VIỆN THẪM MỸ KIỀU MI BEAUTY ACADEMY - PHONG THỦY KIỀU MI

  • 24/05/2023, 15:48 (GMT+7)
  • 159

Viện Thẩm Mỹ Kiều Mi Beauty Academy được biết đến là một trong những cái tên đi đầu trong mảng làm đẹp với các công nghệ và phương pháp làm đẹp tiên tiến nhất về phun xăm thẩm mỹ với các trang thiết bị máy móc hiện đại và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm.

Viện Thẩm Mỹ Kiều Mi Beauty Academy được biết đến là một trong những cái tên đi đầu trong mảng làm đẹp với các công nghệ và phương pháp làm đẹp tiên tiến nhất về phun xăm thẩm mỹ với các trang thiết bị máy móc hiện đại và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm.

Được công nhận và vinh danh Cúp Vàng Thương Hiệu Hàng Đầu Asean 2022, Viện thẫm mỹ Kiều Mi tự hào và càng nỗ lực hơn với sứ mệnh “KIẾN TẠO SẮC ĐẸP”. Đây là dấu ấn quan trọng, một cột mốc đánh giá sự nỗ lực không ngừng nghỉ của Kiều Mi trong suốt thời gian qua.

Cơ sở làm đẹp sang trọng, tiện nghi, sạch sẽ không chỉ đảm bảo quy trình làm đẹp diễn ra an toàn, mà còn tạo cảm giác thân thiện và thoải mái cho khách hàng.

Hơn thế nữa, Kiều Mi luôn cập nhật những xu hướng làm đẹp mới nhất, đẳng cấp nhất , và áp dụng phong thủy nhân tướng học để mang lại may mắn tài lộc, mọi sự hanh thông cho quý khách hàng.

Giữa hàng trăm địa chỉ làm đẹp hiện nay, Kiều Mi - Viện thẫm Mỹ Phong thủy luôn có đủ lý do khiến khách hàng lựa chọn mình.


 

1. Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm

2. Quy trình thẩm mỹ an toàn tại Viện thẩm mỹ Kiều Mi tất cả các khách hàng đều được trải nghiệm quy trình thẩm mỹ an toàn, chuyên nghiệp, tuân theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế...

3. Là đơn vị thẫm mỹ có chuyên môn phong thủy nhân tướng học ứng dụng vào khách hàng để mang sự hài hòa nhất cho quý khách.

4 . Hỗ trợ trả góp lãi suất 0%

Tất cả các khách hàng của Viện thẩm mỹ không cần phải bỏ ra một số tiền lớn, cũng chẳng phải tiết kiệm hay tích góp trong một thời gian dài mà vẫn thỏa sức làm đẹp với chương trình “Làm đẹp trả góp 0%”.

5. ĐẠT TOP 10 THƯƠNG HIỆU UY TÍN QUỐC TẾ

6. ĐẠT THƯƠNG HIỆU ĐÀO TẠO HỌC VIÊN UY TÍN NỔI TIẾNG CHÂU Á

7. Ngày 24/6 tới đây tại nhà hát Bến Thành viện thẫm mỹ Kiều Mi vinh dự nhận giải TOP 10 THƯƠNG HIỆU XUẤT SẮC CHÂU Á 2023 sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV1.

Trải qua gần 10 năm cống hiến tạo dựng trong ngày làm đẹp cùng sự dẫn dắt của CEO Phạm Kiều là chuyên gia phun xăm phong thủy làm đẹp châu Á và đạt được Cúp Vàng Thương Hiệu Hàng Đầu Asean 2022 chắc chắn sẽ là người bạn đồng hành tốt nhất, đáng tin cậy nhất của chị em phụ nữ Việt Nam trong hành trình kiến tạo nhan sắc.


 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

- Địa chỉ: 110 Thống Nhất, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP. HCM

- Hotline tư vấn 24/7: 0978 559 829

- Giờ hoạt động: Từ 09:00 đến 20:00 hàng ngày

- Email:      kieuphamxinh1992@gmail.com

- Website:    www.vienthammykieumi.com        

- Facebook: www.facebook.com/profile.php?id=100008514811423 

- Fanpage:   https://www.facebook.com/VienThamMyKieuMiBeautyAcademy