Xe nâng Asa nhận giải thưởng “Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam – Vietnam Leading Brands 2022”

  • 26/05/2022, 12:08 (GMT+7)
  • 375

“Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam & Doanh nhân tiêu biểu năm 2022 – Vietnam Leading Brands & Typical Entrepreneur 2022” là giải thưởng được tổ chức thường niên nhằm tổng kết, vinh danh những doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong khả năng đổi mới chất lượng, quản lý sáng tạo, hội nhập và cạnh tranh quốc tế.

Giải thưởng này được trao dựa trên những đánh giá khắt khe qua các vòng thẩm định hồ sơ, giám sát chất lượng do hội Liên hiệp Khoa học Phát triển Doanh nghiệp Việt Nam, Viện khảo sát đánh giá chỉ số cạnh tranh và Viện Nghiên cứu Kinh tế Châu á thực hiện. Hiện nay, giải thưởng “Vietnam Leading Brands 2022” được khảo sát và báo cáo độc quyền bởi Công ty cổ phần tư vấn và Truyền thông Đất Việt (DatViet Media).

Năm 2022 là lần thứ 9 giải thưởng “Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam” được tổ chức tại Việt Nam. Ban tổ chức thông qua hàng trăm nghìn doanh nghiệp lớn nhỏ trên khắp cả nước để đánh giá và vinh danh các thương hiệu nổi bật nhất, có đóng góp tích cực trong sự phát triển kinh tế và khả năng phát triển nâng cao chất lượng dịch vụ, sản phẩm. Qua đó nhằm thúc đẩy sự tận tâm của những doanh nghiệp để mang đến người tiêu dùng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao nhất.

Với những nỗ lực hết mình của cán bộ công nhân viên cùng những đóng góp tích cực trong năm 2022, Xe nâng Asa tự hào là đơn vị được vinh danh tại giải thưởng “Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam – Vietnam Leading Brands 2022” lần thứ 9.

Xe Nâng Asa vinh dự nhận giải thưởng Thương Hiệu Dẫn Đầu Việt Nam 2022

Theo ông Nguyễn Đạt - P.Giám đốc công ty TNHH Xe Nâng ASA từng chia sẻ trong một sự kiện gần đây: “Xe Nâng ASA sẽ luôn cố gắng để thấu hiểu, nắm bắt được tâm tư, nguyện vọng, sẵn sàng lắng nghe những ý kiến đóng góp để rút kinh nghiệm và ngày càng hoàn thiện chất lượng cung cấp dịch vụ, sản phẩm để làm hài lòng khách hàng, đối tác”.

Để có được giải thưởng ngày hôm nay Asa đã trải qua rất nhiều khó khăn, vượt khó vì một dịch vụ tốt cho các khách hàng đối tác. Điều mà Asa luôn tâm huyết từ khi bắt đầu thành lập công ty Xe Nâng Asa, sẽ luôn luôn cố gắng, lắng nghe khách hàng để có thể hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Xe nâng Asa luôn luôn hết lòng vì khách hàng mà phục vụ

Thông qua giải thưởng “Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam – Vietnam Leading Brands 2022” lần thứ 9,  Xe nâng Asa cũng muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các đối tác, khách hàng cùng toàn thể cán bộ công nhân viên đã đồng hành, gắn bó vì sự phát triển của Asa ngày hôm nay. Asa xin hứa sẽ hoạt động, phát triển với tiêu chí “Dùng chất lượng đổi chữ tín”, ngày càng hoàn thiện và phát triển mạnh mẽ về chất lượng sản phẩm dịch vụ để cống hiến nhiều hơn nữa cho nền kinh tế nước nhà.
PV