DƯƠC MỸ PHẨM PHẠM NGA DUBAI XUẤT SẮC LỌT “TOP 10 THƯƠNG HIỆU MẠNH ĐẤT VIỆT 2022”

  • 08/01/2023, 18:23 (GMT+7)
  • 547

Năm 2022 là một năm thành công với Phạm Nga Dubai khi liên tục được người tiêu dùng đánh giá bình chọn nằm trong Top những Thương Hiệu Mạnh 2022 và Thương Hiệu Hàng Đầu Asean.

Công ty TNHH dược mỹ phẩm Phạm Nga Dubai với bề dày kinh nghiệm quốc tế về lĩnh vực nghiên cứu và phát triển trong ngành làm đẹp cùng đội ngũ chuyên gia, bác sĩ khoa học hàng đầu thế giới làm công việc điều chế mỹ phẩm, chăm sóc da, các sản phẩm nuôi dưỡng sức khỏe để tạo ra các sản phẩm hoàn hảo như: tinh dầu nước hoa Dubai, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, thuốc giảm cân, mỹ phẩm chăm sóc sắc đẹp và dược phẩm các loại hỗ trợ điều trị các bệnh: xương khớp, tiểu đường, dạ dày, gan, gút ,thận, tim, mắt, não, đột quỵ, tiêu u ung thư….

Các dòng sản phẩm chủ lực của Dược Mỹ Phẩm Phạm Nga DuBai

Trải qua hơn 2 năm hình thành và phát triển, Phạm Nga Dubai có mạng lưới phân phối của thương hiệu X7000 Super weight loss đã phủ rộng khắp Trung Đông, Châu Âu, Châu Phi, Và 1 số nước Châu Á, 20 quốc gia với 500+ đối tác tại các quốc gia như: Việt Nam, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Philippines, Singapore, Thái Lan, Trung Quốc, Nga, Cộng Hòa Séc, Canada, Mỹ, Úc,…
Ngoài ra, Phạm Nga BuBai không những tạo ra sản phẩm độc quyền cho thương hiệu riêng mình mà là công ty sản xuất, gia công theo yêu cầu với số lượng sỉ , là nền móng vững chắc đứng sau các thương hiệu nổi tiếng khác và đã để lại thành công nhất định. Đến nay hệ thống Công ty đã có tổng cộng 3979 đại lý trên toàn thế giới.
 

(Bà) Huỳnh Thị Liên (giữa)- Trưởng phòng Marketing KV Phía Nam đại diện được trao kỷ niệm chương và chứng nhận Thương Hiệu Mạnh Đất Việt 2022 tại sự kiện

Vừa qua, vào ngày 7/1/2023, tại cơ quan Thông Tấn Xã Việt Nam( KV phía Nam, Tp. HCM) diễn ra hoạt động Gala chào đón xuân Quý Mão và lễ tổng kết công bố “Thương Hiệu Mạnh Đất Việt 2022- Lần thứ VIII”. Đây là hoạt động đánh giá khảo sát thường niên nhằm tìm kiếm các doanh nghiệp có thương hiệu uy tín, sản phẩm, dịch vụ chất lượng được người tiêu dùng tin chọn do Viện Nghiên Cứu Kinh Tế Châu Á phối hợp cùng Liên Hiệp Khoa Học Phát Triển Doanh Nghiệp Việt Nam tổ chức. Thông qua hoạt động này góp phần thúc đẩy tinh thần lao động, sáng tạo không ngừng nghỉ của các nhà lãnh đạo tài ba và ghi nhận quá trình cống hiến, lãnh đạo của các doanh nhân, doanh nghiệp. Đồng thời góp phần khẳng định chất lượng sản phâm, dịch vụ doanh nghiệp và gia tăng vị thế cạnh tranh trên thị trường, hỗ trợ doanh nghiệp quảng bá rộng rãi và định vị thương hiệu trong lòng công chúng, khách hàng, đưa danh tiếng của doanh nghiệp vươn tầm quốc tế.
Cũng tại sự kiện này, (Bà) Huỳnh Thị Liên - Trưởng phòng Marketing KV phía Nam vinh dự đại diện cho Công Ty TNHH Dược Mỹ Phẩm Phạm Nga Dubai vinh dự được (Ông) Lee Seung Ho- Chủ tịch Hiệp Hội Thông Tin Công Nghiệp Châu Á AIPA và (Ông) Lê Ngọc Trung- Phó hiệu trưởng Trường CĐ Kinh Tế Đối Ngoại Bộ Công Thương trao kỷ niệm chương và chứng nhận “Top 10 Thương Hiệu Mạnh Đất Việt 2022”. Giải thưởng này góp phần bổ sung vào bộ sưu tâp giải thưởng của Phạm Nga Dubai, cũng là niềm tự hào khích lệ đối với cá nhân nhà lãnh đạo của Phạm Nga nói chung và tập thể nhân viên, đại lý phân phối Phạm Nga nói chung.
Đây cũng là động lực để Dược Mỹ Phẩm Phạm Nga Dubai tiếp tục công trình nghiên cứu, phát triển cho ra đời các dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe, làm đẹp “ĐỘC ĐÁO – XU HƯỚNG – HIỆU QUẢ – AN TOÀN CAO CHO SỨC KHỎE”. Mở rộng hơn nữa hệ thống phân phối đại lý trong các năm tới, đưa Phạm Nga Dubai hành trình vươn lên trở thành Thương Hiệu Dược Mỹ Phẩm hàng đầu thế giới.