiệu Uy Tín

Tại buổi lễ công bố thương hiệu uy tín, sản phẩm chất lượng và dịch vụ tin dùng 2022. Hoàng Minh Group vinh dự là công ty nhà thông minh đầu tiên tại Việt Nam được vinh danh top 10 thương hiệu uy tín, sản phẩm chất lượng và dịch vụ tin dùng.

Giải thưởng này là sự ghi nhận những nỗ lực không ngừng trong suốt 7 năm qua của Hoàng Minh Group, đặc biệt là trong bối cảnh nền kinh tế có nhiều biến động do ảnh hưởng của dịch COVID-19 và thị trường nhà thông minh còn khá mới đối với người tiêu dùng tại Việt Nam.

Hoàng Minh Group 7 năm qua đã làm tốt nhiệm vụ giới thiệu nhà thông minh đến từng khách hàng bằng nhiều chương trình trải nghiệm nhà thông minh thực tế tại tất cả các khu vực tại Đà Nẵng. Và đội ngũ kỹ thuật luôn được chú trọng nâng cao tay nghề, xây dựng quy trình dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi là công ty nhà thông minh đầu tiên tại Việt Nam đạt được chứng chỉ ISO 9001:2015 về tư vấn, dịch vụ, lắp đặt nhà thông minh.

Đồng thời, Hoàng Minh Group còn thực hiện các hoạt động gắn với mục tiêu phát triển bền vững mang lại giá trị cho cộng đồng, để Hoàng Minh Group từng bước củng cố vị trí của mình trong tâm trí của mỗi khách hàng và lĩnh vực nhà thông minh.

Đại diện Hoàng Minh Group ông Đỗ Đức Minh cho biết rất tự hào khi tiếp tục được vinh danh tại giải thưởng này. Điều này chứng minh rằng, các định hướng hoạt động của Hoàng Minh Group là đúng đắn, giúp công ty gặt hái được nhiều thành công cả về kết quả kinh doanh lẫn hình ảnh thương hiệu.

Hoàng Minh Group là đơn vị tiên phong, triển khai nhiều giải pháp và ngữ cảnh nhà thông minh cho khách hàng. Xây dựng một môi trường sống tối ưu nhầm nâng cao chất lượng của sống của mỗi gia đình Việt.

Lễ công bố "Thương hiệu uy tín, sản phẩm chất lượng, dịch vụ tin dùng 2022" do Viện Nghiên Cứu Kinh Tế Châu Á cùng với Liên Hiệp Khoa Học Phát Triển Doanh Nghiệp Việt Nam tổ chức nhằm vinh danh những doanh nghiệp xuất sắc, thương hiệu uy tín, dẫn đầu trong các lĩnh vực, ngành nghề có những đóng góp tích cực cho nền kinh tế đất nước, được người tiêu dùng cả nước tín nhiệm.

Giải thưởng này được tổ chức hàng năm với nhiều tiêu chí lựa chọn nghiêm ngặt và quá trình bầu chọn khắt khe. Để nhận được giải thưởng này, các ứng viên phải vượt qua nhiều vòng đánh giá như kiểm toán tài chính; đánh giá dữ liệu doanh nghiệp và thương hiệu trong nhiều năm; phỏng vấn và bỏ phiếu kín bởi hội đồng tư vấn.