THIÊN KHUÊ VINH DỰ NHẬN GIẢI “DỊCH VỤ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG TỐT NHẤT TRONG NGÀNH THẨM MỸ DO NGƯỜI TIÊU DÙNG BÌNH CHỌN”

  • 07/01/2022, 11:50 (GMT+7)
  • 515

Ngày 08/01 vừa qua, Hệ thống Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Thiên Khuê vinh dự nhận giải thưởng danh giá “Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất trong ngành thẩm mỹ do người tiêu dùng bình chọn năm 2021.”

Chương trình do Viện nghiên cứu kinh tế Châu Á, Viện khảo sát đánh giá chỉ số cạnh tranh, Liên hiệp khoa học Phát triển Doanh nghiệp Việt Nam phối hợp tổ chức.

Được tổ chức lần đầu năm 2016, Chương trình khảo sát truyền thông tôn vinh “Sản phẩm, Dịch vụ tốt nhất vì Người tiêu dùng 2021” nhằm đưa ra một danh sách đầy đủ và chính xác những sản phảm, dịch vụ tốt nhất, có uy tín nhất, giúp các doanh nghiệp truyền thông và nâng cao vị thế cạnh tranh trong tiến trình hội nhập.

Đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của Hội đồng thẩm định và sự tin tưởng của người tiêu dùng, Thiên Khuê vinh dự nhận giải: “Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất do người tiêu dùng bình chọn năm 2021”, một lần nữa khẳng định khả năng phụng sự khách hàng  tốt nhất tại thị trường thẩm mỹ Việt Nam.

Giải thưởng dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất trong ngành thẩm mỹ do người tiêu dùng bình chọn.

Về phía ban tổ chức, ông Bùi Phú Đức – Tổng Thư kí Liên Hiệp Khoa Học Phát Triển Doanh Nghiệp VN chia sẻ trong buổi trao giải: Chúng tôi nhận thấy, Thiên Khuê là một trong những đơn vị thẩm mỹ uy tín, chất lượng. Vì vậy giải thưởng này đối với Thiên Khuê là hoàn toàn xứng đáng. Chúng tôi tin rằng, Thiên Khuê sẽ là một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, đáng tin cậy hàng đầu cho người tiêu dùng trong năm 2022.”

Tại buổi lễ, Bà Trương Thị Diệu Thu - Tổng Giám Đốc Công ty Cổ Phần Đầu Tư Quốc Tế Thiên Khuê chia sẻ: “Trải qua hơn 6 năm hình thành và phát triển, Thiên Khuê đã nỗ lực cố gắng từng ngày, luôn cập nhật những phương pháp làm đẹp hiện đại nhất, mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Và ngày hôm nay, thật sự vinh dự và hạnh phúc khi Thiên Khuê được nhận giải “Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất trong ngành thẩm mỹ do người tiêu dùng bình chọn. Giải thưởng này chính là động lực để Thiên Khuê cố gắng hoàn thiện và phát triển hơn nữa trong năm 2022. Thiên Khuê xin gửi lời tri ân đến quý khách hàng đã luôn đồng hành cùng Thiên Khuê trong hành trình “Đồng hành cùng nhan sắc Việt”.

Ông Bùi Phú Đức và Bà Trương Thị Diệu Thu chụp hình kỉ niệm tại Thiên Khuê.

Nhờ những bước đi đúng đắn và ý nghĩa trong từng chiến dịch, mỗi năm Thiên Khuê mang đến vẻ đẹp toàn diện cho hơn 10.000 khách hàng, trong đó có nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như: Danh hài Minh Nhí, Ca sĩ Lâm Chấn Huy, Hoa hậu Doanh Nhân Minh Châu,...

Vượt qua khó khăn của dịch bệnh covid, Thiên Khuê năm 2022 quy tụ nhiều yếu tố để trở thành đơn vị thẩm mỹ xuất xắc chuẩn 5 sao. Sở hữu độc quyền nhiều công nghệ hiện đại cùng đội ngũ chuyên gia, bác sĩ, nhân viên đông đảo với lòng nhiệt huyết và yêu nghề. Thiên Khuê hứa hẹn sẽ là một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng năm 2022 với tiêu chí: “Không để 1 đồng của khách hàng trở nên lãng phí”.

Toàn thể cán bộ nhân viên tại Thiên Khuê quyết tâm mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Hệ thống Viện thẩm mỹ Quốc Tế Thiên Khuê – Đồng hành cùng nhan sắc Việt
Số giấy phép hoạt động do Sở y tế cấp: 07815/HCM-GPHĐ
Hotline: 0888213188
Website : https://thammyvienthienkhue.vn/
YouTube: https://www.youtube.com/c/VIỆNTHẨMMỸQUỐCTẾTHIÊNKHUÊ
Hệ thống Cơ Sở:
TP.HCM: Số 7, Trần Quang Diệu, P. 14, Q.3
Bình Dương: số 83, đường 30/4, P. Phú Hòa, TP. Thủ Dầu Một
Đồng Nai: D2 - D3/253, Phạm Văn Thuận, P. Tân Mai, TP Biên Hòa