AUTOPEX HOLDING ghi dấu dẫn đầu trong ngành phân phối phụ tùng vận tải Việt Nam

  • 29/04/2023, 10:54 (GMT+7)
  • 188

Công ty cổ phần AUTOPEX HOLDING đang từng bước khẳng định được vị thế của mình trong trong ngành phân phối phụ tùng vận tải Việt Nam

Với mô hình kinh doanh, phân phối phụ tùng xe đầu kéo hiện đại, Công ty cổ phần AUTOPEX HOLDING đang từng bước khẳng định được vị thế của mình trên hướng đi tiên phong này. Đặc biệt Autopex Holding được ghi nhận là doanh nghiệp dẫn đầu  2023 với việc đón nhận chứng nhận danh giá – “TOP 50 Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam – Vietnam Leading Brands 2023”.
 

 
Tháng 04/2023 tại TP.HCM, Công ty Cổ phần AUTOPEX HOLDING đã vinh dự đạt danh hiệu “Top 50 Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam – Vietnam Leading Brands 2023” lần thứ 10. Đây là giải thưởng thường niên được tổ chức, thẩm định và giám sát chất lượng bởi Viện nghiên cứu kinh tế châu Á phối hợp cùng Liên hiệp Phát triển Doanh nghiệp Việt Nam. Chương trình ghi nhận nỗ lực cống hiến của các doanh nghiệp trong đó có AUTOPEX HOLDING với nền kinh tế nước nhà, dựa trên các tiêu chí về chất lượng sản phẩm dịch vụ và cam kết phục vụ khách hàng, được người tiêu dùng đánh giá cao và đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của Pháp luật Việt Nam cũng như quốc tế. Giải thưởng danh giá được sàng lọc và đánh giá khắt khe từ 03 đơn vị tổ chức: Viện Nghiên cứu Kinh tế Châu Á, Viện Khảo sát đánh giá chỉ số cạnh tranh và Liên hiệp Khoa học Phát triển Doanh nghiệp Việt Nam.
 

Thành công từ những thấu hiểu tinh tế

Đội ngũ sáng lập AUTOPEX với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thị trường xe đầu kéo, bởi vậy mỗi nhân sự tại AUTOPEX hiểu được nỗi trăn trở của những chủ doanh nghiệp, garage, cửa hàng phân phối phụ tùng xe đầu kéo hiện tại. Khó khăn trong kiểm soát chất lượng các mặt hàng nhập phân phối hoặc sửa chữa cho khách, chọn nhầm phụ tùng, hàng kém chất lượng, hàng nhái xuất hiện trôi nổi trên thị trường hay gặp khó khăn trong tìm kiếm đầu mối nhập phụ tùng đa dạng, ứ đọng vốn, chôn vốn, tồn kho sản phẩm,....

Thấy được các vấn đề của thị trường hiện tại, AUTOPEX HOLDING cho ra đời thương hiệu mang tên AUTOPEX PARTS chuyên phân phối phụ tùng xe đầu kéo mỹ các dòng Freightliner Cascadia, Freightliner Century, Freightliner Columbia, Maxxforce, International… Với tiêu chí hoạt động đem lại những sản phẩm chính hãng, chất lượng, dịch vụ bảo hành tốt nhất mà giá thành hợp lý, AUTOPEX HOLDING nói chung và thương hiệu AUTOPEX PARTS đã góp phần không nhỏ giúp các doanh nghiệp, garage, cửa hàng phụ tùng đầu kéo gia tăng uy tín của mình với khách hàng, đơn giản hóa quy trình nhập, mua phụ kiện cho xe đầu kéo Mỹ.
 

Từng bước chinh phục thành công

Chương trình Thương hiệu quốc gia đạt là bệ phóng vững chắc cho các doanh nghiệp Việt Nam phát triển và vươn ra thế giới, góp phần kiến tạo giá trị sức mạnh cho đất nước. Thông qua chương trình, nhiều tập đoàn, doanh nghiệp Việt Nam đã ý thức được vai trò, tầm quan trọng của thương hiệu như là “chìa khóa” để giúp gia tăng giá trị sản phẩm cũng như giá trị doanh nghiệp, từ đó, thúc đẩy quá trình xây dựng, phát triển và quản trị thương hiệu của mình, góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh, khẳng định vị thế của doanh nghiệp tại thị trường trong nước và quốc tế.

Anh Hoàng Ngọc Tỷ - CEO của Autopex Holding nhấn mạnh: “Là 1 trong số doanh nghiệp có sản phẩm đạt thương hiệu quốc gia chúng tôi cố gắng  khẳng định vai trò tiên phong, tạo hiệu ứng lan tỏa dẫn dắt, nâng đỡ các doanh nghiệp khác cùng phát triển, góp phần thăng hạng thương hiệu quốc gia, đưa Việt Nam vào nhóm các nước có thương hiệu mạnh trong khu vực và thế giới. Autopex tự hào khi nhận được giải thưởng danh giá này và hứa sẽ không ngừng phát triển Autopex ngày một rực sáng.”

Với tầm nhìn là thương hiệu gắn liền và đồng hành cùng các doanh nghiệp, cửa hàng phụ tùng oto tải hàng đầu tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á, Autopex Part luôn vững tâm với sứ mệnh là nhịp cầu nối giữa các doanh nghiệp, đại lý, chủ cửa hàng phụ tùng oto kinh doanh trở nên dễ dàng hơn bằng cách cung cấp các sản phẩm chính hãng, chất lượng, các giải pháp bán hàng, nhằm tạo nên 1 cộng đồng kinh doanh phụ tùng oto uy tín và phát triển bền vững. Giữ vững 4 giá trị cốt lõi Tử tế - Tận tâm - Lắng nghe - và Cải tiến.

Autopex Holding 1 nơi hứa hẹn sẽ mang đến sản phẩm, dịch vụ cho khách hàng một cách tử tế và tận tâm.

Tham khảo thêm thông tin tại:
Website: https://phutungautopex.com/ ; https://autopexholding.com/
Điện thoại: 0702.757.757
Email: autopexholding@gmail.com