THƯƠNG HỆU PHONG THỦY TRAI THÁI VINH DỰ NHẬN GIẢI THƯỞNG “THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU VIỆT NAM”

  • 24/10/2020, 06:58 (GMT+7)
  • 2879

Sáng ngày 29/09/2019, tại nhà hát Quân đội phía Nam (140 Cộng Hòa, phường 4, quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh) Thương hiệu Phong thủy Trai Thái tự hào được vinh danh tại giải thưởng danh giá Top 10 Thương Hiệu Hàng Đầu Việt Nam.


Đại diện doanh nhân Trần Trí Thành, thương hiệu "PHONG THỦY TRAI THÁI" nhận giải top 10 Thương hiệu Hàng đầu Việt Nam - TopBrands 2020

Thương hiệu Hàng đầu Việt Nam - TopBrands 2020 nhằm tôn vinh các Thương hiệu Mạnh, uy tín, dẫn đầu Việt Nam. Đồng thời ghi nhận, tôn vinh các Doanh nhân đã và đang đóng góp to lớn vào sự phát triển bền vững nền Kinh tế Việt Nam trong thời kỳ hội nhập Kinh tế thế giới. TopBrands 2019 được Chứng nhận bởi Trung Tâm Nghiên Cứu Phát triển Doanh Nghiệp Châu Á dưới sự giám sát chất lượng của Tổ chức Chứng nhận Quốc tế QMS – Australia.

 

 Top 10 Thương hiệu Hàng đầu Việt Nam - TopBrands 2020

Lễ trao giải thưởng có sự tham gia của hàng trăm doanh nghiệp, được phát sóng trực tiếp trên HTV1 Đài truyền hình Tp. Hồ Chí Minh và thu hút sự quan tâm của hàng triệu người. Những sản phẩm được vinh danh trong chương trình đã có sự đóng tích cực trong việc chăm sóc, nâng cao sức khỏe cho cộng đồng, được giới chuyên môn và người tiêu dùng đánh giá cao.

Thương hệu Phong thủy Trai Thái là một trong những địa chỉ chia sẻ, tư vấn về những sản phẩm phong thủy. … Sứ mệnh của chúng tôi là giúp cho tất cả mọi người có được những sản phẩm phù hợp với cung mệnh và tuổi để mang lại nhiều may mắn hạn phúc an lành trong cuộc sống. Do đó, giải thưởng Thương hiệu Hàng đầu Việt Nam được xem là một trong những giải thưởng xứng đáng cho những Doanh nghiệp và sản phẩm có chất lượng tốt, an toàn, hiệu quả cho người tiêu dùng. Đồng thời qua đây, người tiêu dùng có thêm những lựa chọn sáng suốt về các Thương hiệu uy tín về các sản phẩm phong thủy.

 

Logo thương hiệu "PHONG THỦY TRAI THÁI"

Sản phẩmThương hệu Phong thủy Trai Thái vinh dự đạt danh hiệu top 10 thương hiệu hàng đầu Việt Nam

Nhân sự và bộ máy lãnh đạo của Phong thủy Trai Thái là những con người trẻ, tràn đầy nhiệt huyết kinh doanh với tâm huyết là mang đến cho cộng đồng những sản phẩm tốt nhất, những dịch vụ tuyệt vời nhất, và tất nhiên là vừa túi tiền của người Việt Nam.

doanh nhân Trần Trí Thành, thương hiệu "PHONG THỦY TRAI THÁI" tại chương trình Thương hiệu Hàng đầu Việt Nam - TopBrands 2020


MỌI THÔNG TIN LIÊN HỆ

PHONG THỦY TRAI THÁI
Địa Chỉ: Chung Cư Sam Sora Quyết Thắng, Bình Thắng, Dĩ An, Bình Dương