CÔNG TY TNHH BỤT INVESTMENT

  • 28/04/2023, 18:06 (GMT+7)
  • 152

Bụt Investment đang từng bước xây dựng nên: “Một thương hiệu tài chính hàng đầu để khách hàng an tâm gửi gắm niềm tin – Một Fintech hữu ích cho đông đảo người tiêu dùng”.


Với hoài bão vươn mình, niềm đam mê mãnh liệt của đội ngũ sáng lập thương hiệu Bụt Investment. Đặc biệt, giữa bối cảnh thị trường tiếp cận vốn tại Ngân hàng tại Việt Nam còn nhiều khó khăn, những rào cản về mặt thủ tục, quy trình ảnh hưởng rất lớn đến nhu cầu về vốn của khách hàng. Bụt Investment ra đời mang theo sứ mệnh cung cấp giải pháp tài chính tiện lợi, thân thiện và đảm bảo cho khách hàng theo cách thức giao dịch hoàn toàn mới.

Đến với Bụt Investment Quý Nhà Đầu Tư (NĐT) cùng với Bụt Investment tạo nên một cộng đồng lớn cùng nhau kiến tạo nên những giá trị cuộc sống. Tại đây, dòng tiền của Quý nhà Đầu Tư (NĐT) được xoay vòng vốn liên tục, tiếp cận một lượng danh sách khách hàng tiềm năng và đa dạng để Quý Nhà Đầu Tư (NĐT) thoải mái lựa chọn và quyết định những giá trị đầu tư của mình. Đặc biệt hơn đó là sự tâm về nguồn vốn của Quý Nhà Đầu Tư (NĐT).

Bụt Investment hướng đến những giá trị cốt lõi và phân khúc khách hàng dưới chuẩn để cùng kiến tạo. Nơi đây, ngoài việc tạo ra những giá trị cơ bản nhất của việc Đầu Tư thì chúng ta còn hướng đến những giá trị lớn lao hơn của xã hội là điều tiết giữa cung – cầu trong các hoạt động tài chính.

Với định hướng phát triển dài hạn, kinh doanh có trách nhiệm và cách làm bài bản, đầu tư có chiều sâu vào hệ thống, Bụt Investment đang từng bước xây dựng nên: “Một thương hiệu tài chính hàng đầu để khách hàng an tâm gửi gắm niềm tin – Một Fintech hữu ích cho đông đảo người tiêu dùng”. Hợp tác và đầu tư cùng Bụt Investment, chúng tôi cam kết trên 04 (bốn) mặt trận:
1. Mang đến sự tin tưởng tuyệt đối và hài lòng cho khách hàng.
2. Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện cho nhân viên.
3. Bảo toàn vốn đầu tư một cách trách nhiệm nhất
4. Đem đến lợi nhuận và giá trị gia tăng bền vững cho nhà đầu tư.

Với thiện chí hợp tác cùng phát triển, sự quyết tâm mãnh liệt trong nội tại của đội ngũ, Bụt Investment tin tưởng vào sự thành công tốt đẹp và lâu dài trong quá trình hợp tác giữa chúng tôi và Quý Nhà Đầu Tư (NĐT)

CÔNG TY TNHH BỤT INVESTMENT
Địa chỉ: 92 Nguyễn Thị Nhung, TP Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 0588 399 999
Email: info@butinvestment.vn
Website: www.dautucungbut.com