PHƯƠNG TUYẾN – CHỮ TÍN LÀM NÊN THƯƠNG HIỆU

  • 22/01/2021, 01:19 (GMT+7)
  • 245

Sau hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp thiết bị, vật tư y tế cho các bệnh viện, đại lý và bán lẻ cho khách hàng, Công ty TNHH XNK TM Quốc tế Phương Tuyến đã trở thành địa chỉ tin cậy của nhiều đối tác khách hàng trong và ngoài nước, chuyên kinh doanh các mặt hàng thiết bị y tế đáp ứng được nhu cầu của khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Phương Tuyến sở hữu đội ngũ nhân viên điều hành vững vàng về chuyên môn, năng động trong công việc. Đội ngũ bán hàng là các y tá, các kỹ thuật viên y tế, luôn tận tình với khách hàng. Với quan niệm “khách hàng như người nhà”. Công ty cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm công nghệ tiên tiến với mức giá phù hợp nhất cho mọi đối tượng.

Công ty Phương Tuyến được vinh danh trong Lễ trao giải Thương hiệu Dẫn đầu Việt Nam 2020

Tiêu chí hoạt động: Sản phẩm chất lượng cao: Với định hướng chỉ kinh doanh sản phẩm chất lượng cao, Phương Tuyến chỉ phục vụ những sản phẩm chất lượng đạt chuẩn theo các yêu cầu nghiêm ngặt của Bộ Y tế, với chế độ bảo hành chu đáo. Phương Tuyến cũng thực hiện cam kết chất lượng sản phẩm và chế độ chăm sóc khách hàng cao nhất khi cung cấp dịch vụ cho khách hàng, và dịch vụ đổi hàng để chắc chắn là bạn đã hoàn toàn hài lòng với quyết định mua hàng của mình.

Giá tốt nhất: Với sự hỗ trợ và cam kết của các hãng hỗ trợ sức khỏe hàng đầu, Phương Tuyến cũng luôn mang lại cho khách hàng mức giá tốt nhất khi mua các sản phẩm tại đây. Đồng thời, nhiều ưu đãi mua sắm mỗi ngày được thực hiện trong hệ thống để phục vụ cho nhu cầu các khách hàng mua sắm. Đa dạng hóa sản phẩm: Sản phẩm bày bán tại các đại lý của công ty vô cùng đa dạng với nhiều mẫu mã và kiểu dáng, trong đó có nhiều mặt hàng độc đáo đã trở thành nét đặc trưng và nhận diện thương hiệu tiêu biểu của công ty. Phong cách phục vụ và tư vấn chuyên nghiệp: Đến với hệ thống Phương Tuyến, khách hàng sẽ cảm nhận được phong cách phục vụ tận tình, hiếu khách. Khi tham quan các mặt hàng, mỗi khách hàng đều được đảm bảo được nhân viên bán hàng tư vấn, giải thích tận tình mọi thắc mắc để bạn có được quyết định nhanh chóng và đúng đắn nhất. Miễn phí lắp đặt và vận chuyển: Khi mua hàng tại Công ty TNHH XNK TM Quốc tế Phương Tuyến quý khách hàng cũng được cung cấp chính sách giao nhận lắp đặt miễn phí toàn bộ các dịch vụ chi phí lắp ráp và vận chuyển tùy theo một số sản phẩm nằm trong chính sách của công ty.

Bà Nguyễn Thu Diệu Hằng – Giám đốc Kinh doanh Công ty Phương Tuyến nhận danh hiệu Doanh nhân tiêu biểu năm 2020

Dịch vụ hậu mãi chu đáo: Thực hiện các chính sách hậu mãi từ chính hãng, đảm bảo các thông tin cho nhu cầu khách hàng như tư vấn mua sắm, tư vấn sử dụng, bảo trì, bảo hành,…

Với tầm nhìn Trở thành đơn vị cung cấp trang thiết bị y tế - hỗ trợ giải pháp y tế hàng đầu Việt Nam, nhiều năm qua, Công ty TNHH XNK TM Quốc tế Phương Tuyến không ngừng đầu tư các dây chuyền sản xuất hiện đại, theo quy trình khép kín cùng hệ thống máy móc tiên tiến bậc nhất. Năng suất hiện tại của Phương Tuyến là 4 triệu khẩu trang y tế, 1 triệu khẩu trang VNN95 cùng hàng chục ngàn bộ đồ bảo hộ, nước rửa tay.

Sản phẩm của Phương Tuyến đã và đang hiện hữu không chỉ trong thị trường Việt Nam mà còn vươn ra xa thị trường rất nhiều nước trên thế giới như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Australia…
 
P.V